Tìm địa chỉ gia sư dạy kỹ năng sống cho trẻ tại nhà uy tín

Ngay từ giai đoạn mầm non, cha mẹ cần rèn cho con nhiều kỹ năng sống, để con ứng xử đúng mực, hình thành thói quen tốt, linh hoạt ứng xử với nhiều tình huống khác nhau. Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng sống nhưng các bậc phụ huynh không biết bắt đầu từ đâu? Dạy thế nào? Đừng lo, Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh có đội ngũ giáo viên dạy kỹ năng sống gia đình chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm với con em mình.

các nội dung

Cái nhìn đúng đắn về kỹ năng sống

Thuật ngữ “kỹ năng sống” và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ dường như đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh. Nhưng bạn có thực sự được trang bị kỹ năng sống đúng không? Quan niệm truyền thống về kỹ năng sống được hiểu là những kỹ năng sống cơ bản mà con người cần phải có để có một cuộc sống an toàn, lành mạnh và chất lượng.

Khái niệm tiêu chuẩn theo WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) là mỗi người cần có kỹ năng tâm lý xã hội để có thể tương tác hiệu quả với các cá nhân và tổ chức khác, đương đầu với những thách thức hoặc biến động của cuộc sống. Kỹ năng sống sẽ giúp con người đưa ra các quyết định có giáo dục, có hệ thống, giao tiếp hiệu quả để xử lý và quản lý bản thân nhằm giúp đạt được cuộc sống lành mạnh.

Có thể nói, kỹ năng sống nhằm giúp con người thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi theo hướng tích cực và xây dựng. Chính vì vậy mà ngay từ những năm học mầm non, trẻ cần có những kỹ năng sống để giúp định hướng cho sự phát triển của trẻ một cách tốt nhất.

2. Nên bắt đầu dạy kỹ năng sống cho con từ giai đoạn nào?

Con người ta học kỹ năng sống từ khi mới sinh ra, ngay từ khi biết đi, biết chào hỏi, cảm ơn, .. đây là kỹ năng giao tiếp đầu tiên mà cha mẹ dạy con. Mẹ tôi đã dạy tôi từ khi tôi còn nhỏ. Khi đó, trẻ cần được dạy kỹ năng sống một cách nghiêm túc hơn.

Bởi đây là giai đoạn trẻ cần được rèn luyện những kỹ năng cơ bản để ứng phó với thực tế cuộc sống và những gì đang diễn ra xung quanh. Đồng thời, đây cũng là thời điểm trẻ cần phát triển các kỹ năng cần thiết khác bao gồm tự nhận thức, rèn luyện, phát triển thể chất, nhận diện điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, làm việc, đội nhóm, …

Nếu không nắm vững các kỹ năng sống kịp thời hoặc định vị không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của trẻ. Vì vậy, khi quá bận rộn hoặc không có thời gian, phụ huynh cần đặc biệt quan tâm, dành nhiều thời gian cho con, hoặc có thể thuê gia sư dạy kỹ năng sống cho con tại nhà. Để bắt đầu, phương pháp nào để áp dụng? Chọn gia sư cho con theo quy trình nào là tốt nhất?

3. Tại sao tôi cần một giáo viên dạy kỹ năng sống cho gia đình trẻ em?

Phát triển kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ hòa nhập nhanh chóng với bạn bè, hội nhóm và các cộng đồng, xã hội khác. Nếu con bạn tài năng, thông minh, có năng khiếu nhưng thiếu những kỹ năng sống cơ bản, con bạn sẽ không thể tiếp cận môi trường dễ dàng và hòa nhập tốt vào một nhóm trẻ.

Vì vậy, việc trau dồi kỹ năng sống cho trẻ là việc làm hết sức cần thiết, là tiền đề cơ bản của học tập và cuộc sống, là yếu tố quyết định đến sự hình thành và phát triển nhân cách con người, có liên quan đến tương lai của trẻ.

Thực tế cho thấy, khi một vấn đề xảy ra trước mắt, nếu không được trang bị kỹ năng sống, các em sẽ không đủ kiến ​​thức, đủ hiểu biết về vấn đề và cách giải quyết, xử lý tình huống khẩn cấp. càng tốt. .

