Trung tâm tư vấn TP.

Trung tâm gia sư Tp.HCM. Trung Tâm Tư Vấn Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức và các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, tư vấn ngoại ngữ, gia sư mỗi chuyên ngành khác nhau.

Trung tâm tư vấn TP.

Thành phố Hồ Chí Minh ồn ào và náo nhiệt là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn. Để được vào các trường đại học danh tiếng đó đòi hỏi sinh viên phải học tập chăm chỉ ngay từ năm đầu tiên.

Ở bậc tiểu học, kiến ​​thức không quá khó, cha mẹ có thể hướng dẫn con học nhưng do kỹ năng giảng dạy và chuyên môn chưa cao nên đôi khi hiệu quả học tập của trẻ chưa cao. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con em mình ngay.

Trẻ từ 12 tuổi trở lên bắt đầu có những thay đổi về thể chất và tâm lý nên cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp. Trong thời gian này, các môn học mới xuất hiện sẽ gây hứng thú cho một số em nhưng cũng có thể các em chưa quen với môn học, cộng với áp lực từ các môn học khác, thời lượng lên lớp hạn chế. Vì vậy, kết quả học tập có thể bị tụt hậu so với những năm trước.

Để giữ gìn vóc dáng trong quá trình học, họ cần có người kèm cặp. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu học tập cũng ngày một nâng cao. Phụ huynh ngày càng tìm đến các Trung tâm Gia sư HCM để được hỗ trợ tìm gia sư tốt nhất giúp con em mình học tốt và giảm bớt gánh nặng bài vở trên lớp.

Giasubaoanh.vn từ lâu đã hiểu được những nỗi niềm này của các bậc phụ huynh nên chúng tôi đã tìm kiếm nguồn gia sư uy tín nhất tại tphcm.

Giasubaoanh.vn chuyên gia sư môn văn lớp 1-12. Mỗi môn học đều có những đặc điểm riêng nên khi chọn gia sư chúng ta cũng rất quan tâm đến trình độ của gia sư. Gia sư của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con mình:

Gia sư là những giáo viên giỏi các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn

HCM Mentor

Người cố vấn là những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập trong nhiều năm tại các trường đại học bình thường danh tiếng.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu. Gia sư luôn biết cách nắm bắt tâm lý học sinh và tạo môi trường học tập thân thiện. Đầu tiên gia sư sẽ kiểm tra sức học của học viên và thiết kế khóa học phù hợp nhất.

Sau đó gia sư sẽ hướng dẫn học sinh làm các bài tập trong sách giáo khoa, sách nâng cao và một số bài tập do gia sư chọn lọc. Các bài giảng đi sâu vào trọng tâm của khóa học và giải quyết những vấn đề này một cách triệt để. Trả lời các câu hỏi của học sinh thường xuyên và báo cáo lại cho phụ huynh về tiến độ học tập.

Đến với Giasubaoanh.vn, chúng tôi tin tưởng vào phương pháp giảng dạy thú vị, hấp dẫn và đội ngũ cố vấn tài năng. Các em sẽ tiếp thu mọi điều do gia sư dạy, ngày càng học hỏi, đạt điểm cao và luôn gây ấn tượng với các bạn trong lớp. Đồng thời, gia sư còn trau dồi ý thức học tập chăm chỉ, có tư cách đạo đức tốt, cung cấp những kiến ​​thức bổ ích cho cuộc sống.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.