Trường THCS Nguyễn Du: ‘Vatican’ cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Với kết quả năm học 2010-2011, trường THCS Nguyễn Đóa đạt trên 90% học sinh xuất sắc, trong đó 65% học sinh xuất sắc, năm học 2011-2012 trường đạt kết quả tốp 10 trường dẫn đầu. tại Thanh Hóa. thành phố. Như vậy đã đủ giúp bạn có được một suất vào học kỳ này chưa?

Trường THCS Nguyễn Du tọa lạc tại số 44-46 Hàng Quạt, khu phố cổ Hà Nội, là “điểm sáng” của quận Hoàn Kiếm, đặc biệt là của ngành giáo dục Thủ đô với bề dày truyền thống 40 năm. Dễ dạy, dễ học. Vì vậy, hãy cùng nhìn lại quá khứ và tương lai của ngôi trường này để mang lại cho con bạn một tương lai tươi sáng trong việc dạy và học như thế nào.

các nội dung

I. Trường THCS Nguyễn Du Top 10 trường TP.

Năm học 2010-2011, Trường Trung học cơ sở Ruan Dou đã đạt được những kết quả ấn tượng, với hơn 90% học sinh là học sinh giỏi, trong đó 65% học sinh giỏi. Không chỉ vậy, nhiều thầy và trò của trường còn đạt giải cao của thành phố… Hoạt động dạy học, sinh hoạt tập thể được tổ chức theo chuẩn quốc gia, công tác xây dựng cơ sở vật chất trường lớp ngày càng được củng cố vững chắc. Quả thật còn nhiều bộn bề và nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, ngày 20/5/2011 nhà trường đã phấn khởi tổ chức lễ đón bằng tốt nghiệp đạt chuẩn quốc gia do UBND thành phố cấp.

Không dừng lại ở đó, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2011-2012, trường đạt kết quả tốp 10 các trường có tiếng của thành phố. Đó là niềm vui khôn tả mà các bậc phụ huynh của 485 học sinh khối 9 cũng như hơn 2.000 phụ huynh học sinh và cán bộ công nhân viên nhà trường đã ngày đêm cống hiến cho sự thành công của nhà trường.

2. Với Trường Du học, dạy và học đi đôi với hành

Để thực hiện trọng tâm năm học, trường THCS Nguyễn Du Hà Nội đã mạnh dạn đưa công nghệ thông tin vào dạy và học. Ví dụ như: liên lạc điện tử, đưa hệ thống camera vào lớp học… Ngoài việc đầu tư cho việc học kiến ​​thức, trường THCS Nguyễn Đóa thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa.

Cô giáo Trường THCS Nguyễn Du chia sẻ một số kinh nghiệm và cho biết: “Vào được 10 trường tốp đầu của thành phố là cả một quá trình cống hiến, miệt mài của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du. Đặc biệt là sự tâm huyết, yêu nghề của thầy hiệu trưởng. Trong gần một tháng các con ôn thi, cô bám trường, bám lớp, đến trường cô là người đến sớm nhất và là người ra về cuối cùng Là giáo viên dạy chuyên môn địa lý, hôm nay học toán là gì? Văn học nào cô cũng có thể thành thạo Cô cũng năng động trong trường Một người phụ trách, luôn biến nội dung thành hành động Cô là một lãnh đạo rất có sức thu hút nhưng rất tình cảm với thầy cô, cô đã tạo nên thương hiệu cho trường THCS Nguyễn Du và tạo dựng được niềm tin cho phụ huynh học sinh. ”

Cũng chính vì sự chăm chỉ ấy mà trường THCS Nguyễn Du giờ đây đã trở thành điểm đến được nhiều hiệu trưởng các trường trên địa bàn Hà Nội lui tới. Thậm chí, có những người ở tỉnh xa đã gọi điện đến để trực tiếp tìm hiểu về hoạt động của trường.

Bức thư tình của cha mẹ

Cũng trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2011, 14 học sinh của thành phố đạt 61 điểm, trong đó có học sinh Trường THCS Nguyễn Đoài. Kết quả, Trường THCS Nguyễn Du đứng trong tốp 10 trường có thành tích cao nhất thành phố. Nói về thành tích này, lãnh đạo Sở GD & ĐT Hà Nội cũng khẳng định: “Đối với giáo dục thủ đô, Trường THCS Nguyễn Đúc là một điểm sáng, đồng thời cũng là niềm tự hào của những người lãnh đạo như chúng tôi”.

Em Chi, học sinh lớp 9 của trường cho biết: “Các thầy cô ở trường rất nhiệt tình, năm học 2011-2012, em trúng tuyển vào trường Amtesdam. Kết quả này là kết quả của sự cố gắng của bản thân em, và rất lớn. một phần là công lao của các thầy cô giáo của trường, tôi đang chuẩn bị cho bài kiểm tra, những ngày đó cô chủ nhiệm đang mang thai nhưng cô không bao giờ nghỉ học ngày nắng hay mưa, đối với tôi, tôi phải tạm biệt mái trường này. , Và rất nhớ các thầy cô giáo, có thể nói đây là quê hương thứ Hai đầu tiên của tôi, có lẽ các thầy cô giáo là cha mẹ, người ruột thịt của tôi.

Bốn. Cha mẹ nên biết

Dẫu biết Trường THCS Nguyễn Du là trường công lập nhưng để vào trường với hàng nghìn hồ sơ mỗi năm không phải dễ. Chính vì vậy điểm đầu vào hay điểm chuẩn luôn ở mức cao nên các bậc phụ huynh nên cân nhắc đầu tư và theo dõi việc học của con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Cũng có thể theo dõi từ lớp 1 hoặc lớp 1. Tiêu chí tuyển sinh thường đánh giá học lực và hạnh kiểm trong 5 năm tiểu học, chính vì vậy việc tìm gia sư lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 là rất cần thiết. Các cố vấn sẽ giúp các em nắm vững kiến ​​thức trên lớp và giúp các em cảm thấy tự tin hơn. Không chỉ vậy, gia sư còn là người bạn chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, giúp các con hình thành nếp sống, thói quen ứng xử tốt … Dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, tôi mong các ông, các bà hãy học tập và tìm cho mình những gia sư phù hợp. những đứa trẻ. Trung tâm gia sư nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, tạo hành trang tốt cho con em bạn trên con đường học tập. Gia sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy của hàng triệu phụ huynh trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Hãy xem thử, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng.

Bình luận trên Facebook

Trường THCS Nguyễn Du: ‘Vatican’ cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]