Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Nội có tốt không?

Là một trong những trường THPT tốt nhất Hà Nội hiện nay, trường THPT Lê Quý Đôn luôn thu hút sự quan tâm và định vị của nhiều gia đình lựa chọn ngôi trường này cho con em mình vào lớp 10. Vậy, tại sao phụ huynh lại chọn trường THPT Leguidong để cho con vào lớp 10? Hãy cùng Trung tâm Gia sư Đăng Minh tìm hiểu trong bài viết này nhé!

các nội dung

2. Trường THPT Lê Quý Đôn ở Hà Nội có tốt không?

1. Cơ sở vật chất của trường trung học Leguidong

Trường Trung học Leguidong đi vào hoạt động từ năm học 2009-2010 và nằm trong hệ thống trường đào tạo liên cấp của Trường Mầm non Tư thục Leguidong và Trường Tiểu học Tư thục Leguidong. Nhờ đó, trường có hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao, khang trang, tiện nghi và hiện đại.

Trường đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh giúp sinh viên luôn cảm thấy thoải mái và thuận tiện không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong các hoạt động vui chơi giải trí.

Leguidong Middle School có hệ thống phòng học tiện nghi, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cần thiết, cũng như các phòng chủ đề được xây dựng độc lập, chuyên nghiệp, phòng ngoại ngữ, phòng âm nhạc, phòng máy tính và các phòng chức năng khác.

Đặc biệt nhà ăn của trường rất rộng rãi, thoáng mát và có đầy đủ máy lạnh. Nhờ có hệ thống bếp ăn được trang bị hiện đại nên bữa ăn của học sinh đạt chất lượng cao.

2. Chế độ chất lượng hồ sơ của trường THPT Lê Quý Đôn

Leguidong Middle School hướng tới việc trau dồi toàn diện và hướng học sinh phát triển toàn diện, đồng thời vận hành và phát triển theo mô hình nâng cao chất lượng tiếng Anh.

Thông qua mô hình này, học sinh sẽ có thể đăng ký các khóa học được lựa chọn, chẳng hạn như các khóa học tiếng Anh chất lượng cao và các khóa học toán chất lượng cao. và các mức chất lượng. Ngoài việc đảm bảo chương trình học theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT, nhà trường còn chú trọng tăng cường hỗ trợ tiếng Anh của các chuyên gia nước ngoài và giáo viên các trường chuyên nghiệp. Ngoài việc tăng cường học tiếng Anh và chú trọng phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trường còn tổ chức các khóa học, hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội cho học sinh sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

100% giáo viên Việt Nam đạt trình độ chuẩn trở lên, trình độ đại học và trên đại học. Đội ngũ giáo viên của trường là những người chuyên nghiệp, tận tâm và có cái nhìn sâu sắc về tâm lý học sinh.

Ngoài giáo viên trong nước, trường còn có một số lượng lớn giáo viên nước ngoài. Họ đều là những giáo viên nổi tiếng đến từ Anh và Úc, với trình độ giảng dạy, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy, việc tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học được thực hiện thường xuyên, triệt để nhằm mang lại hiệu quả dạy và học tốt nhất, phát huy tính tự giác, tích cực, sáng tạo của học sinh.

4. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Tầm nhìn của trường là nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của học sinh, tạo môi trường học tập lành mạnh, giúp học sinh phát huy năng lực cá nhân, ngoài việc tập trung vào công việc học tập, trường còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa thường xuyên và liên tục.

Leguidong Middle School có tới 15 câu lạc bộ, tạo điều kiện cho học sinh tham gia phát triển chuyên môn cá nhân như bơi lội, âm nhạc, mỹ thuật, hội họa … Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật thú vị giúp học sinh nâng cao trình độ. ‘hiệu quả và hứng thú học tập.

Đặc biệt trong thời gian học tập này, sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, các sự kiện ngày lễ lớn và các hoạt động do trường tổ chức theo văn hóa Việt Nam và văn hóa phương Tây. Từ đó, giúp các em nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế, sự tự tin, chủ động và linh hoạt.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại bổ ích, trải nghiệm thực tế thú vị giúp học sinh nâng cao hiểu biết về văn hóa, lịch sử, xã hội.

5. Chú ý phát triển thể chất

Sứ mệnh trường THCS Leguidong luôn theo đuổi là chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học sinh và đáp ứng mong mỏi của các bậc phụ huynh, trường THCS Leguidong sẽ mãi là nơi gieo mầm. Cũng như tri thức, nó ươm mầm cho thế hệ này đến thế hệ khác những người con ưu tú, những tài năng xuất chúng, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Vì sứ mệnh cao cả này, bên cạnh việc giáo dục trí tuệ, trí tuệ cho học sinh, nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác giáo dục phát triển thể chất. Nhà trường luôn quan niệm rằng chỉ cần có thể lực tốt thì học sinh mới có được sự nhanh nhẹn, lanh lợi để tiếp thu tốt nhất bài dạy của thầy cô.

6. Các dự án hợp tác quốc tế

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo mô hình giáo dục tăng cường tiếng Anh chất lượng cao, trường Leguidong còn hợp tác với PLC Sydney và PLC Armidale. Cả hai đơn vị trường quốc tế đều là những trường danh tiếng của Úc với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, hợp tác nhằm trau dồi phương pháp giảng dạy cho giáo viên trong trường. Nhờ chương trình hợp tác quốc tế này mà các trường THPT trau dồi chất lượng vào loại tốt nhất Hà Nội hiện nay.

2. Học phí trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Hà Nội

1. Học phí trường Tiểu học Lê Quý Đôn

2. Học phí cho trường trung học Leguidong

Bình luận trên Facebook

Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Nội có tốt không?

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]