Trường can thiệp sớm quận Qingxuan

Bạn sống và làm việc tại Qingxuan District? Gia đình bạn có con bị tự kỷ, ADHD, kém chú ý, chậm phát triển trí tuệ? Bạn đang tìm một trường can thiệp sớm cho trẻ em đặc biệt trong khu vực để chăm sóc cho chúng? Vì vậy, Trung tâm tư vấn Dangming là một gợi ý lý tưởng để nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn một cách tốt nhất. Hãy cùng điểm qua địa chỉ can thiệp sớm này và xem đó có phải là nơi bạn đang gửi gắm và mong chờ nó không nhé!

các nội dung

1. Địa chỉ của một trường can thiệp sớm nổi tiếng ở quận Qingxuan

Hiện nay, trên địa bàn Quận Qingchun có rất nhiều trường học và cơ sở can thiệp sớm chất lượng uy tín. Một trong số đó là Trung tâm tư vấn Đăng Minh. Địa chỉ can thiệp sớm uy tín ở quận Qingxuan này là nơi tập trung nhiều gia đình có con em có nhu cầu đặc biệt (trẻ tự kỷ, trẻ ADHD, trẻ kém chú ý). thấp còi) được ưu tiên làm địa điểm can thiệp sớm cho trẻ nhằm giúp trẻ hòa nhập xã hội nhanh chóng một cách tự nhiên và hiệu quả. Đặc biệt, Trung tâm Giáo dục Gia đình Dangming còn tiếp nhận một số lượng lớn trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển từ các gia đình ở nhiều huyện, tỉnh khác nhau.

Sau gần 10 năm hoạt động, Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh đã tạo dựng được đội ngũ giáo viên, gia sư dạy kèm cho các em chất lượng cao, chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Tự tin mang đến một đội ngũ cố vấn giỏi nhất, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm nhất.

Với sứ mệnh đồng hành cùng giáo dục gia đình và nâng cao chất lượng phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ, Trung tâm Giáo dục Gia đình Dangming không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện mình, hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, gia sư, giáo viên. Chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu của phụ huynh học sinh ở mức độ cao nhất có thể.

Đến nay, Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh không chỉ là địa chỉ học can thiệp sớm đáng tin cậy trên địa bàn Quận Thanh Xuân mà còn là địa chỉ dạy kèm online, dạy kèm tại nhà đáng tin cậy. Trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ và lĩnh vực gia sư như:

– Gia sư từ lớp 1 đến lớp 12

– Gia sư giỏi dạy kèm toán, dạy kèm môn văn, dạy kèm tiếng anh, dạy kèm môn lý, dạy kèm môn hóa và các môn học khác …

– Gia sư ngoại ngữ giỏi dạy kèm tiếng Anh, dạy kèm tiếng Trung, dạy kèm tiếng Nhật, dạy kèm tiếng Pháp, dạy kèm tiếng Hàn và các ngoại ngữ khác …

– Cố vấn luyện thi chuyển cấp, cố vấn luyện thi đại học, cố vấn luyện thi cho học sinh xuất sắc các cấp…

– Gia sư các môn năng khiếu như gia sư piano, gia sư organ, gia sư hội họa, gia sư dạy múa, gia sư thanh nhạc….

– Gia sư chuyên biệt cho con em gia đình như dạy kèm trẻ tự kỷ, dạy kèm trẻ chậm nói, dạy kèm trẻ ADHD, kém chú ý …

2. Tại sao nên chọn Trung tâm tư vấn Can thiệp Mầm non Đăng Minh?

Khi bạn dành thời gian để tìm một trường dạy can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt, có nghĩa là bạn nhận ra tầm quan trọng của việc can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, ADHD, kém chú ý, chậm nói và kém phát triển. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và nguyện vọng của các gia đình có trẻ em đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đặc biệt uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi mong muốn của các gia đình và giúp con bạn phát triển bình thường, toàn diện như bao trẻ khác.

Hãy lựa chọn Trung tâm Gia sư Đăng Ming Học Can thiệp sớm Quận Thanh Xuân bởi những lý do sau đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và nhanh chóng đăng ký cho con mình chương trình Can thiệp sớm trong thời gian không quá muộn.

