Ye Ban Tutor

Gia sư Ye, quý phụ huynh có nhu cầu gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Lớp lá là giai đoạn trẻ chuẩn bị bước vào lớp một. Đây là năm học quan trọng với những kiến ​​thức cơ bản như: tập viết, tập đọc, tập vẽ, tiếp xúc với tiếng Anh. Trẻ em, … ở độ tuổi này, các bé có tâm lý thích chơi và chơi nhưng luôn cởi mở để tiếp thu những kiến ​​thức mới. Vì vậy, để trẻ phát triển và tiếp thu tốt kiến ​​thức trong giai đoạn này, cha mẹ cần có phương pháp “chơi mà học, chơi mà chơi” để hướng dẫn trẻ, để trẻ có tâm lý thoải mái, không bị áp lực. Hoặc sợ hãi những nội dung và bài học hoàn toàn mới.

Có nên cho trẻ học trước lớp một không?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của các bậc cha mẹ. Bởi thời điểm này, các em như một mầm non mới nhú khỏi mặt đất, còn nhiều bỡ ngỡ, bỡ ngỡ với ngôi trường tiểu học, thầy mới, cô giáo mới, môi trường học mới. Các chuyên gia giáo dục khuyên không nên cho trẻ đi học quá sớm để trẻ phát triển tự nhiên. Nhưng có thể thấy, với điều kiện giáo dục hiện nay, một lớp học thường có từ 45-50 học sinh và chỉ có 1-2 giáo viên. Vì vậy, giáo viên khó có thể sửa từng nét chữ, từng phép toán cho từng học sinh. Đối với những em còn tương đối rụt rè hoặc chậm học, nếu không được sửa ngay từ đầu sẽ rất nguy hiểm, dẫn đến khó hiểu bài và hổng kiến ​​thức. Vì vậy, việc cho trẻ làm quen với các nét chữ và các phép toán cơ bản ở Lớp Lá là vô cùng cần thiết.

Làm cha mẹ ai cũng mong con mình có được sự phát triển toàn diện nhất, ai cũng mong sự quan tâm, chăm sóc của con trong giai đoạn con chập chững vào lớp 1. Nhưng cuộc sống ngày càng khó khăn hơn bởi đôi khi cha mẹ không thể để mắt đến con cái của mình vì rất nhiều lý do chủ quan và khách quan.

Cô giáo Yeban không chỉ là người thầy giúp đỡ, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn trẻ tập đọc, tập tô màu, dạy trẻ cầm bút đúng và phát âm chuẩn. Hãy đóng vai một người bạn, anh chị em để trò chuyện và đưa ra lời khuyên.

Gia sư Yeban – nắm giữ chìa khóa quan trọng giúp mở ra cánh cửa tương lai của trẻ cần đảm bảo những tiêu chuẩn cơ bản, như: chuyên nghiệp, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy (đặc biệt là các chuyên ngành tiểu học, mầm non ) và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng trẻ để trẻ có thể vừa học vừa chơi, luôn tràn đầy khát khao và niềm vui trong học tập. kiến thức mới.

Đồng thời, để giúp con tự tin, tích cực hơn trong học tập, cha mẹ hãy ghi nhận và động viên con mỗi khi con làm việc tốt. Có thể thưởng cho trẻ một lời khen, một gói quà nhỏ hoặc một cái ôm ấm áp. Đối với những trẻ đang trong kỳ nghỉ ở các lớp, có thể áp dụng một số phương pháp học tập như đóng kịch, trò chuyện cùng trẻ để trẻ hiểu bài và những thông tin ý nghĩa của từng bài.

Chọn gia sư phù hợp cho con bạn qua trang web Giasubaoanh.vn và ứng dụng Giasubaoanh.vn

Hãy đến với Giasubaoanh.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo giúp quý phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp nhất cho con em mình. Để tìm gia sư, phụ huynh có thể truy cập website Giasubaoanh.vn, chọn mục “Tìm Gia sư”, đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân và điền đầy đủ thông tin vào các biểu mẫu có sẵn như yêu cầu tóm tắt, địa điểm dạy, số lượng học sinh. , thời gian bắt đầu dạy, các môn học, Hướng dẫn chi tiết, … Mọi thông tin phụ huynh cần tìm Gia sư Ye Class sẽ được hệ thống cập nhật và đưa ra thông báo khi có lớp phù hợp. Đồng thời, các bạn có thể tham khảo thêm phần “Gia sư” ở thanh công cụ trên cùng và phần bình luận của phụ huynh, giáo viên ở cuối trang chủ, để có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn gia sư cho mình. đứa trẻ.

Giasubaoanh.vn là một ứng dụng thông minh và dễ sử dụng. Ứng dụng tương thích với hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Nhằm mục đích kết nối gia sư-phụ huynh-học sinh một cách đơn giản và nhanh chóng, ứng dụng cung cấp giao diện tiêu chuẩn, nhỏ gọn với các phần cho thanh tìm kiếm, phễu lọc thông minh, thông báo lớp học mới, tạo yêu cầu, v.v. Tìm gia sư nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 M MT

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.