Tìm gia sư tiếng Trung

Quý phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung và có nhu cầu tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Tìm giáo viên dạy tiếng Trung

Theo thống kê, hai ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu tất cả các bạn đã quá quen thuộc với tầm ảnh hưởng hoặc tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại, thì tiếng Trung, ngôn ngữ phổ biến tiếp theo, có vẻ xa lạ với nhiều người trong chúng ta.

Không tính 1,6 tỷ người nói tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ mẹ đẻ, vẫn còn gần 200 triệu người trên thế giới nói tiếng Trung Quốc như ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới sau Hoa Kỳ và là thị trường tiêu thụ nông thủy sản lớn nhất của Việt Nam. Giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc càng nhiều thì cơ hội việc làm càng nhiều. Đó là lý do tại sao biết tiếng Trung sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn trong thị trường việc làm ngày nay.

Người Trung Quốc có những quy tắc “xấu xí”

Vâng, đó là nó! Nhưng đừng nản lòng, hãy cùng điểm lại một vài điều bạn thường “nghe thấy” về ngôn ngữ này và xem nó có phù hợp với bạn không nhé!

Sử dụng các biểu tượng, không phải bảng chữ cái.

Các chữ cái chúng ta sử dụng hiện nay là Hán Việt, nên khi nhìn vào các chữ Hán phức tạp, có hàng chục nét, nhiều cách sắp xếp khác nhau, không theo quy tắc nào cả. Tất nhiên, đây cũng là kỹ năng khó nhất trong tiếng Trung. Nhưng câu hỏi nào cũng có quy luật của nó, và cách viết tiếng Trung cũng vậy. Đối với người mới bắt đầu học, cần nắm vững 7 quy tắc viết, 8 nét cơ bản của chữ Hán, học thuộc 50 nhóm chữ thường dùng, … Tiếng Trung có hơn 200 nhóm chữ, hơn 80.000 bộ chữ, thậm chí không phải ai cũng biết. hệ thống từ của họ! Vì vậy, đừng quá lo lắng về việc học tất cả những điều này. Viết tiếng Trung có khó hay không, tất cả đều phụ thuộc vào lý tưởng của bạn!

Nhiều từ Hán nghe giống tiếng Việt.

Đó là lý do tại sao người Việt Nam chúng ta thường dễ nghe và nói tiếng Trung hơn các nước khác. Âm và thanh điệu trong tiếng Trung Quốc gần giống tiếng Việt, nhưng nhiều từ tiếng Trung Quốc được phát âm giống tiếng Việt, nhưng không hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể cải thiện khả năng nghe của mình một cách tổng thể bằng cách xem phim, nghe nhạc Trung Quốc và luyện phát âm với Pinyin (sử dụng bảng chữ cái Latinh để trình bày cách phát âm các ký tự Trung Quốc). và kỹ năng nói.

Cấu trúc câu của tiếng Trung Quốc khác với tiếng Việt.

Tuy nhiên, nó rất giống với cấu trúc câu tiếng Anh nên việc học cấu trúc câu tiếng Trung không hề xa lạ như bạn nghĩ. Ví dụ, trong tiếng Việt chúng ta thường dùng danh từ trước rồi đến tính từ, nhưng trong tiếng Anh và tiếng Trung chúng ta có cấu trúc (adj) + (noun), tính từ rồi đến danh từ. Vì vậy, nếu bạn đã quen với cấu trúc câu tiếng Anh thì việc học cấu trúc câu tiếng Trung không quá khó.

Với một giáo viên chinh phục tiếng Anh

Nếu bạn mới bắt đầu hoặc tự học lâu chưa thành công thì đừng ngần ngại tìm ngay cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Trung phù hợp để giúp bạn xác định được phương hướng học tập rõ ràng và hiệu quả.

Giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư am hiểu, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo nguyện vọng của các em học sinh, rất hữu ích cho con tôi dành cho các bậc phụ huynh đang còn phân vân lựa chọn trong hàng trăm gia sư lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm cũng đã xây dựng ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 Giasubaoanh.vn làm cầu nối để học sinh hay phụ huynh tìm được gia sư phù hợp cho con em mình, giải quyết hầu hết những khó khăn của phụ huynh. Việc lựa chọn một gia sư trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Với ứng dụng Giasubaoanh.vn, người dùng không cần mất vài phút tạo tài khoản, lựa chọn gia sư phù hợp và đăng nhu cầu học tập của mình lên hệ thống, bộ phận lễ tân của chúng tôi sẽ gọi ngay đến số điện thoại liên hệ để xác nhận. Phụ huynh và độc giả không phải lo lắng về cách sử dụng vì khi tải ứng dụng, người dùng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cho từng chức năng, từ các thao tác cơ bản đến kết nối với các thành viên trong gia đình, điều hướng qua hệ thống và lên lịch họp.

Và giasubaoanh.vn ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 này còn có một chức năng thú vị khác, nó còn cho phép phụ huynh đánh giá những gia sư mà mình đã hợp tác. Hơn hết, ứng dụng giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn đúng gia sư giỏi mà còn giúp gia sư dễ dàng tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi được nhận vào học và thường xuyên được thông báo về các khóa học mới phù hợp.

giasubaoanh.vn hiện đã có mặt trên nền tảng App Store và Google Play, các em học sinh và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.