Từ vựng tiếng Anh lớp 8

Từ vựng luôn là trở ngại đối với người học tiếng Anh do sự phong phú và đa dạng của ngữ nghĩa và các dạng biến thể của từ. Một số học sinh gặp khó khăn trong việc tìm ra ngữ nghĩa thích hợp cho một từ mới hoặc một dẫn xuất của từ đó trong nhiều tình huống khác nhau. Một số người đã tìm ra nghĩa và hình thức của từ, nhưng khó khăn tiếp theo là không biết cách đọc từ chính xác. Chính vì những khó khăn trở ngại đó mà tác giả cố gắng viết cuốn sách từ vựng này để phục vụ mọi người và tạo điều kiện cho mọi người học từ vựng.

Đề thi tuyển sinh môn tiếng Anh lớp 10 năm 2020-2021

Từ vựng được sưu tầm theo từng đơn vị bài trong sách giáo khoa để các em dễ dàng tham khảo. Mỗi từ nếu có các dạng dẫn xuất khác cũng được thể hiện đầy đủ, giúp học sinh mở rộng vốn từ. Để giúp mọi người dễ nhớ và luyện tập tốt hơn, tác giả còn ghi âm cách đọc của từng từ, tiện cho mọi người nghe và luyện từ vựng, giúp mọi người dễ nhớ và quen với cách phát âm của từ hơn, a phương pháp thực tế hơn. Ngoài ra, các tác giả còn cố gắng viết những câu ngắn để bạn sử dụng những từ bạn học trong ngữ cảnh thích hợp, giúp bạn học thú vị hơn và ghi nhớ tốt hơn.

Trong quá trình thực hiện, kiến ​​thức còn hạn chế, không tránh khỏi sai sót, câu văn còn chưa trôi chảy, mong các bậc tiền bối, đồng nghiệp và các bạn đọc đã học bỏ qua và góp ý cho những sai sót để giúp cuốn sách vốn từ vựng ít ỏi này ngày càng hoàn hảo hơn.

Tải xuống sách điện tử

Viết một bình luận