Home Thông tin Thủ thuật thu phóng và các tính năng ẩn

Thủ thuật thu phóng và các tính năng ẩn

7
0

Trong thời kỳ bùng nổ corona, ứng dụng trò chuyện video Zoom đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho hàng triệu người làm việc và học tập tại nhà.Cho dù bạn đã sử dụng Zoom trong nhiều năm hay mới đăng ký, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo, thủ thuật và tính năng ẩn thú vị, hữu ích để nâng cấp trải nghiệm trò chuyện video của mình.Dưới đây là 13 cách để thành thạo Zoom.

  1. 1. Thay đổi nền

Bạn có thể tùy chỉnh nền khi đang gọi Thu phóng.

2. Tắt âm thanh và máy ảnh theo mặc định

Âm thanh và máy ảnh được tắt theo mặc định để đồng nghiệp không vô tình nhìn thấy tủ đầu giường của bạn hoặc nghe thấy tiếng mèo kêu meo meo của bạn. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Âm thanh> Tắt tiếng micrô khi tham gia cuộc họp, sau đó chọn Cài đặt> Video> Tắt video của tôi khi tham gia cuộc họp.

3. Tắt tiếng và bật tiếng bằng dấu cách

Không cần nhấp vào nút micrô khi bạn được yêu cầu nói điều gì đó. Bạn có thể nhanh chóng tắt tiếng hoặc bật tiếng bằng cách nhấn và giữ phím cách trực tiếp từ bàn phím.

4. Phản ứng với các biểu thức trên màn hình

Nếu bạn tắt tiếng trong cuộc họp, bạn vẫn có thể cho người chủ trì biết suy nghĩ của bạn về biểu tượng cảm xúc. Gửi biểu tượng thích hoặc vỗ tay để tiếp tục cuộc trò chuyện mà không làm gián đoạn cuộc họp.Để phản ứng trong một cuộc họp, hãy nhấn vào tab Phản ứng ở cuối màn hình cuộc họp (nằm trong cùng bảng với tính năng tắt âm thanh và video ở bên phải) và chọn tùy chọn bạn muốn. Biểu tượng cảm xúc sẽ biến mất sau 5 giây.Nếu người tổ chức cuộc họp đã bật phản hồi không lời, những người tham gia có thể giao tiếp bằng cách đặt một biểu tượng giống như bàn tay giơ lên ​​bên cạnh tên của họ. Tất cả những người tham gia sẽ có thể xem phản hồi của nhau.

5. Tìm hiểu các phím tắt dễ dàng

Zoom có ​​nhiều phím tắt hữu ích giúp bạn điều hướng các ứng dụng trên máy tính mà không cần dùng chuột.

6. Bật Chế độ xem Thư viện

Chế độ xem thư viện cho phép bạn nhìn thấy tất cả mọi người trong cuộc họp cùng một lúc, không chỉ người đang phát biểu. Để bật tính năng này, hãy nhấp vào tab “Chế độ xem thư viện” ở góc trên bên phải.Nếu cuộc họp có 49 người tham dự trở xuống, bạn sẽ thấy tất cả màn hình của họ được hiển thị trên một trang. Nếu có nhiều hơn, bạn có thể chọn di chuyển giữa nhiều trang. Thay đổi nó trở lại bằng cách nhấp vào chế độ xem loa ở góc trên bên phải.

7. Ẩn người tham gia mà không cần mở máy ảnh

Trong các cuộc gọi lớn hơn, màn hình của bạn có thể bị lộn xộn bởi những người tham gia, điều này có thể làm mất tập trung, đặc biệt nếu một số người không bật máy ảnh của họ. Đi tới Cài đặt> Video> Cuộc họp và chọn “Ẩn những người tham gia không sử dụng video” để ẩn những người tham gia không sử dụng máy ảnh.

8. Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình của cuộc họp Thu phóng với những người tham gia khác bằng cách nhấp vào biểu tượng Chia sẻ Màn hình trên thanh công cụ ở cuối màn hình cuộc họp. Bạn có thể chọn chia sẻ toàn bộ màn hình nền hoặc chỉ một cửa sổ đang mở. Nhấp vào nút “Dừng Chia sẻ” màu đỏ ở đầu màn hình để trở thành người tham gia bình thường trong cuộc họp.

9. Bật bộ lọc làm đẹp

Bật bộ lọc làm đẹpTại thời điểm này, nếu bạn đã học tất cả các mẹo để mặc quần áo và chuẩn bị sẵn sàng, nhưng vẫn không nghĩ rằng bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất, tính năng Zoom Up Touch My có thể giúp bạn. Bộ lọc được thiết kế để nâng cao hình ảnh để làm cho bạn trông đỡ mệt mỏi hơn. Nếu bạn đã từng sử dụng chế độ làm đẹp trên camera selfie của điện thoại, bạn sẽ biết mình đang nhận được gì.Để bật tính năng này, hãy nhấp vào mũi tên lên bên cạnh “Bắt đầu video”. Nhấp vào “Cài đặt video” và trong “Video của tôi”, chọn hộp kiểm “Chỉnh sửa lại diện mạo của tôi”.

