Tìm gia sư tại đà nẵng

Quý phụ huynh tìm gia sư tại Đà Nẵng và có nhu cầu tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Lượng kiến ​​thức trên lớp của học sinh ngày càng nhiều, lớp học đông khiến học sinh khó hiểu sâu văn bản, hiểu sâu những vấn đề giáo viên giảng dạy, thậm chí có em không theo kịp nhịp học. Để khắc phục tình trạng này và đảm bảo cho con em mình học tốt, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức thuê gia sư. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có quá nhiều trung tâm gia sư, phụ huynh khó tìm được gia sư. Vậy tiêu chí để lựa chọn người cố vấn tốt nhất và phù hợp nhất là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây từ Giasubaoanh.vn nhé!

  • Dịch vụ Gia sư Đà Nẵng
  1. Mẹo chọn trung tâm học phí nổi tiếng tại Đà Nẵng

Với sự phát triển nhanh chóng về du lịch, kinh tế, văn hóa, giáo dục, Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố lớn có mật độ dân số cao nhất cả nước, cần có nhiều trường học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho đến các trường đại học lớn. Không những vậy, cả nước hiện đã ban hành quyết định cấm giáo viên dạy thêm để đảm bảo cân bằng kết quả học tập giữa các học sinh, khiến nhiều gia đình có nhu cầu thực sự cho con học. giáo viên ở bất cứ đâu.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học thêm của đông đảo các em, hàng loạt trung tâm gia sư tại Đà Nẵng mọc lên theo thời gian yêu cầu. cho con cái của họ. Để đánh giá một trung tâm gia sư uy tín, phụ huynh và học sinh có thể sử dụng các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ của trung tâm tư vấn rõ ràng và chính xác

Trung tâm tư vấn có đường dây nóng công khai, email liên hệ và giấy phép kinh doanh hợp pháp. Quan sát và tham khảo thông tin trên website, fan page của trung tâm, các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như hỏi ý kiến ​​gia đình, bạn bè về trung tâm gia sư để các em yên tâm học tập. Hồ sơ gia sư được xét duyệt rõ ràng, công khai thông tin gia sư để đảm bảo độ tin cậy và thuận tiện cho việc liên lạc, trao đổi thông tin. Trung tâm có sự hỗ trợ và tương tác với gia sư và phụ huynh học sinh để đảm bảo lớp học được hoàn thành, nhưng vẫn duy trì liên lạc để khẳng định chất lượng gia sư và xử lý kịp thời các trường hợp khẩn cấp. .

  1. Việc dạy kèm tại nhà nên được học với những người cố vấn là giáo viên hoặc với tư cách là người cố vấn cho học sinh và các ngành nghề khác.

Nhiều phụ huynh thường có tâm lý này, nghĩ rằng gia sư phải có nhiều kinh nghiệm, có trình độ, có phương pháp dạy tốt nhất. Tuy nhiên, ý kiến ​​này có phần không chính xác, vì việc lựa chọn gia sư phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sở thích học tập và mức độ sẵn sàng học tập của học sinh, phương pháp học, môn học. tình trạng gia đình, v.v. Ví dụ, học sinh ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông thường thích học với người hướng dẫn của anh chị em của họ. Học sinh nữ phát triển sự đồng cảm để thoải mái, dễ dàng chia sẻ và đồng cảm với các vấn đề của bạn bè. Học sinh tiểu học nên học từ các bậc thầy, để các em được uốn nắn, hướng dẫn, giúp đỡ nhanh hơn, hình thành thói quen tự giác học tập. Hoặc các môn năng khiếu như hội họa, đàn, hát…, bạn cũng có thể lựa chọn gia sư các chuyên ngành khác (ngoài giáo viên, sinh viên) vì kinh nghiệm và năng lực của mình.

  1. Kết nối với các gia sư hàng đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng với ứng dụng Giasubaoanh.vn

Nhằm mang đến sự thuận tiện và bảo mật thông tin tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh khi tìm gia sư, Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ Giasubaoanh.vn, đơn vị top 10 dịch vụ gia sư đã nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng Giasubaoanh.vn. Dễ dàng tải xuống trên CH Play hoặc App Store, ứng dụng đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt vời với tính năng tìm kiếm gia sư, tạo yêu cầu và tìm kiếm thông tin đơn giản và hiện đại.

=> Nhanh tay tải ứng dụng tại đây

Sau khi tải ứng dụng, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể truy cập vào thông tin chính thống của Trung tâm Tư vấn Tài năng Trẻ và liên hệ theo đường dây nóng được đăng tải để được tư vấn thêm nếu cần.

Để tạo Nhu Cầu Gia Sư Tại Nhà Đà Nẵng, quý phụ huynh có thể truy cập vào mục Tạo Nhu Cầu (hoặc chọn dấu cộng màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình). Bảng thông tin là những thông tin cơ bản được cài đặt sẵn trong trung tâm như tổng hợp nhu cầu, đối tượng cần tìm gia sư, số lượng học viên, thời lượng mỗi lớp, thời gian học, học phí có thể đóng. , vv … Nó sẽ giúp tải lên thông tin và nhanh chóng Kết nối yêu cầu của bạn với gia sư phù hợp nhất.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi đến nhà lý lịch rõ ràng (cần có thẻ học sinh, CMND / Căn cước công dân, Học bạ, Bằng tốt nghiệp, ..), phụ huynh đăng ký tìm gia sư trên website hoặc app giasubaoanh.vn khi hệ thống gia sư hoàn thiện, sau đó được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết sẽ xuất hiện trong tài khoản phụ huynh của học sinh. Khi gặp gỡ trao đổi với phụ huynh học sinh. Gia sư là những giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng như các giảng viên đến từ các trường đại học nổi tiếng tại Đà Nẵng như Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. , Phan Đăng Lưu, Hùng Vương, Tô Vĩnh Diện, .. hoặc tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên các nước. Các gia sư sinh viên có điểm thi đại học cao và kết quả lớp học xuất sắc, và các gia sư chuyên nghiệp khác có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đa lĩnh vực.

Phụ huynh và học sinh có thể truy vấn thông tin chi tiết về gia sư bằng cách chọn tìm kiếm, nhập tên môn học, sử dụng bộ lọc với các tiêu chí về khu vực, cấp độ và giới tính của gia sư, đồng thời tạo các yêu cầu mới về lớp học với gia sư mà bạn muốn. Đối với học sinh còn ít kiến ​​thức, gia sư cam kết sẽ giúp các em lấy lại kiến ​​thức sau 10 buổi học, ngoài ra học sinh sẽ có 2 buổi học thử miễn phí từ gia sư để đánh giá chất lượng gia sư. Không phù hợp.

Hy vọng qua những trao đổi trên, các bậc phụ huynh học sinh có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm được gia sư uy tín, học phí hợp lý để con em mình yên tâm học tập.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.