Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Với mục tiêu “ươm mầm cho những sinh viên có thể học tập và làm việc thành công tại Việt Nam và các nước trên thế giới”. Trường THCS Đoàn Thị Điểm luôn là trường tốp đầu của Hà Nội.

Trường THCS Đoàn Thị Điểm luôn tự hào là nơi mỗi học sinh học cách cho đi và nhận lại yêu thương, nơi mỗi học sinh có thể tự tin tỏa sáng và là nơi mỗi học sinh xây dựng bàn đạp để vươn tới thành công trong tương lai. Tôn trọng triết lý giáo dục 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo”. Không dừng lại ở đó, trường luôn hướng tới mục tiêu giáo dục: “ươm mầm cho học sinh có phẩm chất, kiến ​​thức và kỹ năng tương đương với học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, có khả năng kết nối với cộng đồng quốc tế và cộng đồng quốc tế . “Trở thành công dân toàn cầu và có thể thành công tại Việt Nam và các nước trên thế giới.” Trở thành công dân toàn cầu và có thể thành công tại Việt Nam và các nước trên thế giới. “Vậy 5 yếu tố tạo nên thương hiệu Đoàn Thị Điểm là gì?

Nội dung

1. Kế hoạch học tập chất lượng cao

Nắm bắt xu hướng phát triển của thế giới và nhu cầu nhân lực của xã hội. Ngoài đào tạo theo chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam, trường THCS Đoàn Thị Điểm, Hà Nội còn có chương trình và hệ thống giáo trình song song theo đề án “Tăng cường tiếng Pháp” của Bộ GD & ĐT. Linguistics Singapore các khóa học tiếng Anh về toán và khoa học, hệ chuyên sâu về toán, tiếng Anh, văn học… Không chỉ vậy, trường có bộ phận đánh giá chất lượng riêng nhằm đảm bảo chất lượng, và học sinh nào cũng đạt trình độ cơ bản.

Các lớp học song ngữ của Solomon đã được triển khai từ năm học 2009-2010 để học sinh học trong môi trường quốc tế tiếp cận với nền giáo dục ở các nước phát triển như thế nào. Ngoài chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, học sinh còn được học các môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh theo chương trình của Mỹ. Ngoài ra, các môn học này được giảng dạy bởi các giáo viên người Mỹ. Vì vậy, đây là cơ hội học tập tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn chuyển tiếp sang Mỹ du học, đồng thời cũng là mong muốn của hàng triệu sinh viên trên cả nước. Mẫu đơn này chỉ được sử dụng ở trường Đoàn Thị Điểm và một số trường danh tiếng khác.

2. Giáo viên hàng đầu quốc gia

Trường THCS Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên ưu tú, tận tụy, được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng, quý trọng. Trong 12 năm kể từ khi thành lập trường, số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên của trường Duanshidian Middle School không ngừng lớn mạnh. Năm học 2017 – 2018, trường có tổng số 230 cán bộ, giảng viên cơ hữu. Trong đó, số giáo viên chiếm 120 đ / c, tỷ lệ giáo viên tuân thủ 100%, giáo viên tuân thủ 98,11%; 40% giáo viên có trình độ thạc sĩ, 3 giáo viên xuất sắc.

Là một trong những trường hàng đầu tại Hà Nội, trường có đội ngũ giáo viên nước ngoài song ngữ, toàn bộ là giáo viên bản địa đến từ Châu Mỹ và Châu Âu. Đối với các môn toán, khoa học và tiếng Anh, giáo viên ESL có bằng cấp chuyên ngành tương ứng, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, giấy phép lao động và được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Viện Giáo dục Trung ương. , quản lý hồ sơ cá nhân và theo dõi chất lượng giảng dạy.

3. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường Trung Cấp Đoàn Thị Điểm Hà Nội ở đâu? Có, trường có 2 cơ sở. Cơ sở 1: Số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội và Cơ sở 2: Khu trung tâm Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1: Tại Khu đô thị Phường Cầu Diễn – Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội có diện tích hơn 6000m2, đầy đủ trang thiết bị phòng học, phòng đa năng phục vụ dạy học, giải trí và nội trú cho 1600 đến 1800 người. sinh viên.

Cơ sở 2: Cơ sở 2 của trường tọa lạc tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, theo tiêu chuẩn quốc tế có tổng diện tích 16.555m2, có 130 phòng học đạt chuẩn. . Điều đáng nói, tất cả các phòng học đều được trang bị tivi màn hình rộng, máy tính, điều hòa nhiệt độ … Ngoài ra, còn có hội trường đa năng, khu nội trú, thư viện, thảm cỏ nhân tạo, v.v.

4. Chính sách học phí gần với chính sách học phí của các trường công lập.

Tuy là trường ngoài công lập nhưng mức học phí của Trường THCS Đoàn Thị Điểm không cao, nằm trong khả năng chi trả của các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Phí và Học phí hàng tháng:

+ Học phí cơ bản: 2.500.000 VND

>>> Lớp chuyên nghiệp = HP cơ bản + 1 triệu, lớp hát tiếng Anh + 120 $, lớp tiếng Anh Mỹ + 240 $

+ Phí nội trú: 200.000 VNĐ

+ phí ăn trưa + phụ thu buổi chiều: 800.000 VNĐ

+ Giá vé tuyến: 900,000 VND

Học phí mỗi năm học:

+ Tiện nghi: 1.500.000 VND

+ Hoạt động ngoại khóa: 500.000 đồng

+ Đội: 100.000đ

+ Bảo hiểm thân thể: 50.000 VNĐ

+ Bảo hiểm y tế: Theo quy định của cơ quan bảo hiểm y tế

5. Bảng thành tích huy chương vàng

Có thể nói, Trường THCS Đoàn Thị Điểm quả thực là ngôi trường mơ ước của hàng nghìn học sinh và các bậc phụ huynh. Mỗi thầy và trò Đoàn Thị Điểm đã, đang và sẽ tiếp bước ân trường trong hành trình không ngừng nghỉ của chính mình, góp phần làm nên di sản của trường mang thương hiệu Đoàn Thị Điểm.

Phụ huynh học sinh chia sẻ trên Contuhoc.com

Kemom (2012): Tôi có con vừa tốt nghiệp trung học phổ thông DDT. Ngày cuối cùng, lớp con tôi tổ chức cho phụ huynh và học sinh đi chơi hai buổi để các con tạm biệt. Các bạn nhỏ trong lớp rất ngoan ngoãn và yêu thương nhau. Họ đã nói chuyện tại bữa tiệc – cảm ơn bố và mẹ đã cho chúng tôi gặp gỡ và học hỏi trong những năm qua. Phụ huynh đồng ý – chúng tôi đã lựa chọn đúng đắn khi cho con em mình vào học tại trường THCS DTD để mang lại cho các em một tuổi thơ trọn vẹn hơn.

Bình luận trên Facebook

Trường THCS Đoàn Thị Điểm – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]