Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ học ở đâu tại Hà Nội? Nó có đắt không?

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ học ở đâu? Cái này có đắt không? Sử dụng thông tin rất hữu ích dưới đây sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức. Các bậc phụ huynh hãy ghi nhớ!

các nội dung

I. Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ học ở đâu tại Hà Nội?

Huấn luyện trẻ chậm phát triển ngôn ngữ một cách hiệu quả là một quá trình lâu dài, cần có sự tham gia của các chuyên gia tâm lý, bác sĩ và những người cố vấn được đào tạo. Hôm nay, chúng ta chỉ nói về khía cạnh đào tạo!

Một số địa chỉ được đánh giá rất tốt về chất lượng và hiệu quả sau khi dạy trẻ khiếm ngữ tại Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

1, Phòng Khám Đa Khoa Việt An – Trị liệu Ngôn ngữ và Ngôn ngữ cho Trẻ Tự kỷ, Chậm Nói và Liệt

Địa chỉ: Số 19, Hàn Xĩ, Thị trưởng Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám chỉ có một khoa phục hồi chức năng, chuyên trị liệu bằng ngôn ngữ và vật lý trị liệu. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các bác sĩ và y tá luôn đồng hành trong hành trình điều trị cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, các khuyết tật phát triển khác, v.v.

Phòng Khám Đa Khoa Việt An được rất nhiều bậc phụ huynh có con em chậm nói tin tưởng và tín nhiệm. Điều này được chứng minh bằng sự tiến bộ rõ rệt của các bé trong quá trình tập luyện, sự hợp tác và trò chuyện của các bé là niềm vui của các bậc phụ huynh sau khi điều trị cho con tại đây.

2. Trung tâm Tư vấn Dangming

Địa chỉ: P2216 CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Không phải bệnh viện hay phòng khám, cái tên thường được nhiều phụ huynh nhắc đến khi hỏi trẻ kém ngoại ngữ Hà Nội học ở đâu chính là Trung tâm Gia sư Đăng Minh. Khác với những địa chỉ khác, Đăng Minh có đội ngũ gia sư chuyên tâm lý, ngôn ngữ trẻ em, kinh nghiệm giảng dạy thân thiện với thiên nhiên giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và tiến bộ.

Mức học phí đào tạo trẻ kém tiếng ở đây cũng khá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình. Hiện Đăng Minh cung cấp dịch vụ gia sư tại trung tâm và gia sư trẻ chậm nói tại nhà.

Thông thường, những trẻ đến trung tâm bị chậm nói đều được kiểm tra dựa trên lời khai của phụ huynh để các gia sư có chuyên môn đánh giá mức độ chậm nói của trẻ. Từ đó xây dựng kế hoạch luyện tập phù hợp, theo dõi sự tiến bộ ở từng giai đoạn, cha mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ trông thấy qua kế hoạch.

Đăng Minh cũng có chương trình tư vấn và khuyến khích các bậc phụ huynh cùng với việc dạy con tại nhà để quá trình đào tạo đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục

Địa chỉ: Số 3 ngách 5 ngõ 259 phố Hai Bà Trưng Hà Nội

Ưu điểm của trung tâm là có đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, có trình độ tu nghiệp ở nước ngoài.

Quy trình đánh giá giáo dục ở đây được đánh giá là khá khoa học và hợp lý: kiểm tra, đánh giá tâm lý trẻ, chẩn đoán hội chứng / mức độ, can thiệp tâm lý.

Ngoài việc đào tạo trẻ chậm nói, trung tâm còn tiếp nhận những trẻ có vấn đề về phát triển khác như:

– Trẻ tự kỷ

Trẻ em ADHD

Trẻ em bị rối loạn tâm trạng, rối loạn lo âu, rối loạn hành vi

– Trẻ chậm phát triển

– Trẻ em trầm cảm

– Nghiện chơi game

Dịch vụ tư vấn của trung tâm chuyên nghiệp có thể giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh bất cứ lúc nào và hỗ trợ hết mình. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục đánh giá cao những kỹ năng này:

– Phụ huynh có con chậm nói, ADHD và tự kỷ có thể tham gia các buổi huấn luyện kỹ năng

– Trẻ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm giúp trẻ hoàn thiện bản thân sau khi hoàn thành khóa học trị liệu ngôn ngữ và hành vi, v.v.

– Các sự kiện sức khỏe tâm thần hàng tháng

Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh có con chậm nói không biết gửi con ở đâu.

4. Trung tâm Điều trị Bệnh Tâm thần và Tự kỷ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: Số 458, Hai Bà Trưng Minh Khai, Hà Nội

Trung tâm điều trị bệnh tâm thần và tự kỷ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec mới được thành lập cách đây vài năm đã dần có chỗ đứng vững chắc trong việc đào tạo và can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt là trẻ khuyết tật trí tuệ.

Ưu điểm lớn nhất của trung tâm là cơ sở vật chất hiện đại, giúp rèn luyện trẻ khuyết tật ngôn ngữ trở nên dễ tiếp cận và năng động hơn, giúp các em sớm cải thiện các vấn đề về ngôn ngữ.

Tuy nhiên, so với những địa chỉ kể trên thì chi phí nuôi dạy trẻ kém tiếng ở trung tâm cao hơn, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn khác như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cũng sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cảm giác an toàn.

2. Đào tạo trẻ muộn có tốn kém không?

Vì vậy, các bậc phụ huynh đã biết những địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ khuyết tật ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Bên cạnh sự kiên nhẫn của các bậc phụ huynh thì chi phí đào tạo trẻ chậm nói cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm.

Tuy việc đào tạo trẻ chậm phát triển ngôn ngữ không quá tốn kém như những trẻ đặc biệt khác như tự kỷ, trầm cảm, ADHD,… nhưng cũng có thể hơi khó khăn đối với những gia đình không có điều kiện. Tuy nhiên, phụ huynh có thể lựa chọn những trường, trung tâm dày dặn kinh nghiệm hơn nhưng có mức học phí vừa phải, phù hợp với gia đình hơn. Những lời khuyên trên sẽ rất tốt cho mọi đối tượng kinh tế! Mong các bậc phụ huynh sớm đưa ra quyết định của mình!

Bình luận trên Facebook

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ học ở đâu tại Hà Nội? Nó có đắt không?

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]