Trải nghiệm tiếng Anh tích cực Lớp 9

Dạy kỹ năng nghe tiếng Anh cho học sinh là một kỹ năng rất quan trọng. Việc dạy kỹ năng nghe Tiếng Anh 9 cho học sinh càng quan trọng hơn. Vì trong các kỳ thi và kiểm tra, học sinh được kiểm tra kỹ năng nghe. Hôm nay, bộ sưu tập văn mẫu gửi tới quý thầy cô giáo cùng tham khảo. Tên dự án là: Dạy kỹ năng nghe cho học sinh lớp 9.

Dưới đây tôi xin trích dẫn một số ý kiến ​​để các bạn tham khảo.

… Hiện nay, việc giảng dạy ngoại ngữ đã có một cách hiểu mới, mục đích của việc giảng dạy tiếng Anh là giao lưu, mở rộng giao lưu, hợp tác với thế giới trên nhiều lĩnh vực như trong nước, nước ngoài, văn hóa, kinh doanh. … đánh dấu cột mốc quan trọng: đầu tư chất xám cho việc dạy và học ngoại ngữ, phấn đấu theo hướng công nghiệp hiện đại. Thông thạo ngoại ngữ không dễ nhưng không phải là không làm được vì khó, bởi ở một mức độ nào đó, học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng không phải là một thử thách. Cách thức và phương tiện, nhất là khi chúng ta biết phối hợp các phương tiện và sử dụng hợp lý các phương tiện. Việc giảng dạy được thực hiện theo phương pháp đổi mới hiện nay, chú trọng đến tính chủ động sáng tạo của học sinh. Phần lớn thời gian giao tiếp là lúc họ tích cực suy nghĩ và thực hành tiếng Anh của mình.

Để học tốt ở lớp, bạn phải chuẩn bị trước ở nhà. Ngoài ra, để học một giờ nghe, bạn cần phải nghe nhiều hơn. Chính vì những lý do nêu trên mà mục đích dạy và học tiếng Anh cũng đã có những thay đổi lớn, không còn chỉ là “học để học” mà học là tư duy và chiều sâu. . Mục đích không chỉ là để đạt được ý nghĩa ngữ pháp, mà còn để có được và phát triển các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Hiểu được bản chất của giao tiếp và có thể giao tiếp khi cần thiết là điều mà tất cả chúng ta đều phấn đấu. Nghe được coi là một kỹ năng dễ tiếp thu, nhưng nghe thường khó hơn đọc vì ngôn ngữ cảm nhận thông qua nghe được nói và do đó có những đặc điểm rất khác với văn bản viết.

Tải xuống

Viết một bình luận