Trường trung học cơ sở Yuede

Ngôi trường với bề dày lịch sử và chất lượng giáo dục toàn diện này khiến trường trung học cơ sở Yuede được mệnh danh là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh.

Thông tin liên lạc và địa chỉ của trường THPT Việt Đức tại: Phường Trần Hưng Đạo, Đường Lý Thường Kiệt, 47, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Điện thoại liên hệ giờ hành chính: 02438262156.

Trang web: https://c3vietduc.edu.vn

Lý do vì sao trường trung học Yuede là ngôi trường mơ ước của hàng nghìn học sinh

các nội dung

1. Trường trung học cơ sở Yuede có truyền thống lâu đời

Trường THPT Việt Đức được thành lập ngày 3 tháng 3 năm 1955 tại 47 Lý Thường Kiệt – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Trải qua 5 chặng đường phát triển kể từ khi thành lập đến nay trường chỉ có gần 900 học sinh từ năm 1960 đến nay, trường đứng thứ 2 Hà Nội về quy mô. Dạy tốt, học tốt. .

2. Tăng cường giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng sống ở trường Trung học Yuede

Ngoài việc đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT, trường THPT Việt Đức – Hà Nội còn nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh thông qua chương trình nâng cao ngoại ngữ. Việc giảng dạy tiếng Anh do giáo viên bản ngữ đào tạo, không chỉ vậy, trường còn chú trọng dạy thêm các ngoại ngữ tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu đưa con đến trường của phụ huynh. già đi.

Hàng năm, trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ trao đổi giáo viên – học sinh với các trường hợp tác tại các nước phát triển trên thế giới. Thông qua các hoạt động này, ban giám hiệu và học sinh nhà trường có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Nhờ có các chương trình đào tạo nâng cao ngoại ngữ nên các bậc phụ huynh vẫn đang băn khoăn không biết trường trung học Yuede có tốt không? Có câu trả lời. Hiện nay, có tới 30% sinh viên tại các trường dạy ngôn ngữ thứ hai bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Đức. Không chỉ dạy mà các thầy cô còn để các em hiểu được vai trò của ngoại ngữ đối với cuộc sống và công việc sau này.

Bên cạnh việc truyền thụ kiến ​​thức, trường THCS Việt Đức Hà Nội còn chú trọng và tăng cường việc truyền thụ kỹ năng sống cho học sinh, đây cũng là hoạt động trọng tâm mỗi năm học. Học sinh được giáo dục toàn diện. Học sinh được học tập, rèn luyện trang bị kỹ năng thoát hiểm, phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng ứng xử trong gia đình và xã hội. Đặc biệt, nhà trường rất coi trọng việc dạy kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục để các em tự bảo vệ mình.

Lãnh đạo nhà trường đang triển khai dự án Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng và hoạt động của đơn vị tư vấn thanh thiếu niên học đường. Thông báo đến toàn thể giáo viên và học sinh của trường để kịp thời giải quyết những vấn đề liên quan đến tâm lý học đường. Không những vậy, nhà trường còn mời các chuyên gia tâm lý về dạy cho học sinh những “kỹ năng sống cần thiết” ngoài giờ lên lớp.

3. Trường Trung học Yuede có đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Không sai khi nói trường THPT Việt Đức là một trong những trường THPT tốt nhất Hà Nội. Có khoảng 00 giáo viên đến từ các trường THPT trên toàn thành phố Hà Nội, họ có phương pháp giảng dạy tốt, kiến ​​thức chuyên môn tốt, luôn tận tâm vì sự nghiệp trồng người. Họ là những giáo viên đủ tài năng để học hỏi, tiếp thu những thông tin, tiến bộ khoa học vào giảng dạy. Họ là những người thầy có đủ tâm, đủ tầm để dìu dắt, dìu dắt bao thế hệ học trò.

Bốn. Trường trung học Yuede có cơ sở vật chất hiện đại và hoàn hảo

Là một ngôi trường được trang bị tương đối đầy đủ, phòng học khang trang được trang bị các thiết bị điện, quạt, máy chiếu hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học. Phòng máy được trang bị tốt, phòng thí nghiệm tương đối đồng bộ. Phòng tập lớn phục vụ cho các cuộc thi, trại huấn luyện …

Hàng quý, tháng, năm, hàng nghìn đầu sách được bổ sung vào thư viện nhà trường, giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng. Nhờ đó, tỷ lệ tốt nghiệp THPT của học sinh đạt gần 100%, nhiều học sinh xuất sắc đạt giải cao trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

Ông Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Mối quan tâm chính của chúng tôi là khi sinh viên ra trường sẽ có nghề nghiệp thực sự, đóng góp cho gia đình và xã hội về mặt thành tích chứ không phải về số lượng. kỳ thi tuyển sinh đại học”.

Bình luận trên Facebook

Trường Trung học Phổ thông Việt Nam – Giáo dục Toàn diện và Chất lượng

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]