Vì vậy, các em cần những giáo viên dạy kỹ năng sống gia đình chuyên nghiệp, được đào tạo có hệ thống và có phương pháp rõ ràng để giúp các em có ý thức tự chủ càng sớm càng tốt, sống tích cực và theo đuổi những điều lành mạnh vì lợi ích của bản thân, gia đình mình. và xã hội.

Bốn. Lời khuyên cho phụ huynh chọn trung tâm gia sư uy tín để dạy kỹ năng sống cho con em mình

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, có đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ năng sống là tiêu chí quyết định mà phụ huynh nên cân nhắc khi quyết định gửi gắm con em mình ở đâu. Học hỏi và rèn luyện các kỹ năng và giá trị sống trong tương lai.

1. Mentor Đăng Minh Uy tín – Nghề nghiệp – Niềm tin

Với sự uy tín, chuyên nghiệp và lấy chữ tín làm phương châm hoạt động. Giảng viên Đăng Minh đã dành nhiều thời gian và công sức xây dựng hệ thống đào tạo giáo viên dạy kỹ năng sống TỐT – Tâm lý – Trải nghiệm cho trẻ tại nhà, áp dụng các quy trình và phương pháp giáo dục được kiểm soát chặt chẽ và chất lượng cao nhất.

– Chất lượng gia sư: 100% gia sư dạy kỹ năng sống tại gia đình đã được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng về kiến ​​thức chuyên môn, áp dụng phương pháp giảng dạy kỹ năng sống, chất lượng giáo viên trước khi ký hợp đồng. đồng. Mentor tại trung tâm là các bạn sinh viên, giáo viên, học viên đã tốt nghiệp các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

Tất cả giáo viên có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm đứng lớp

Với tư cách đạo đức, tác phong nhà giáo nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao.

– Trung tâm lắng nghe và lắng nghe ý kiến ​​của phụ huynh về sự tiến bộ của học viên bất cứ lúc nào để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp.

2. Lợi ích của việc chọn Trung tâm Học phí Dangming

– Gia sư dạy kèm chu đáo hơn: Không giống như trong lớp có nhiều học sinh và giáo viên không thể theo dõi từng em một, gia sư có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc, luyện câu hỏi hay và rèn luyện ngay các kỹ năng sống để các em trở nên tốt hơn.

– Thêm bài tập, bài thực hành và bài tập: Khi giáo viên dạy kèm học sinh, việc thêm bài tập thực hành cho những phần các em cần sẽ dễ dàng hơn. Có khả năng sửa bài tập, áp dụng bài tập ngay lập tức và chủ động kiểm soát toàn bộ tiến trình hoặc quá trình của học sinh.

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi học tại nhà, bé sẽ không mất thời gian đến trung tâm, lớp học mà giáo viên sẽ đến dạy tại nhà. Tiết kiệm thời gian, công sức và giúp học viên có nhiều thời gian học tập hơn.

– Linh hoạt về thời gian: Thời gian học được bố trí linh hoạt, có thể thay đổi theo nhu cầu của phụ huynh, có thể dời lại giờ học với gia sư, không để học sinh bị mất lớp và kiến ​​thức. Như đi học trong một lớp học đông đúc với những quy định về thời gian rõ ràng.

3. Sự khác biệt khi chọn mentor Đăng Minh

– Tư vấn Miễn phí Tư vấn miễn phí lộ trình học tập phù hợp với tính cách và trình độ của con để con tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất.

– 02 buổi học đầu tiên miễn phí 100%

– Miễn phí thay thế giáo viên, trợ giảng theo yêu cầu của phụ huynh

– Đảm bảo rằng trẻ em nhận được sự quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ tận tình của giáo viên

– Chủ động điều chỉnh phương pháp dạy học với tốc độ phù hợp với khả năng của học sinh

Trong xã hội đầy thách thức và biến động hiện nay, kỹ năng sống quả thực rất cần thiết đối với trẻ em. Cha mẹ đừng chần chừ gì nữa, gọi ngay đến hotline 0979 481 988 gặp thầy Đăng Minh để được tư vấn, chọn giáo viên dạy kỹ năng sống cho con tại nhà sớm nhất nhé!

Bình luận trên Facebook

Tìm địa chỉ gia sư dạy kỹ năng sống cho trẻ tại nhà uy tín

5 (1) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]