Ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến

5 ứng dụng hữu ích cho người học trực tuyến mà bạn cần biết.

Ngày nay, thật dễ dàng để học một kỹ năng hoặc kiếm được bằng đại học chỉ với một vài cú nhấp chuột trên internet. Những gì bạn cần chuẩn bị là kiến ​​thức và một số ứng dụng hữu ích giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách học online hiệu quả bằng app mà người học online nào cũng phải biết.

Người học cần ứng dụng eLearning nào?

Với công nghệ hiện đại ngày nay, những người có niềm đam mê học hỏi có thể nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức để bổ sung cho công việc của mình thông qua các khóa học trực tuyến. Nhưng quản lý một chương trình học trực tuyến không phải là việc dễ dàng. Đó là lý do tại sao bạn cần biết về các ứng dụng có thể giúp bạn tạo, sắp xếp và quản lý các khóa học eLearning của mình. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 5 ứng dụng hữu ích giúp việc học trực tuyến của bạn dễ dàng hơn

Các công cụ sau sẽ giúp bạn quản lý các khía cạnh khác nhau của e-learning, bao gồm năng suất, sáng tạo nội dung, nghiên cứu và kết nối giữa những người học.

  1. Trung tâm Chứng minh

ProodHub là phần mềm quản lý dự án giúp bạn lập kế hoạch, cộng tác, tổ chức và cung cấp các chương trình học trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm kiểm toán, quản lý tác vụ, theo dõi thời gian, báo cáo, biểu đồ Gantt, thảo luận, v.v. Nó có thể được tích hợp với các tài khoản Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

ProodHub quan trọng và hiệu quả như thế nào đối với việc học trực tuyến?

ProofHub là một công cụ tuyệt vời để kết nối các nhóm học trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để bắt đầu thảo luận, lập kế hoạch cuộc họp, đặt thời gian biểu cho dự án và kết nối với các thành viên trong nhóm của bạn. Nhìn chung, đây là một công cụ đơn giản giúp bạn luôn ngăn nắp và cập nhật.

  1. Camtasia để chỉnh sửa nội dung trực quan

Camtasia là phần mềm chỉnh sửa video và quay phim màn hình. Nó cho phép bạn ghi lại các hành động trên màn hình máy tính và chuyển đổi chúng thành các tệp video. Bạn có thể sử dụng webcam để ghi lại toàn bộ màn hình, cửa sổ, ứng dụng, các khu vực cụ thể và thậm chí cả khuôn mặt của chính bạn. Nó cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh từ máy tính từ micrô của bạn. Do đó, nó cho phép bạn chụp mọi thứ, bao gồm các ứng dụng, video trực tuyến và thậm chí cả trò chơi điện tử. Ngoài ra, nó có thể ghi lại các cuộc gọi video VoIP qua Skype và các phần mềm tương tự khác.

Chỉnh sửa bản ghi âm của bạn. Camtasia cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa video cơ bản. Bạn có thể thêm hiệu ứng, cắt hình ảnh, điều chỉnh âm thanh, chèn phụ đề, tiêu đề, tiêu đề và nhiều hiệu ứng khác. Trên thực tế, các công cụ chỉnh sửa của Camtasia được coi là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

Camtasia học trực tuyến hiệu quả như thế nào?

Camtasia có thể được sử dụng để học trực tuyến theo một số cách. Sinh viên có thể sử dụng nó để quay video các hội thảo trên web và xem chúng bất cứ lúc nào họ muốn hoặc khi bạn có thời gian rảnh nhưng không có internet gần đó. Với nhãn dán và đề can Camtasia, bạn có thể tạo nội dung khóa học hấp dẫn hơn.

  1. Nghiên cứu SurveyMonkey

Serve Monkey là công cụ khảo sát trực tuyến hàng đầu khi nói đến khảo sát và nghiên cứu thị trường. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng cung cấp giao diện người dùng sạch sẽ, dễ hiểu và giúp thu hút khách hàng và nhân viên. Bạn có thể dễ dàng tạo khảo sát trực tuyến gần như ngay lập tức, đồng thời dễ dàng đọc và tóm tắt kết quả.

