Tìm kiếm một gia sư nghệ sĩ piano

Nhịp sống ngày càng nhanh cũng là lúc mỗi chúng ta bận rộn và tâm lý cũng nhiều hơn. Lúc này, người ta sẽ tìm đến những thú vui tao nhã, nhẹ nhàng nhưng cảm động. Không quá lời khi nói rằng âm nhạc nói chung và sự cảm thụ âm nhạc của các nghệ sĩ piano nói riêng sẽ là một trong những yếu tố giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu này.

Đàn piano là một trong những nhạc cụ không thể thiếu trong một dàn nhạc, tạo nên âm thanh du dương, đậm chất nghệ thuật. Chính vì vậy, ngày nay ngày càng nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn hình thức giải trí này và nhờ đến những gia sư dạy đàn piano chuyên nghiệp để trau dồi tâm hồn nghệ thuật cho mình.

Bạn đam mê tiếng đàn piano, bạn muốn học nhưng không biết học ở đâu uy tín, học phí và thời gian học phù hợp với túi tiền và giờ giấc làm việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi Giasubaoanh.vn chuyên cung cấp gia sư dạy đàn piano tại nhà uy tín chất lượng cao trên nhiều địa bàn TPHCM.

Dịch vụ Gia Sư Piano Tại Nhà – Giasubaoanh.vn cung cấp dịch vụ dạy đàn Piano cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Học sinh có thể chọn từ các định dạng và nội dung khác nhau:

– Dạy đàn piano cơ bản.

– Các bài học piano nâng cao.

– Dạy đàn piano cổ điển.

– Dạy đệm hát piano.

– Dạy kèm đàn piano cho học viên ở mọi lứa tuổi, từ các em chưa biết gì đến các em có nhu cầu học chuyên sâu.

– Nhận dạy kèm đàn piano tại nhà, cơ quan…

– Đặc biệt ôn luyện cho học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành piano, sư phạm âm nhạc …

– Giáo viên hướng dẫn piano cổ điển hoặc hiện đại, tùy theo yêu cầu và mong muốn của học viên.

Những lợi ích của việc học piano:

+ Rèn luyện tính kiên nhẫn.

+ Kích thích sự sáng tạo.

+ Tạo niềm vui, giải tỏa căng thẳng và cho bạn cảm giác hài lòng.

Phát triển toán học và ngôn ngữ của trẻ em.

+ Tăng cảm nhận về âm thanh.

+ Làm chậm quá trình lão hóa.

+ Đảm bảo đời sống tinh thần lành mạnh.

+ Giúp phát triển tài năng của trẻ một cách tối ưu.

Lợi ích khi học với giáo viên dạy piano tại Giasubaoanh.vn:

– 1 tiết lý thuyết, 3 tiết thực hành.

– Luyện tập chắc chắn chuyển kiến ​​thức mới.

– Đi sớm về muộn.

– Buổi dạy thử đầu tiên để phụ huynh kiểm tra chất lượng dạy học.

– Thay đổi gia sư dạy đàn Piano tại nhà khi quý khách muốn tìm gia sư khác phù hợp với mình.

– Hàng tháng báo cáo tiến độ và kết quả học tập cho phụ huynh.

– Giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc học viên chưa hiểu qua Zalo, FB, Call, Youtube.

– Giảm học phí cho nhóm học viên học đàn tại nhà.

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia sư dạy đàn piano tại nhà cho học sinh, Giasubaoanh.vn chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện niềm đam mê piano của mình.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.