Trường tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội, nơi chắp cánh những ước mơ

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh còn đang đắn đo việc đăng ký cho con vào lớp 1 tại Hà Nội. Để biết thêm về tuyển sinh năm nhất tại ngôi trường tư thục hàng đầu này, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

các nội dung

1. Ba lý do chọn lớp 1 của trường tiểu học Leguidong

Giáo viên trường tiểu học Leguidong

1. Phương tiện, thiết bị dạy học hiện đại, tiện nghi

Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn (Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Từ Liêm) được thành lập vào tháng 7 năm 2005 theo mô hình trường chất lượng cao, khuôn viên có diện tích hơn 6.000m2, có cây xanh và môi trường học tập sạch sẽ. , hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi thân thiện. Đặc biệt:

1. Lớp học

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn có tới 5 khu khang trang, các phòng học đều thông thoáng, được trang bị hệ thống đèn, thiết bị dạy học hiện đại, trang trí lớp học được thiết kế phù hợp với các lứa tuổi học sinh. Ngoài ra, mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, màn hình LCD kết nối internet, hệ thống máy chiếu… mang lại hiệu quả học tập tối đa cho học viên.

2. Hệ thống hội trường đa dạng phong phú

Ngoài phòng mỹ thuật, các phòng máy tính, âm nhạc, phòng đa năng được thiết kế hiện đại, trang bị thiết bị dạy học phù hợp với các ngành học, tạo điều kiện cho sinh viên tự do thể hiện đam mê của mình. Tập trung đầu tư xây dựng thư viện khang trang, trang trí đẹp mắt với hơn một nghìn đầu sách các chủ đề.

3. Sân thể thao tiêu chuẩn

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn có 2 sân bóng rổ ngoài trời và 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo. Đây là địa điểm lý tưởng để học sinh tham gia các giờ học giáo dục thể chất và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Lớp học piano của trường tiểu học Leguidong

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Trường Tiểu học Leguidong có 100% giáo viên có trình độ cao đẳng và trên đại học trở lên. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, đội ngũ giáo viên của trường còn tận tâm, có tình yêu thương trẻ vô bờ bến, luôn được học sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

3. Kế hoạch đào tạo

Trường Tiểu học Leguidong hướng tới xây dựng một môi trường phát triển toàn diện về “trí tuệ, tài năng”, “kỹ ​​năng, nhân cách”, “nghị lực và cảm xúc”, phấn đấu trở thành hệ thống trường học có chất lượng giáo dục cao và tốt nhất trong các trường danh tiếng. Trường Tiểu học Tư thục Thủ đô. Nhà trường luôn chú trọng đổi mới chương trình đào tạo và giảng dạy phù hợp, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Cụ thể, trường tiểu học Leguidong đang triển khai đồng thời các chương trình đào tạo sau:

1. Chương trình giáo dục quốc dân toàn diện tiên tiến và áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của phương Tây

2. Tăng cường giáo dục tiếng Anh

3. Chương trình Vật lý và Nghệ thuật Ứng dụng

4. Chương trình phát triển kỹ năng sống

4. Môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực

Thông qua việc nghiên cứu và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy, trường đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện và tạo động lực cho sinh viên.

Ngoài việc học theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Leguidong còn xây dựng và tổ chức Lễ hội sắc màu nghệ thuật Leguidong, Triển lãm nghệ thuật – Tranh vô giá cùng các hoạt động học tập trải nghiệm và các cuộc thi có lợi. Các hoạt động này nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của học sinh và khơi dậy niềm vui trong học tập của học sinh. Mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

2. Thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh đầu cấp của trường Tiểu học Leguidong năm học 2018-2019

1. Đối tượng tuyển sinh

Trường tuyển sinh tất cả học sinh trong nước, kể cả người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Điều kiện nhập học:

1. Lớp 1: Học sinh trong độ tuổi đi học, sức khoẻ tốt, ý thức học tập tốt.

2. Lớp 2, 3, 4, 5: Học sinh có học bạ hợp lệ. Nhà trường đặc biệt ưu tiên những học sinh có thành tích học tập cao và đạt giải cao về các môn năng khiếu.

2. Địa điểm tuyển sinh

1. Lớp 1: Trường tuyển 360 học sinh, chia thành 12 lớp, mỗi lớp 30 học sinh.

2. Lớp 2, 3, 4, 5: Chỉ toàn trường.

3. Thời gian đăng ký

Nhà trường phát hành và nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 12/03/2018 cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

4. Các bước nhập học của trường

1. Bước 1: Đăng ký

Phụ huynh đến trường điền đơn đăng ký cùng với bản sao giấy khai sinh của học sinh tại văn phòng tuyển sinh của trường.

2. Bước 2: Đánh giá năng lực

Sau khi nhập học, trường sẽ tổ chức cuộc họp đánh giá năng lực học sinh và cho các em tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn với giáo viên.

3. Lấy kết quả xét tuyển và nhập học

Sau khi phỏng vấn, nhà trường sẽ thông báo kết quả nhập học cho phụ huynh.

Các thủ tục nhập học sẽ được thực hiện theo quy định của trường.

Bình luận trên Facebook

Trường tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội, nơi chắp cánh những ước mơ

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]