Trường tiểu học Romonosop

Mọi nhận xét về cơ sở vật chất, thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo và phụ huynh có con theo học tại trường tiểu học lomonoxop sẽ có trong bài viết này.

Có thể bạn chưa biết những giá trị cốt lõi được đặt ra cho học sinh trường tiểu học lomonoxop là TÍCH HỢP – TRUNG THỰC – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – TRÁCH NHIỆM, đủ để thấy rằng đây là môi trường đào tạo hoàn hảo cho học sinh. bất kỳ đứa trẻ nào. Nếu bạn đang tìm một trường đào tạo chuẩn quốc tế và mong muốn con mình trở thành thiên tài thì tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Lý do chọn Trường Tiểu học Lomonosov

các nội dung

1. Trường Tiểu học Lomonosov có cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội.

Trường Tiểu học Lomonosov nằm trong Hệ thống Giáo dục Lomonosov, tọa lạc tại quận Mỹ Đình 2 khang trang, có cổng thông tin điện tử để phụ huynh và học sinh có thể nắm bắt thông tin và tin tức.

Địa chỉ: Đường Trần Văn Cẩn – KĐT Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: Tiểu học (024) 3203134; THCS – THPT (024) 66800776

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Lomonosov không chỉ tạo cho học sinh sự thoải mái mà còn là không gian xanh rợp bóng cây, hệ thống phòng học, phòng đa năng được trang bị thiết bị dạy học hiện đại và là nơi ươm mầm năng khiếu của học sinh như: hát, vẽ, múa, nhảy. ..

Một điều làm hài lòng bất cứ ông bố bà mẹ nào là dịch vụ đưa đón tận nơi mà không tốn nhiều chi phí. Nhà trường trang bị xe riêng đưa đón học sinh tận nhà theo yêu cầu và tất nhiên phụ huynh có thể yên tâm làm việc.

2. Trường Tiểu học Lomonosov có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tài năng.

Có thể nói, trường Tiểu học Hà Nội Lomonosop Mễ Trì có đội ngũ giáo viên 100% được đào tạo trên chuẩn đào tạo chính quy, không những vậy còn thường xuyên học tập nâng cao trình độ giảng dạy, các cô đều chịu khó tiếp thu và học hỏi. . Ứng dụng khoa học công nghệ và các phương pháp dạy học mới, hiện đại, hiệu quả. Luôn yêu trẻ, hết lòng vì học sinh thân yêu. Một trong những điểm mạnh của trường là đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên giỏi, có tầm nhìn để tiếp cận học sinh của mình một cách tốt nhất có thể.

Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo bởi các giáo viên nước ngoài là chuyên gia và được mời giảng dạy trực tiếp trên lớp. Với mong muốn học tập tại bất kỳ trường nào và quốc gia nào của mỗi học sinh với sự tự tin sau khi tốt nghiệp, tiếng Anh đầu ra của trường luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu.

3. Chương trình đào tạo chất lượng của trường Tiểu học Lômônôxốp

Điểm đáng chú ý nhất của ngôi trường tư thục này là chương trình đào tạo chất lượng cao, đảm bảo đầu ra cho mỗi học sinh. Nếu ai đó hỏi tôi, trường tiểu học lomonoxop có tốt không? Tôi muốn chắc chắn rằng nó tốt và rất tốt. Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, ngoài ra còn bổ sung chương trình học với mục đích “làm giàu kiến ​​thức và phát triển kỹ năng sống”, giúp học sinh không chỉ học kiến ​​thức mà còn phát triển toàn diện.

Điều đáng nói, nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động dành cho học sinh như: cách gấp quần áo, cách buộc dây giày, cách sơ cứu vết thương nhẹ hay đồng cảm, chia sẻ những bí quyết giúp các em hoàn thiện bản thân hơn. cách tôn trọng và Yêu thương bản thân cũng như những người xung quanh, đồng cảm và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn … Đặc biệt, học sinh tại trường còn được học tiếng Anh nâng cao với 6 giờ một tuần trong bài Let’s go bắt đầu từ lớp 1.

Không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng mềm, nhà trường luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh phát triển năng khiếu về cờ vua, taekwondo, cờ vua, bóng đá, võ thuật hay thể thao. Thể dục thể thao… Nhà trường cũng nhận các em tham gia các cuộc thi cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc Trung ương.

Bốn. Ý kiến ​​của phụ huynh có con học tại Lomonosov

Chị Qiu He chia sẻ thông tin: con chị chuẩn bị vào lớp 1, chị cũng đã đến gặp và thăm trường Lomonosov. Cô cho rằng cơ sở vật chất tốt và đẹp, khuôn viên của trường rất rộng rãi, sân bóng, thể dục cũng rất rộng rãi … Cô là người thích dạy các con chuyên môn và thể dục. Hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe ngoài giờ học văn hóa.

Cô cũng chia sẻ rằng học phí tại trường tiểu học lomonoxop không cao so với các trường tư thục khác và thậm chí là khá rẻ so với chương trình học và cơ sở vật chất của trường. Cách dạy của trường không nặng về điểm số như trường công mà chú trọng học thật, điểm thật nhưng luôn đảm bảo cho học sinh kiến ​​thức vững chắc và đảm bảo đầu ra. Ngoài ra, trẻ được phát triển các môn năng khiếu tại trường với các giáo viên giỏi.

Một tài khoản còn chia sẻ: “Nghe nói các chị cho con học ở Lomonosov rất đảm bảo về chất lượng, khi học ở đây hầu hết các bé không phải học thêm tiếng Anh bên ngoài nên các bé có nhiều thời gian vui chơi hơn. ”Và học các môn năng khiếu.

Bình luận trên Facebook

Trường Tiểu học Lômônôxốp – Phát triển Tài năng

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]