Trường Ngôi Sao Hà Nội có tốt không? Học phí là bao nhiêu?

Quý phụ huynh muốn biết học phí Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội năm 2019-2020 và chất lượng đào tạo của Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội? Mời các bạn tham khảo bài viết này.

các nội dung

1. Trường Ngôi Sao Hà Nội có trường nào tốt không?

Hệ thống trường tiểu học nằm trong 4 trường tiểu học tư thục tốt nhất Hà Nội với mức học phí vừa phải, nhưng liệu trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ? Tham gia cùng chúng tôi để tìm câu trả lời, giải quyết những nghi ngờ và tìm hiểu.

Khuôn viên trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội nhìn từ trên cao

Trường Tiểu học Dân lập Ngôi Sao Hà Nội tọa lạc tại khu T1 Chung Hòa-Ren Chín, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, được đánh giá là một trong những trường tiểu học tốt nhất thủ đô hiện nay.

Thay vì trả lời trường Xingxiao có thực sự tốt hay tin đồn thì hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này để các bậc phụ huynh có cái nhìn sâu sắc nhất và đúng đắn nhất khi gửi gắm con em mình. Anh trai tôi có học trường này không?

1. Cơ sở vật chất của trường Ngôi Sao Hà Nội

Được xây dựng và hoạt động trên khu đất rộng 6.000m2, 5 tòa nhà cao 5 tầng, gồm 80 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng như thư viện, phòng máy tính, phòng âm nhạc, nghệ thuật… Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi. , và tất cả các phòng học Tất cả đều được trang bị máy lạnh, TV, máy chiếu hiện đại phục vụ đắc lực cho công tác giảng dạy.

Ngoài hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi, nhà trường còn thiết kế, xây dựng khuôn viên xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Ngoài hội trường đa năng, trường còn có sân bóng đá mini, sân bóng rổ,… mang đến các hoạt động thể chất, các buổi trải nghiệm và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Xem thêm >> Hình ảnh một phần của trường Ngôi Sao Hà Nội

2. Chất lượng giảng dạy

Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội được định hướng phát triển theo mô hình giáo dục toàn diện “Pháp, Ba đẹp”, dựa trên nền tảng hạnh phúc và nhiệt huyết của học sinh, tạo không khí cạnh tranh sôi nổi. sinh viên.

Ngoài thế mạnh về tiếng Anh, kỹ năng sống, khoa học… thì các môn tự nhiên như toán cũng được nhà trường ưu ái, chú trọng đầu tư nhiều kinh phí để các môn này được lãnh đạo nhà trường chú trọng.

Xuất phát từ việc xác định mục tiêu giáo dục là giúp học sinh định vị, phát hiện và phát triển toàn diện năng lực giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Ngoài phương pháp giảng dạy đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn chú trọng rèn luyện khả năng làm việc nhóm của học sinh, thúc đẩy hợp tác, chia sẻ thông tin, tư duy độc lập.

Nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, mang lại hiệu quả cao nên chất lượng giảng dạy của trường được nâng lên rõ rệt. Điều này được chứng minh bằng việc Hà Nội có tỷ lệ học sinh đăng ký vào Amsterdam, ngôi trường danh giá nhất thủ đô và là trường đứng thứ hai cả nước về số lượng thí sinh lọt vào vòng 3 của cuộc thi Vô địch Tiếng Anh năm 2017. , học sinh của trường cũng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật để lại dấu ấn cho nhà trường như 88 học sinh đạt giải Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo năm 2017, 15 huy chương thuộc kỳ thi Toán quốc tế Singapore và Châu Á (SASMO) mà học sinh nhà trường. đã tham gia. 2017.

Phòng học piano được trang bị hiện đại

3. 100% giáo viên trong trường sao vượt trên chuẩn.

100% giáo viên có trình độ văn hóa cấp trường trở lên và hơn 80% giáo viên đạt danh hiệu “giáo viên dạy giỏi” các cấp. Điều này lý giải vì sao chất lượng giảng dạy của trường tốt như vậy, thành tích học tập đáng tự hào của học sinh không thể không kể đến công sức của các thầy cô giáo.

Ngoài trình độ chuyên môn, đội ngũ giáo viên của trường đều có kinh nghiệm giảng dạy cơ sở và tốt nghiệp đại học, cao học. Điểm đặc biệt là đội ngũ giáo viên của trường đều là những người đầy tâm huyết với nghề dạy học, hết lòng yêu thương học sinh, luôn được học sinh tin tưởng, các bậc phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học tại trường.

4. Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao

Ngoài việc đảm bảo giảng dạy đầy đủ chương trình văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn áp dụng các môn học tiếng Anh, thể dục thể thao, văn nghệ. Thông qua chương trình học nhà trường luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường, học sinh có cơ hội tham gia sân chơi trải nghiệm thực tế, vui, lành mạnh và bổ ích, tham gia các câu lạc bộ thể thao, văn nghệ lúc rảnh rỗi … nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não. . sinh viên.

2. Học phí của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội là bao nhiêu?

So với các trường tiểu học tư thục tốt nhất Hà Nội, mức học phí của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội ở mức vừa phải, không gây áp lực lớn về tài chính cho phụ huynh, tuy nhiên chất lượng giáo dục không cao, vẫn được coi trọng. Chi tiết học phí và đóng góp như sau:

Học phí 2 triệu / tháng

Bán trú 400.000 / tháng

Tiền ăn 1 triệu / tháng

Phí chương trình cộng thêm 3 triệu / tháng

Liên kết Tiếng Anh 1,5 triệu / tháng

Nhận xe 1.8 triệu / tháng

Tổng số tiền quyên góp: 9,7 triệu

Bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

Ngoài các quy định về học phí do Bộ quy định, nhà trường còn có các quy định miễn giảm học phí, quy định chuyển trường, hoàn trả học phí được niêm yết rõ ràng để phụ huynh cập nhật và theo dõi.

Danh sách các trường hàng đầu tại Hà Nội

Bình luận trên Facebook

Trường Ngôi Sao Hà Nội có tốt không? Học phí là bao nhiêu?

1 (1) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]