1. Môi trường can thiệp sớm thân thiện và lý tưởng

Cơ sở vật chất của trường Can thiệp sớm quận Qingchun do Trung tâm tư vấn Đăng Minh đầu tư xây dựng nhằm tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, được trang bị đồng bộ, đầy đủ dụng cụ học tập và rèn luyện đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các phương pháp can thiệp sớm tại bọn trẻ. Điều kiện học tập, rèn luyện lý tưởng, phù hợp có thể giúp nâng cao hiệu quả của can thiệp sớm, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, giúp trẻ giao lưu, hòa nhập, hòa nhập nhanh với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội.

2. Đội ngũ giáo viên dạy kèm và giáo viên dạy kèm trẻ em đặc biệt chất lượng cao

Trung tâm Gia sư Đăng Minh tự tin cam kết 100% giáo viên, gia sư dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo để vượt qua các kỳ kiểm tra về năng lực, trình độ và nhân lực. Đặc biệt, đội ngũ gia sư của trung tâm là những người hết lòng yêu thương con cái, nhiệt tình, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, có đạo đức, nhân cách tốt để mỗi bậc phụ huynh đều có cảm giác an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với con trẻ.

3. Các phương pháp can thiệp sớm đa dạng, khoa học và hiệu quả

Trung tâm Gia sư Đăng Minh không ngừng phát triển, đổi mới và áp dụng các phương pháp can thiệp sớm phù hợp, khoa học nhằm đảm bảo mang lại kết quả can thiệp sớm tốt nhất cho từng trẻ. Trung tâm đã triển khai đa dạng các phương pháp can thiệp sớm trong giảng dạy như: liệu pháp tâm lý, liệu pháp trí tuệ, phương pháp dạy ABA cho trẻ tự kỷ, phương pháp DẠY, phương pháp PECS… nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. …

4. Chất lượng dịch vụ chu đáo và hoàn hảo

Một trong những lý do để lựa chọn Trung tâm tư vấn Can thiệp mầm non Đăng Minh chính là chất lượng dịch vụ của trung tâm luôn hướng đến sự hài lòng của tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh. Ngay cả những gia đình khó khăn cũng phải ngả mũ, báo đáp công lao. Trung tâm Gia sư Đăng Minh có quy trình đánh giá khoa học và chặt chẽ, để trẻ có nhu cầu đặc biệt có phương pháp can thiệp sớm phù hợp, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những vướng mắc của gia đình. Chuyên nghiệp, Đam mê …

3. Cha mẹ nhận được gì khi lựa chọn địa chỉ can thiệp sớm uy tín này?

Việc bạn lựa chọn trường can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân của Trung tâm tư vấn Đăng Minh mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

– Các bé sẽ có cơ hội học tập và rèn luyện với đội ngũ giáo viên và cố vấn ưu tú

– Cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục hiện đại, đầy đủ tiện nghi

– Có nhiều kinh nghiệm với các phương pháp can thiệp sớm hiệu quả

– Đáp ứng mọi mong muốn của cha mẹ và mang lại hiệu quả can thiệp đúng lúc, kịp thời.

– Học phí dạy trẻ tự kỷ đặc biệt ưu đãi, hấp dẫn và cạnh tranh

– Có chính sách hỗ trợ chỗ ở cho những gia đình ở xa có nhu cầu theo dõi sát sao quá trình học tập của con và mong muốn ở lại trung tâm để chăm sóc cho con.

– Có chính sách gia sư thay thế miễn phí nếu không phù hợp.

– Thường xuyên truyền đạt thông tin về quá trình rèn luyện của trẻ.

Trên đây là địa chỉ trường can thiệp sớm chất lượng cao tại quận Qingxuan và những lợi ích khi lựa chọn trung tâm tư vấn Dangming. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học cho con hoặc còn băn khoăn, thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 481 988 để được hỗ trợ miễn phí và chu đáo nhất.

Bình luận trên Facebook

Trường can thiệp sớm quận Qingxuan

5 (1) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]