Home Thông tin Trang web của gia sư

Trang web của gia sư

6
0

Trên website của gia sư, phụ huynh có thể vào website: giasubaoanh.vn để tìm gia sư hoặc tải ứng dụng gia sư để chọn cho con mình một gia sư phù hợp nhất.

Trang web của gia sư

Ngày nay, Internet rất phát triển. Mọi người có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên mạng, rất tiện lợi, dù bạn ở đâu, học cũng vậy. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng trước tình hình học tập của con em mình, học lực của con em mình ngày càng thấp, ngày càng sa sút.Kiến thức ngày càng khó, có chỗ không hiểu không biết hỏi ai, thời gian lên lớp không có nhiều thì gia sư chính là vị cứu tinh cho các em. Các bậc phụ huynh ngày nay luôn bận rộn với công việc, thậm chí việc tìm gia sư cho con chiếm nhiều thời gian của bạn nhưng chưa chắc bạn đã tìm được gia sư giỏi và phù hợp với con mình. Hơn nữa, ngày nay có vô số trung tâm gia sư khiến các bậc phụ huynh không biết nên chọn trung tâm gia sư nào cho phù hợp.Là phụ huynh trong thời đại công nghệ ngày nay, việc tìm kiếm một trang web gia sư không khó, nhưng điều quan trọng là trang web của trung tâm đó phải đáng tin cậy và cung cấp chất lượng giảng dạy cao. Câu trả lời là tại Giasubaoanh.vn bạn có thể dễ dàng tìm được gia sư dạy kèm hiệu quả nhất và nhận thấy rõ sự tiến bộ của học sinh sau ngày học đầu tiên. Trang web gia sư của trung tâm chúng tôi là nơi các bậc phụ huynh có thể đăng yêu cầu tìm gia sư cho con em mình.Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để tìm được những gia sư uy tín nhất mà chúng tôi cung cấp:Vào link: www.giasubaoanh.vn hoặc có thể gọi 0903331985 để được hỗ trợ đặt ngay khóa học.Chọn menu Tìm người cố vấn (bạn phải đăng nhập để đăng yêu cầu)Nhấp vào nút Đăng nhập, sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhập mã xác nhận (Mã đăng nhập gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.)Tiếp theo sẽ xuất hiện một biểu mẫu mô tả yêu cầu tìm gia sư của bạn và bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các ô được đánh dấu (*) màu đỏ. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đăng Yêu cầu.Trang web sẽ thông báo đăng ký thành công, vui lòng bấm vào nút đồng ýSau khi đăng ký thành công, chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn và liên hệ với bạn theo số điện thoại đã đăng ký.Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những nguồn gia sư tốt nhất:Đối với gia sư của giáo viên: chúng tôi chọn trường nổi tiếngĐối với gia sư sinh viên: chúng tôi tuyển chọn những sinh viên xuất sắc và có trình độ học vấn xuất sắc từ các trường đại học lớn

Trang web được các bậc phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua: www.giasubaoanh.vn

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng nổ, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, thiết kế khóa học phù hợp theo khả năng của từng học viên, hướng dẫn giải bài tập và bài tập nâng cao, đào sâu, đào sâu nội dung khóa học … Luôn hiểu rõ , chia sẻ kinh nghiệm học tập quý báu với sinh viên và giải đáp mọi thắc mắc của họ.Nếu bạn muốn con mình ngày càng tiến bộ trong học tập và đạt điểm cao trong tất cả các kỳ thi, hãy nhanh chóng truy cập website gia sư Giasubaoanh.vn và đăng yêu cầu tìm gia sư. Thật dễ dàng, chỉ trong vài giây là bạn có thể tìm được cho con mình một gia sư uy tín, chất lượng cao.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleTìm kiếm sinh viên dạy kèm tiếng Anh
Next articleDạy kèm lớp 4 tại nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here