Server Monkey làm gì cho người học trực tuyến?

Server Monkey có thể được sử dụng để thu thập phản hồi của người học, đây là phần quan trọng nhất của quá trình học trực tuyến. Điều này có thể giúp người hướng dẫn khóa học trực tuyến thực hiện khảo sát để đánh giá mức độ thành công của khóa học và cải thiện khóa học trực tuyến cho phù hợp với người học. Nó có thể được sử dụng để gửi đánh giá sau lớp học với các câu hỏi để thu thập phản hồi về đóng góp của khóa học đối với sự hiểu biết của người học. Nói chung, việc sử dụng dữ liệu do SurveyMonkey thu thập cho phép bạn cải thiện thiết kế khóa học của mình.

  1. Mạng hỗ trợ Twitter

Twitter là mạng xã hội tốt nhất giúp bạn cập nhật thông tin về những người quan trọng và tin tức trong ngành. Mặc dù không trang trọng hơn LinkedIn, nhưng nó cung cấp nhiều cơ hội để kết nối và tham gia với các nhà lãnh đạo tư tưởng.

Học trực tuyến tốt hơn với Twitter

Như đã đề cập trước đó, Twitter cho phép bạn theo dõi các chuyên gia đào tạo trực tuyến, tham gia vào các hội thảo về e-learning và tham gia thảo luận về một chủ đề thông qua hashtag #. Bạn có thể tích hợp Twitter với hệ thống quản lý học tập của mình để giao tiếp với bạn cùng lớp hoặc về các lớp học. Trên thực tế, Twitter là một trong những công cụ truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất để học tập trên mạng xã hội và tạo ra các kết nối hiệu quả giữa học viên eLearning và giáo viên eLearning.

  1. Skype để liên lạc

Skype là một công cụ giao tiếp hoàn chỉnh trên nền web để liên lạc liền mạch qua tin nhắn văn bản, trò chuyện video và các cuộc gọi quốc tế. Nó có thể giúp bạn thiết lập và duy trì liên lạc chặt chẽ với khách hàng và nhân viên từ xa. Nó cung cấp các tính năng cộng tác tuyệt vời như nhắn tin nhanh, hội nghị truyền hình, trò chuyện nhóm, trò chuyện video, chia sẻ tài liệu và hình ảnh. Bạn cũng có thể kết nối qua điện thoại di động và điện thoại cố định với mức cước phí rất thấp.

Skype hỗ trợ học trực tuyến như thế nào?

Skype là ứng dụng lớp học miễn phí và phổ biến với dung lượng lớn và nhiều tính năng hữu ích. Các giáo viên và giáo viên dạy học trực tuyến có thể sử dụng nó để kết nối với học sinh trong môi trường học tập trực tuyến. Nhiều giáo viên sử dụng Skype để đưa các diễn giả khách mời, chẳng hạn như tác giả hoặc giáo sư đại học, vào lớp học từ mọi nơi trên thế giới. Nó cũng cho phép bạn tổ chức một chuyến đi thực tế ảo cho sinh viên của bạn.

Khi được sử dụng đúng cách, các công cụ trên chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý dự án eLearning tiếp theo của mình dễ dàng hơn. Tất cả những điều này có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với tư cách là người quản lý e-learning. Vì vậy, hãy thử các ứng dụng này và xem chúng hoạt động như thế nào đối với bạn và nhóm của bạn.

6. Lựa chọn giáo viên dạy trực tuyến theo các môn học yêu cầu tại thời điểm nộp hồ sơ: Giasubaoanh.vn

Ứng dụng chứa tất cả các môn học từ phổ thông đến đại học, các môn văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại ngữ, mỗi giáo viên (gia sư) giỏi từng môn, người học chọn đúng giáo viên cho môn học đó. Việc học mong muốn sau đó được kết hợp với phần mềm hỗ trợ học trực tuyến trên. Gia sư là sự tương tác hai chiều nhằm đảm bảo kết quả học tập và hiểu biết trong mỗi buổi học.

Ứng dụng: Giasubaoanh.vn được nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích và tin tưởng bởi sự tiện lợi, nhiệt tình và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Link tải ứng dụng: https://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem