Tìm hiểu thêm về toán và hóa học lớp 10

Học thêm toán, lý, hóa lớp 10. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sắp xếp đội ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm, nhiệt tình, được tuyển chọn kỹ lưỡng

Tìm hiểu thêm về toán, lý, hóa lớp 10

Toán, lý, hóa là một trong những môn học chính của các môn tự nhiên liên quan đến các kỳ thi quan trọng trong quá trình học tập của trẻ, đồng thời cũng là các môn trọng điểm của các tổ hợp A, B, A1, D… Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm cho con em mình một phương án hỗ trợ. Cung cấp cho các em kiến ​​thức nền tảng vững chắc để học tốt các môn học sắp tới.

Lý do thuyết phục để phụ huynh cho con học thêm toán, lý, hóa, lớp 10

Việc cha mẹ cho con đi học trang điểm đã trở thành một nhu cầu cơ bản ngày nay. Đó là cách đầu tư thông minh nhất mà cha mẹ có thể làm để con mình quyết tâm hơn trong quá trình học tập và thi đỗ đại học. Bạn nên dạy kèm con bạn bởi vì.

  • – Mới bước vào cổng trường cấp 3, còn bỡ ngỡ về chương trình học mới.

– Con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất có thể. – Bạn sẽ có cách học đúng đắn, khoa học và hiệu quả nhất. – Các em sẽ nắm vững nội dung kiến ​​thức trọng tâm của các môn toán, lý, hóa trong chương trình học phổ thông. – Con bạn sẽ tự tin vượt qua các kì thi trên lớp, kì thi cuối học kì, kì thi học sinh giỏi, … – Con bạn sẽ đạt bảng điểm cao đẹp, nổi bật hơn bạn bè. – Ngoài ra, gia sư tạo hứng thú cho các em bằng việc xung phong ngồi vào bàn học. Mỗi tiết học toán, lý, hóa đều có thời lượng 45 phút, các em không thể hiểu hết bản chất vấn đề và nội dung kiến ​​thức cô giáo dạy trên lớp. Ngoài ra, áp lực của nhiều môn học khác khiến các bạn tân sinh viên lớp 10 căng thẳng. Vì vậy để học tốt cả 3 môn bạn cần có người hỗ trợ

Gia sư toán, lý, hóa tại Giasubaoanh.vn sẽ là:

  • – Học thêm toán, lý, hóa ở nhà giúp các em học sinh lớp 10 hệ thống hóa nội dung và nắm vững kiến ​​thức cơ bản.

– Phục hồi kiến ​​thức cơ bản cho học sinh thường xuyên và học sinh yếu kém. – Nâng cao và mở rộng kiến ​​thức chuyên sâu cho học sinh khá giỏi. – Luyện thi học sinh giỏi quốc gia môn Toán, Lý, Hóa lớp 10. – Bổ sung kiến ​​thức môn Toán, Lý, Hóa theo chuyên đề luyện thi tốt nghiệp, đại học. Vậy thì ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh hãy đến với Giasubaoanh.vn để tìm cho mình một gia sư phù hợp hướng dẫn các em môn học, không chỉ giúp cải thiện tình hình học tập mà còn đạt được mục tiêu đề ra. Các trường trung học cơ sở đạt thành tích cao từ mỗi năm học đến năm cuối cấp. Đây là một phương pháp khắc phục khá hay và hiệu quả cho cả phụ huynh và học sinh, bởi việc dạy thêm không chỉ giúp học sinh nâng cao học lực mà còn giúp phụ huynh có thêm người để chia sẻ những câu chuyện thầm kín với con em mình.

Trong mỗi buổi học, gia sư sẽ giải thích những phần kiến ​​thức môn học mà bạn chưa hiểu rõ. Gia sư là người hướng dẫn trẻ chuẩn bị và làm bài tập cho các bài học ngày hôm sau.

Đối với những bài tập chưa hiểu hoặc quá khó, giảng viên sẽ giải thích lý thuyết và hướng dẫn cách giải. Gia sư sẽ đưa ra một số bài toán tương tự hoặc nâng cao tùy theo khả năng của học sinh.

Sau buổi học, giảng viên sẽ tóm tắt lại các ý chính của buổi học, sau đó mới đi vào các ý cụ thể (theo từng lớp có thể sử dụng sơ đồ tư duy), học viên tiếp thu nhanh và nhớ lâu.

Giasubaoanh.vn có đội ngũ giàu kinh nghiệm, được các thầy cô yêu thích

Đối với người cố vấn là giáo viên: chúng tôi chọn từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn

Đối với gia sư sinh viên: Chúng tôi tuyển chọn sinh viên các trường Đại học Sư phạm (Toán), Đại học Y, Đại học Ngân hàng, Đại học Quốc gia, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học và Công nghệ, v.v. Khoa học xã hội và nhân văn… đồng hành với những tiêu chuẩn như giọng nói chuẩn, hiểu tâm lý học sinh, có nét chữ đẹp, tâm huyết với nghề.

Đến với Giasubaoanh.vn chắc chắn các em học sinh và các bậc phụ huynh sẽ rất thích thú và hài lòng với phương pháp giảng dạy sáng tạo và không kém phần hấp dẫn của đội ngũ Giasubaoanh.vn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.