Đối với các bạn trẻ chắc hẳn không còn lạ gì với ngày 14/2, ngày mà các đôi bạn trẻ đã yêu, đang yêu và sẽ yêu rất chờ đợi,. Đây là dịp vô cùng đặc biệt để bạn dành tặng những món quà tình yêu ngọt ngào thể hiện sự lãng mạn của mình tới cô ấy.

Nhắc tới ngày Valentine thì hình ảnh của những thanh socola không thể thiếu, kết hợp với đó là những món quà lưu niệm độc đáo sẽ giúp bạn và cô ấy để lại những kỷ niệm sâu sắc về nhau.

Ngày valentine có 2 ngày: 14/2 và 14/3, theo quan niệm rằng, 14/2 là ngày mà bạn trai tặng bạn gái và 14/3 thì ngược lại, hay còn gọi là valentine trắng & valentine đen.

Vào ngày này, bạn hãy lựa chọn một bó hồng thật đẹp và thanh socola đen đặc biệt hoặc socola đổ khuôn thành các chữ. Bạn hãy kèm theo đó một dòng thông điệp về tình yêu hoặc lời tỏ tình của bạn dành cho cô ấy.

Theo khảo sát về các dịch vụ quà tặng trực tuyến, những món đồ lưu niệm pha lê cũng được khá nhiều bạn lưa chọn. Theo chân dịch vụ iquatang.com chúng tôi thấy được lựa bạn trẻ quan tâm tới 2 dòng sản phẩm chính: Pha lê in 3D và hoa hồng bất tử. Mỗi sản phẩm có giá từ 300.000 – 900.000đ.

Ngoài ta còn rất nhiều những món quà hấp dẫn và ấn tượng khác, các bạn có thể xem thêm tại: https://iquatang.com để có thêm nhiều lựa chọn ý nghĩa khác.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *