Ứng dụng Cố vấn Kỹ thuật

Ứng dụng Cố vấn Kỹ thuật. Technology Mentor kết nối phụ huynh-học sinh và người cố vấn thông qua ứng dụng Mentor.

Hướng dẫn Công nghệ Mới

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang mang đến sự thuận tiện và tiện lợi cho mọi mặt đời sống của con người. Đến giai đoạn này, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và tiện ích của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày của con người. Sản xuất, thương mại, dịch vụ và nhiều lĩnh vực khác ứng dụng công nghệ đã thành công rực rỡ, chưa kể đến dịch vụ gia sư công nghệ mới đã có những bước phát triển vượt bậc về dịch vụ.

Cố vấn Công nghệ Mới là gì?

Áp dụng khoa học và công nghệ mới nhất, kết nối gia sư và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tìm gia sư kỹ thuật mới trên mọi thiết bị công nghệ có kết nối internet chỉ với một ứng dụng và một trang web. Gia sư có dạy, không cần đến trung tâm làm thủ tục rườm rà, chỉ cần đăng ký tài khoản gia sư trong ứng dụng cập nhật đầy đủ thông tin hình ảnh, bằng tốt nghiệp, hệ thống mạng gia sư công nghệ mới sẽ hỗ trợ gia sư và các bạn sinh viên có nhu cầu học nhanh nhất . Học viên có nhu cầu tìm gia sư chỉ cần ngồi tại nhà đăng ký tài khoản sinh viên qua số điện thoại di động là có thể liên hệ với hàng nghìn gia sư giỏi trên cả nước với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau.

Các Cố vấn Công nghệ Mới tạo cơ hội việc làm cho một số lượng lớn các cố vấn có nhu cầu giảng dạy. Mặt khác, nó giúp học sinh dễ dàng tìm được gia sư phù hợp với hàng ngàn lựa chọn. Gia sư công nghệ mới luôn đặt uy tín-chất lượng lên hàng đầu và lợi ích của gia sư là trên hết.

Nhà cố vấn công nghệ mới uy tín nhất cả nước?

Ngày nay, có một hệ thống gia sư công nghệ mới tạo điều kiện kết nối trực tiếp, giảm nguy cơ hủy khóa học và tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm gia sư và sinh viên. Sinh viên và gia sư có thể tìm thấy các dịch vụ giảng dạy mà họ muốn trong một vài bước đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, chỉ từ điện thoại di động hoặc màn hình máy tính xách tay.

Giasubaoanh.vn bắt kịp xu hướng, đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 10 năm, uy tín và chất lượng bậc nhất cả nước, áp dụng hình thức gia sư kỹ thuật mới đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Với hệ thống gia sư công nghệ mới, học sinh có thể tìm gia sư cho mình bằng cách điền vào mẫu đăng ký và đăng ký gia sư trên ứng dụng “Gia sư” hoặc website http://www.giasubaoanh.vn/. Trong vòng vài phút khi cần thiết. Ngoài ra, học viên có thể xem trước nhận xét và thông tin của gia sư để giúp tìm được gia sư tốt nhất, và nếu học viên không hài lòng về chất lượng dịch vụ của gia sư, hệ thống sẽ tìm gia sư khác cho học viên. Về gia sư, trên ứng dụng “Gia sư” hoặc website http://www.giasubaoanh.vn/ đều có tài khoản của gia sư, sinh viên và giáo viên muốn dạy chỉ cần điền thông tin. Thông tin cá nhân và đủ điều kiện vào hệ thống để nhận các khóa học trong vài giờ hoặc vài ngày. Ngoài ra, nếu buổi học bị hủy, trung tâm sẽ hoàn trả tiền dạy thêm của buổi học hôm đó.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng chọn gia sư phù hợp sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để sắp xếp gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.