Tìm trường tiếng Nhật ở Hà Nội

Phụ huynh xem danh sách các trường cấp 2, cấp 3 mở lớp tiếng Nhật tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh cho con em mình đến các trung tâm để học thêm tiếng Nhật để giúp con vào các trường có lớp chuyên tiếng Nhật. Tuy nhiên, số lượng trường dạy tiếng Nhật rất hạn chế, nhiều bậc phụ huynh không biết trường nào mở lớp tiếng Nhật. Dưới đây là một số trường mà phụ huynh có thể tham khảo:

Lớp học tiếng Nhật ở trường trung học cơ sở

  • Trường Trung học cơ sở Chu Văn An:

Số lượng sinh viên Nhật Bản nhập học hàng năm: 40-50

Cách đăng ký: Đăng ký nguyện vọng của bạn dựa trên kết quả học tập và trên Bảng câu hỏi thông tin sinh viên

Địa chỉ: 17 Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  • Trường Trung học Thực nghiệm:

Tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40-50 học viên (tùy năm)

Thủ tục nhập học: Kỳ thi đầu vào và kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Địa chỉ: 50 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Lớp học tiếng Nhật ở trường trung học

  • Trường Trung học cơ sở Chu Văn An:

Số lượng sinh viên Nhật Bản nhập học hàng năm: 30-40

Phương thức xét tuyển: Dựa trên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và đánh giá năng lực tiếng Nhật của Bộ Giáo dục và Đào tạo (yêu cầu là 4 năm học tiếng Nhật THPT).

Địa chỉ: 10 Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  • Trường trung học cơ sở Yuede:

Tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40 học viên

Phương thức xét tuyển: Theo kỳ thi tuyển sinh vào 10 và đánh giá năng lực tiếng Nhật của Bộ GD & ĐT (yêu cầu là 4 năm học tiếng Nhật THPT).

Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Trường trung học cơ sở Jinlian:

Tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40 học viên

Phương thức xét tuyển: Theo kỳ thi tuyển sinh vào 10 và đánh giá năng lực tiếng Nhật của Bộ GD & ĐT (yêu cầu là 4 năm học tiếng Nhật THPT).

Địa chỉ: Số 4C, Số 1, Ngõ 5 Đặng Văn, Đống Đa Trung Đô, Hà Nội

  • Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ:

Số lượng sinh viên Nhật Bản nhập học hàng năm: 35-40

Phương thức đầu vào: Vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (tối thiểu N4) và các bài kiểm tra liên quan về Toán, Văn, Khoa học, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là một số trường cấp 2, cấp 3 tại Hà Nội có đào tạo ngành tiếng Nhật. Việc tìm và chọn trường cho con không hề đơn giản. Các bậc phụ huynh hãy nghiên cứu và cân nhắc để chọn cho con mình một ngôi trường phù hợp nhất, vừa yêu thích vừa phù hợp với khả năng của trẻ.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.