Tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh mà không cần tiền

Tìm đối tác

Amanda McCormick

Salt of the Earth Bakery tạo ra một dòng bánh nướng cực kỳ ngon bao gồm sản phẩm hàng đầu của họ là “The Cookie”, cũng như một loạt các loại bánh hạnh nhân béo ngậy và các loại bánh kẹo khác được phủ một chút muối thủ công chất lượng cao.

Người đồng sáng lập Haskel Rabbani giải thích rằng bí quyết thành công của công ty nằm ở một bước đi táo bạo mà vợ ông đã thực hiện: “Một ngày, cô ấy bước xuống Whole Foods và hỏi họ có mang theo bánh quy của cô ấy không và họ nói có”.

Kể từ đó, công ty bánh quy đang phát triển đã nhận được rất nhiều báo chí tích cực từ tạp chí Elle và Serious Eats, đặc biệt là khi xu hướng “mặn và ngọt” đang thống trị Pinterest và các kênh truyền thông xã hội phổ biến khác. Nhưng đối với Rabbani, công thức của sản phẩm không phải là để theo đuổi xu hướng. Ông nói: “Chúng tôi chỉ thêm những gì chúng tôi cần để làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo.

Bài học cho các doanh nhân rất rõ ràng: hãy thử và xác định các đối tác tiềm năng trước khi bạn ra mắt. Ví dụ: nếu bạn đang tung ra một sản phẩm thức ăn cho thú cưng, bạn sẽ muốn phù hợp với loại địa điểm bán lẻ nào? Điều này cũng đúng đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Có công ty nào ngoài đó có thể coi trọng dịch vụ của bạn như một tiện ích bổ sung không? Quan hệ đối tác sẽ có giá trị khi bạn cố gắng và phát triển doanh nghiệp của mình.