Trung tâm tư vấn Hà Nội

Trung tâm tư vấn Hà Nội. Trung Tâm Tư Vấn Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức và các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, tư vấn ngoại ngữ, gia sư mỗi chuyên ngành khác nhau.

Trung tâm tư vấn Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi có bề dày văn hiến, truyền thống hiếu học đã được gìn giữ và tiếp nối. Từ trước đến nay các bậc phụ huynh luôn coi trọng việc học tập của con em mình, vì vậy việc con cái học không tốt hoặc bỏ học đột ngột luôn khiến các bậc phụ huynh lo lắng, mất ăn mất ngủ hàng đêm.

Kết quả học tập như thế nào được quyết định bởi các quá trình học tập trước đó. Học mà lười, ham vui, không có ý thức tự giác học tập cao thì đương nhiên kết quả học tập sẽ không cao.

Cha mẹ muốn con học giỏi trước hết phải hình thành thói quen chăm chỉ học tập ngay từ bậc tiểu học. Ngày nay các bậc phụ huynh ngày càng bận rộn hơn và không có thời gian ở bên con cái, vì vậy để đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con em mình. Gia sư sẽ là người khéo léo giải quyết những khó khăn mà bé gặp phải trong quá trình học tập.

Trên lớp không đủ thời lượng cho các câu hỏi luyện tập, chưa hiểu nội dung kiến ​​thức nhiều lĩnh vực thì có thể hỏi giáo viên. Các em phải học thuộc bài và luyện tập nhiều ở tất cả các môn, bài tập về nhà nhiều gây căng thẳng cho nhiều học sinh. Lúc này, họ rất muốn có một chỗ dựa giúp việc học trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn.

Một người có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, am hiểu tâm lý học sinh, kiến ​​thức cuộc sống luôn sát cánh trên con đường học tập là mong ước chung của các em học kém và các bậc phụ huynh.

Phụ huynh tìm trung tâm gia sư tại Hà Nội Để tìm được người như vậy, việc đơn giản nhất bạn cần làm là liên hệ với Giasubaoanh.vn ngay hôm nay.

Chúng tôi tập trung vào dạy kèm các môn từ lớp 1-12, cam kết cung cấp những gia sư chất lượng, yêu nghề, biết nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của học sinh để tạo điều kiện và khắc phục kịp thời. Sự nhiệt tình, không ngừng yêu nghề, mến học sinh, có tinh thần trách nhiệm cao là những điểm nổi bật thu hút và tạo dựng được niềm tin của phụ huynh từ trước đến nay.

Hà Nội Hướng dẫn:

Các mentor tại trung tâm là những giáo viên có trình độ chuyên môn đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Các cố vấn cũng là những sinh viên giảng dạy năng động và sáng tạo tại các trường đại học bình thường lớn và danh tiếng.

  • Gia sư kiểm tra năng lực của học sinh trong ngày đầu tiên nhập học để nắm được trình độ học tập của các em từ đó thiết kế khóa học phù hợp nhất.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu.

Hướng dẫn các em làm bài và phần luyện tập nâng cao.

Hướng dẫn cách nắm trọng tâm bài học trên lớp.

Đào sâu, cải thiện và khai thác tối đa các câu hỏi của khóa học.

Các môn học được giảng dạy theo giáo trình.

Giải đáp mọi thắc mắc của học viên về khóa học.

Ôn tập thật kỹ và luyện giải đề thi trước những ngày thi quan trọng.

Với những châm ngôn dạy học hay nhất như thế này và được thực hiện bởi những gia sư giỏi nhất, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với Giasubaoanh.vn. Chúng tôi đảm bảo rằng con bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong học tập chỉ trong một thời gian ngắn, và các bậc phụ huynh sẽ rất tự hào về kết quả học tập cuối năm của con.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.