10. Ghi lại cuộc họp trên máy tính của bạn

Cả người đăng ký Zoom miễn phí và trả phí đều có thể sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn để ghi lại cuộc họp vào máy tính của họ (bạn hiện không thể ghi trên thiết bị di động trừ khi bạn có tài khoản trả phí). Sau đó, tệp đã ghi có thể được tải lên dịch vụ lưu trữ tệp như Google Drive hoặc Dropbox hoặc dịch vụ phát trực tuyến video như YouTube hoặc Vimeo.

11. Ghi lại cuộc họp lên đám mây

Nếu bạn đăng ký một trong các gói trả phí của Zoom (bắt đầu từ $ 15 / tháng), bạn có thể ghi và lưu trực tiếp vào đám mây (hoặc vào máy tính của bạn nếu muốn). Nhấn nút Ghi trên thanh công cụ dưới cùng và bạn có thể chọn đặt nó ở chế độ cục bộ hoặc đám mây. Bạn có thể thực hiện việc này trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

12. Tổ chức các cuộc họp nhóm dài hơn 40 phút

Trên cấp cơ bản miễn phí của Zoom, các cuộc họp nhóm chỉ có thể kéo dài tối đa 40 phút (mặc dù không có giới hạn thời gian cho các cuộc họp cá nhân). Để có số phút nhóm không giới hạn, vui lòng nâng cấp lên tài khoản trả phí.

13. Cuộc họp với hơn 100 người

Gặp gỡ với hơn 100 ngườiNếu nhóm của bạn vượt quá 100 người, bạn phải nâng cấp lên tài khoản chuyên nghiệp cao cấp. Nếu nâng cấp lên Premium (Enterprise Plus), bạn có thể tổ chức các cuộc họp lên đến 1000 người.=> Phần mềm zoom rất hữu ích cho các công ty trong độ tuổi 19, nơi mà nhân viên phải làm việc tại nhà và mọi người có thể gặp gỡ và tương tác dễ dàng, đặc biệt zoom còn rất hữu ích cho các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu. Nhu cầu học trực tuyến, bổ sung kiến ​​thức học tập tại nhà hữu ích.

Tìm một người cố vấn trực tiếp hoặc trực tuyến:

Giasubaoanh.vn lấy “Sự hài lòng của phụ huynh, sự tiến bộ của học sinh” làm phương châm hoạt động, sẵn sàng là người bạn đồng hành chia sẻ những muộn phiền, lo lắng của quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường học tập và lĩnh hội tri thức. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, những sinh viên trẻ năng động với phương pháp học gần gũi, cập nhật và chuyên môn giảng dạy tốt, sẽ đưa ra những phương pháp tiếp cận khoa học, phù hợp với khả năng của từng cá nhân và ôn tập các môn học của học sinh.Trung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư không chỉ các môn học cấp 3 mà nhiều môn học khác. Nếu các bậc phụ huynh có con em học lực kém, học khó kiến ​​thức trên lớp hoặc tham gia các kỳ thi quan trọng, vui lòng gọi đến số hotline 090.333.1985 – 09.87.87.0217 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.Đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã phát triển ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trực tiếp trên điện thoại của bạn với tên gọi là Ứng dụng: Giasubaoanh.vnỨng dụng không được thiết kế quá lớn nhưng rất tiện dụng giúp bạn tạo yêu cầu hoặc kết nối với gia sư.Để tìm gia sư tại nhà, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm theo các từ khóa như môn học, địa điểm,… Để tìm nhanh hơn, ứng dụng cài đặt một phễu lọc với 3 gia sư theo trình độ, khu vực và giới tính. Sau khi tra cứu sẽ hiện ra thông tin gia sư, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần click vào gia sư có mô tả tương ứng, chọn gia sư và kết nối.Ngoài ra, để tìm gia sư dựa trên các yêu cầu khác như tính đủ điều kiện, chương trình, số lượng học sinh, hoặc học phí, phụ huynh và học sinh sẽ cần hoàn thành biểu mẫu trong phần “Tạo nhu cầu”. Giờ đây, việc tìm kiếm và kết nối với những gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu trong vòng chưa đầy 2 phút có thể dễ dàng và thú vị hơn!=> Tải ứng dụng xuống và trải nghiệm ngay bây giờTừ khóa tìm kiếm: học trực tuyến, học trực tuyến, học qua tivi, dạy qua tivi, dạy trực tuyến

Previous articleỨng dụng Gia sư Kỹ thuật
Next articleCách Ghi Video Học tập Trực tuyến trên Cuộc họp Thu phóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here