Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm: Ngôi trường của những ước mơ và lòng nhân ái

Trang chủ »Trung tâm Tin tức» Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm: Ngôi trường của những ước mơ và lòng nhân ái

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Mái trường Ước mơ và Nhân ái đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành giáo dục Việt Nam, đang từng bước vươn ra khu vực và thế giới. Đồng thời, đây là ngôi trường được nhiều gia đình ở Hà Nội mong muốn cho con theo học. Cùng xem tại sao ngôi trường này lại được yêu thích như vậy nhé!

các nội dung

1. Cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Ngôi trường của những ước mơ và lòng nhân ái

Nhằm tạo ra một môi trường giáo dục tiên tiến, mang đậm bản sắc Việt Nam, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm gồm các cơ sở giáo dục được xây dựng và hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Trong 2 cơ sở thì cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư xây dựng khang trang vào top các trường hàng đầu của Hà Nội. Đặc biệt:

1. Mỹ Đình 2- Các cơ sở tại Thành phố Từ Liêm 1

Diện tích 6.535m2, có 100 phòng học, phòng hiệu trưởng và phòng học kỹ năng, phòng piano, phòng khoa học, phòng máy tính và các phòng đa chức năng khác … Ngoài ra, trường cũng đã thiết kế các sân chơi, sân chơi. Sạch đẹp, tạo niềm vui học tập cho học sinh.

2. Cơ sở vật chất tại Khu trung tâm Bắc Cổ Nhuế-Chèm 2

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm có tới 30 phòng, 15 phòng học. Sinh viên theo học tại đây có điều kiện học tập trong phòng máy lạnh, trang thiết bị dạy học y tế hiện đại, đa dạng, phòng tập múa, phòng tập âm nhạc, nghệ thuật và các phòng đa năng đầy đủ tiện nghi khác … Ngoài ra, cơ sở còn có 250 mét vuông sách Thư viện có hơn 20.000 đầu sách nhiều thể loại. Nơi đây phục vụ hơn 3.000 học sinh và gần 400 giáo viên, ngoài ra còn có khu bán trú đầy đủ tiện nghi.

2. Chất lượng đến từ đội ngũ cán bộ, giáo viên

Nói đến ngôi trường tiểu học hàng đầu thủ đô này, một điều thuận lợi nữa là trường có đội ngũ hàng trăm giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, yêu thương học sinh như con ruột. Nhờ sự giảng dạy chất lượng cao của đội ngũ giáo viên giỏi, kết quả học tập của học sinh đã được cải thiện qua từng năm. Tỷ lệ học sinh đạt điểm cao trong các cấp độ cạnh tranh cũng tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, hàng năm trường tổ chức các lớp tập huấn chuyên sâu theo nhiều chủ đề và giáo viên của trường đi tu nghiệp nước ngoài nhằm xây dựng “thương hiệu Đoàn Thị Điểm”, đưa chất lượng giáo dục vươn tầm khu vực và thế giới.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo đặc biệt dành cho giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy

3. Môi trường học tập thân thiện tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Năm 1997, được thành lập trên cơ sở tổ chức đào tạo ngoại ngữ tăng cường của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội. Đến nay, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã trở thành một trường tư thục nổi tiếng của Hà Nội với những ưu điểm trong việc trau dồi chất lượng giáo dục toàn diện. Ngoài ra, nhà trường còn quan tâm đến việc trau dồi khả năng ngoại ngữ của sinh viên thời hội nhập quốc tế, tạo môi trường học tập thân thiện, xanh, sạch, đẹp.

Với khẩu hiệu “Ngôi trường mơ ước và tử tế”, khi học trong trường, ngoài việc thực hiện đúng kế hoạch giáo dục trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo còn dạy cho học sinh nhiều điều về lòng nhân ái, biết làm điều tốt. Mặc dù chúng còn nhỏ, đối với môi trường Có thái độ thân thiện.

Nếu lần đầu tiên đến thăm trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi môi trường học tập thân thiện, hiện đại, các phòng học được thiết kế đẹp mắt, phòng đa năng tạo hứng thú, hăng say và nâng cao hiệu quả học tập của học sinh.

Học sinh thích thú với trải nghiệm “Thợ mộc nhí” do nhà trường tổ chức

Bốn. Tích lũy kinh nghiệm qua các khóa học ngoại khóa bổ ích

Để tạo không gian và thời gian cho học sinh tự do sáng tạo, khơi dậy trí tưởng tượng và khả năng phát triển bản thân, nâng cao chất lượng học tập, nhà trường đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, v.v.

Tôn trọng phương châm giáo dục của trường là “Thành công cho trẻ em, chúng tôi hạnh phúc”, nhà trường liên tục đổi mới và áp dụng phương pháp học tập để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Trải nghiệm làm “thợ mộc nhí”, giao lưu với tuyển thủ U23 Pei Tianyong, tham gia dạy bơi, rèn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho học sinh… quả thực đã thu được hiệu quả thiết thực. Hưởng ứng tích cực giúp học sinh yêu trường hơn, yêu trường hơn. Đến lớp mỗi ngày đều hào hứng hơn. Đặc biệt, việc trải nghiệm chương trình ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn, truyền cảm hứng học tập hiệu quả và đạt các trình độ cao hơn giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Với những ưu điểm trên, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Ngôi trường Ước mơ và Nhân ái xứng đáng là trường tiểu học hàng đầu Thủ đô, được các bậc phụ huynh tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi gửi gắm con em mình tại ngôi trường danh giá này.

Bình luận trên Facebook

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm: Ngôi trường của những ước mơ và lòng nhân ái

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]