Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Trang chủ »Gia sư Huyện» Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bạn đang muốn tìm giáo viên dạy tiếng anh cho con tại nhà tại Hà Nội nhưng băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào để đảm bảo chất lượng giảng dạy? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một gợi ý, được cho là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh tại Hà Nội hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một câu trả lời làm hài lòng các bậc phụ huynh.

Học với gia sư, trẻ tiến bộ nhanh chóng

1. Trung tâm học phí Miss Đặng Minh Hà Nội đang cần tuyển giáo viên dạy tiếng anh tại nhà

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu nên được đưa vào chương trình giảng dạy của nhà trường ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng do khó học, nhiều học sinh chưa thực sự nhận thấy được tầm quan trọng và lợi ích của môn tiếng Anh nên không thực sự yêu thích môn học này và đạt điểm cao.

Tất cả những yếu tố trên đã là cơ sở để tạo dựng niềm tin nơi phụ huynh và thương hiệu đối với Trung tâm Gia sư Đăng Minh trong suốt thời gian qua.

2. Trung tâm Gia sư luôn cam kết chất lượng và trách nhiệm

Hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn

Nhờ chất lượng của đội ngũ gia sư, cùng với những khóa học tiếng Anh chọn lọc được truyền tải theo phương pháp hiện đại, khoa học và sự tận tâm với học sinh mà chúng tôi luôn tự hào. Cái nôi ngày nay đã sản sinh ra rất nhiều bạn trẻ giỏi ngoại ngữ. .

Trung tâm cam kết:

Đội ngũ gia sư tiếng anh cấp 1 có phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Lợi ích của Bảo lãnh Trung tâm dành cho Phụ huynh:

Học phí gia sư người nước ngoài tại Hà Nội, phụ huynh xem chi tiết:

một số hình ảnh ở trung tâm

Gia sư và học sinh luôn thoải mái trao đổi kiến ​​thức và các vấn đề trong cuộc sống

Tại Trung tâm Gia sư Đăng Minh, con bạn còn được làm bài kiểm tra trình độ học tập miễn phí, được tư vấn phương pháp học để phát triển kỹ năng, các khóa học, tư vấn và hỗ trợ học tiếng Anh chuyên nghiệp. Nhận 2 buổi học thử miễn phí để đánh giá mức độ phù hợp của bạn với gia sư, nếu cảm thấy không hợp bạn có thể đổi gia sư trong quá trình học mà không mất thêm phí.

Mọi thắc mắc về việc tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Đăng Minh để được tư vấn trực tiếp.

Đối với các em học sinh cần gia sư môn toán đa dạng hơn như gia sư toán, gia sư văn, gia sư môn hóa, gia sư lý lý và các bậc phụ huynh cần gia sư dạy kèm trẻ tự kỷ, gia sư mẫu giáo, gia sư năng khiếu thì trung tâm đều có thể đáp ứng được.

Trung tâm tư vấn Dangming

ĐT: 0979 481 988

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 2216, Tòa nhà CT12B, Tầng 22, Tòa nhà Chung cư, Đường Jinwanjin

Bình luận trên Facebook

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Đánh giá bài viết!

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]