Trung tâm tư vấn Quy Nhơn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sắp xếp gia sư cho giáo viên hoặc sinh viên tại Quy Nhơn, gia sư kinh nghiệm, tận tâm.

Trung tâm tư vấn Quy Nhơn

Nếu muốn con thành tài và đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cha mẹ phải tìm được người hỗ trợ việc học của con, như vậy quá trình học tập của con sẽ suôn sẻ hơn và việc học sẽ tiến bộ hơn. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh tại Quy Nhơn, thời đại hiện nay buộc các bậc phụ huynh phải thuê gia sư để giúp con em mình. Chính vì vậy mà Trung tâm Học phí Quy Nhơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Việc tìm gia sư có rất nhiều lý do khác nhau, có thể là do học lực của con bạn yếu hoặc bị tụt đột ngột, đôi khi do học sinh chia sẻ quá nhiều về bài tập với bố mẹ, kiến ​​thức lý thuyết trên lớp không hiểu nên bạn khẩn cấp cần một chuyên gia để trả lời câu hỏi của bạn. Nhưng làm thế nào để thuê người cố vấn tốt nhất? Bạn không cần phải lo lắng về điều này, vì Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn sẵn sàng cung cấp những cố vấn cho bạn. Chỉ cần bạn nhanh chóng liên hệ với trung tâm, bạn cần gia sư lớp mấy, môn gì, trung tâm sẽ tư vấn tận tình và đưa ra lựa chọn gia sư hợp lý nhất cho bạn.

Bạn có thể chọn trở thành một giáo viên hoặc một người cố vấn cho học sinh. Sự năng động sáng tạo của thế hệ sinh viên tại các trường cao đẳng và đại học lớn chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm học tập thú vị. Kinh nghiệm của giáo viên tại các trường trong khu vực sẽ là chìa khóa để phát triển lộ trình học tập hiệu quả cho học sinh. Dù bạn là giáo viên hay sinh viên, chúng tôi đều có những tiêu chí chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến cho bạn những gia sư chất lượng cao nhất. Gia sư phải là người có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chất lượng chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp vững vàng, nhiệt tình, giảng dạy tận tâm, thân thiện với học sinh. Không chỉ dạy kiến ​​thức trên lớp, gia sư còn trau dồi, tận dụng các bài học để mang đến cho học sinh nhiều góc nhìn mới. Ngoài việc hướng dẫn giải bài tập, gia sư còn cung cấp cho học sinh các bài tập nâng cao khác để tránh nhầm lẫn trong các kỳ thi, trong mỗi đề thi thường có một hoặc hai câu hỏi khó trả lời. 10. Trung tâm cam kết dạy đúng kiến ​​thức, đúng kế hoạch của bộ giáo dục đưa ra, giảng viên biết nắm bắt tâm lý và trình độ của học viên để thiết kế chương trình học và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Học tập là nghĩa vụ của mỗi học sinh, đi học ai cũng muốn đạt điểm cao, đó cũng là mong muốn của các bậc phụ huynh. Để đạt được điều này một cách dễ dàng, các bậc phụ huynh đừng ngần ngại đến với Giasubaoanh.vn để tìm cho con mình một gia sư phù hợp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho con bạn những kiến ​​thức, kỹ năng học tập hiệu quả nhất để đạt điểm cao và trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.