Việc quan trọng nhất và cũng là việc khó nhất với các bạn học sinh khi muốn học tốt tiếng anh là chọn trung tâm anh ngữ uy tín. Một trung tâm tốt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả và giảm thời gian học tiếng anh. Vậy đâu là trung tâm tiếng anh có thể giúp bạn “lên trình” chỉ sau 3 tháng?

Sai lầm phổ biến khi chọn trung tâm tiếng anh

Chọn trung tâm có học phí rẻ

Nhiều phụ huynh và học sinh có một tâm lý chung là so sánh chi phí giữa các khóa học của trung tâm khác nhau. Và chốt lại, họ chọn học tiếng anh ở trung tâm có chi phí rẻ nhất. Học phí rẻ đồng nghĩa với việc cơ sở đào tạo không đầu tư bài bản về cơ sở vật chất; tài liệu học tập; tuyển chọn giáo viên; phương pháp đào tạo…Thay vì tìm trung tâm anh ngữ có học phí rẻ nhất, hãy tìm những khóa học chất lượng; tại trung tâm uy tín báo giá tốt.

Không tìm hiểu chi tiết về trung tâm

Không ít người học chỉ có thói quen tìm hiểu thông tin về một khóa học nào đó; mà quên đi việc tìm hiểu thông tin chi tiết về trung tâm. Đó là những thông tin về quá trình thành lập; tiêu chí tuyển chọn giảng viên; nguồn tài liệu giảng dạy; số học viên đã đào tạo; đánh giá của người học…Biết được càng chi tiết những thông tin này, quyết định chọn địa chỉ học tiếng anh bạn đưa ra càng chính xác.

Trung tâm tiếng anh tốt mang lại môi trường học tập hoàn hảo

Không biết bạn sẽ ĐƯỢC gì sau khi kết thúc khóa học

Khi tìm trung tâm anh ngữ, bạn cần xác định được mục tiêu học tập của mình; và biết mình sẽ ĐƯỢC gì sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đó. Có những trung tâm cam kết về sự tiến bộ của học viên bằng điểm số thực tế. Ví dụ như: cam kết khi kết thúc khóa học, điểm thi ielts của học sinh sẽ cải thiện từ 0.5…Đây là những trung tâm uy tín bạn không nên bỏ qua.

Học tiếng anh lớp 9 quan trọng nhất điều gì?

Phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh

Quan điểm học tiếng anh là học từ vựng và ngữ pháp thực sự đã lỗi thời. Khi học tiếng anh lớp 9 cũng như bất cứ chương trình nào khác, học sinh cần phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. Để có được điều này, phương pháp dạy – học tiếng anh và môi trường học tiếng anh rất quan trọng.

Học tiếng anh và kiến thức lồng ghép

Bên cạnh kiến thức tiếng anh, những kiến thức về văn hóa; tự nhiên; xã hội hay những kỹ năng mềm cũng vô cùng quan trọng. Chúng giúp học sinh “nâng trình” một cách toàn diện. Và chính những kiến thức; kỹ năng này cũng hỗ trợ đắc lực cho học sinh trong quá trình học nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. Học sinh nên được học tiếng anh lồng ghép với các kiến thức trong lĩnh vực khác.

Định hướng “dài hơi” khi học tiếng anh

Tiếng anh giờ đây không chỉ là một công cụ giao tiếp. Học tốt tiếng anh học thuật giúp các bạn học sinh có cơ hội du học và sinh sống tại nước ngoài trong tương lai. Khi tìm trung tâm anh ngữ, bạn nên xác định mục tiêu lâu dài. Học tiếng anh thiếu niên thuần học thuật đang là một xu hướng trong xã hội hiện đại.

Muốn “lên trình” tiếng anh lớp 9 sau 3 tháng học ở trung tâm nào?

Có một khóa học có thể giải quyết được tất cả những vấn đề nói trên, là chương  trình tiếng anh thiếu niên tại Yola. Trong chương trình này, học sinh được phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng. Các em sẽ được học tiếng anh thông qua những kiến thức văn hóa; khoa học; xã hội; lịch sử…và thông qua các hoạt động viết báo cáo; diễn kịch; thuyết trình…

Yola sẽ là nơi giúp các bạn học sinh khai phóng tiềm năng tiếng anh của mình

Anh ngữ Yola cung cấp chương trình thuần Tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại TP HCM; tạo nền tảng cho việc thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS (6.0-6.5), TOEFL (80+) và đi du học sau này. Trung tâm anh ngữ Yola hiện đang ứng dụng giáo trình được giảng dạy trong hệ thống trường trung học Mỹ; dành cho học sinh không phải người gốc Mỹ nên phù hợp tuyệt đối với học sinh Việt Nam.

Giảng viên tại Yola dù là giảng viên trong nước hay bản ngữ đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu; được đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS/TOEFL và kỹ năng giảng dạy với quy chuẩn chuyên biệt.

Với tất cả những thế mạnh trên, chắc chắn, học sinh có thể “lên trình” tiếng anh chỉ sau 3 tháng theo học tại trung tâm. Hãy liên hệ với trung tâm anh ngữ Yola ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về chương trình bạn nhé!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *