Tư vấn ôn thi đại học

Luyện thi đại học, luyện thi đại học môn toán, ôn thi đại học môn lý, luyện thi đại học môn hóa, luyện thi đại học môn tiếng anh gia sư dạy kèm các môn học khác nhau.

Gia sư luyện thi đại học

Kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia được coi là điểm đến cuối cùng trong chặng đường 12 năm học tập chăm chỉ của các em học sinh. Do tính chất quan trọng nên các bạn học sinh luôn cần chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức đầy đủ nhất để có thể tự tin bước vào phòng thi đại học. Tuy nhiên, trong giai đoạn ôn thi căng thẳng và áp lực, thí sinh không đủ kiên nhẫn để ngồi xây dựng chiến lược học tập và thời gian biểu sao cho hợp lý nhất. Một số khó khăn mà họ gặp phải là:

– Không có chiến lược nghiên cứu hợp lý

– Không có phương pháp học hiệu quả

– Thiếu kiến ​​thức dẫn đến mất kiến ​​thức cơ bản

– Không đủ động lực học tập

– không biết bắt đầu từ đâu

– Bị mất đi rất nhiều điều cơ bản

– Có nhiều câu hỏi chưa được trả lời trong lớp

Các em thường đến các trung tâm dạy thêm buổi tối để được giáo viên hỗ trợ nhiều hơn nhưng giáo viên chỉ nhắm đến hơn 40 học sinh trong cùng một lớp và ôn tập theo duy nhất một tiết dạy thì khó đạt hiệu quả cao. Chẳng hạn như giúp học sinh giải quyết các vấn đề cá nhân của họ. Trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học này, điều các em cần nhất là một gia sư luyện thi đại học giỏi để cùng các em vượt qua giai đoạn cuối của việc học lên cao.

Giasubaoanh.vn tập trung cung cấp dịch vụ gia sư giỏi, tài năng, giàu kinh nghiệm, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, dẫn đầu cả nước về uy tín-chất lượng-hiệu quả. Gia sư của trung tâm bao gồm hàng trăm học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia và đã học vào các trường Đại học trọng điểm như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm. Đội ngũ giáo viên giỏi các trường THPT chuyên trên địa bàn thành phố như Chuyên Trần Đại Nghĩa, Chuyên Lê Hồng Phong, Năng Khiếu … mang đến cho học sinh những khóa học chất lượng, bổ ích và lý thú; xây dựng các khóa học cá nhân phù hợp với trình độ học sinh; khơi dậy hứng thú học tập và Hứng thú, duy trì tác phong, thái độ dạy học bài bản, chuyên nghiệp, luôn đến lớp đúng giờ.

học sinh:

Hoạt động tư vấn xét tuyển đại học hướng đến nhiều đối tượng như học sinh tốt nghiệp lớp 12 muốn vào học các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài khu vực, cũng như thí sinh muốn vào lại các trường đại học trọng điểm trong khu vực. . Ở thành phố, thí sinh phải học đại học để lấy bằng cao đẳng, phục vụ cho sự nghiệp của bản thân, …

phương pháp giảng dạy:

Để giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, gia sư sẽ giảng dạy dựa trên trình độ và mục tiêu của học sinh để đảm bảo học sinh đạt được kết quả tốt nhất sau quá trình học tập. .

– Sắp xếp lịch học hợp lý cho học sinh ôn thi đại học

– Đặt mục tiêu và phương hướng học tập cho học sinh

– Tổng hợp nội dung kiến ​​thức thành các chủ đề

– Cung cấp nhiều dạng bài tập trắc nghiệm và cách giải bài tập trắc nghiệm nhanh chóng, hiệu quả

– Trả lời các câu hỏi khi giải các đề luyện tập và thi trong và ngoài lớp học

– Động viên, nhắc nhở học sinh học tập

– Theo dõi quá trình học tập của học sinh và sửa chữa kịp thời những lỗi thường gặp cho học sinh.

– Đảm bảo chuẩn bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để học sinh tự tin bước vào phòng thi

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ trúng tuyển cao. Tỉ lệ thành công cao tới 90%, hơn 1.200 phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng với cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.