Tải xuống toàn bộ cuốn sách Mọi người lên của Itools 1 2 3 4 5 6

với tư cách là một giáo viên hoặc sinh viên tiếng Anh. Sau đó sử dụng các tài liệu học chung, đặc biệt là các bài của Itool. Mang lại hiệu quả cao và tiện lợi cho người học và người dùng hàng ngày. Vì vậy, sách giáo khoa hôm nay giới thiệu với bạn toàn bộ Itools của loạt bài Mọi người lên.

Nội dung

1. Bạn đang tham gia khóa học nào?

All Up Textbook được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Oxford. Bộ sản phẩm này phù hợp với lứa tuổi từ 3 đến 14 (tương đương với lứa tuổi mầm non và tiểu học tại Việt Nam). Bộ giáo trình “Everybody Up” bao gồm 6 cấp độ. Bộ ‘Everybody Up Starter’ dành cho trẻ mẫu giáo 3-5 tuổi. Học sinh từ 5-14 tuổi sẽ học ở trình độ cao hơn. Bao gồm các sách từ “Everybody Up 1” đến “Everybody Up 6”. Chỉ những trẻ mẫu giáo có trình độ vừa phải từ 4-5 tuổi mới có thể học cuốn sách “Everybody Up 1”.

2. Bộ Mọi người lên Ittool này có gì đặc biệt?

Tất cả mọi người là giáo trình học tiếng Anh, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

Thuận lợi:

* Thiết kế khoa học.

* Những hình ảnh đẹp.

* Chủ đề của cuốn sách rất thú vị, và phần mở đầu của cuốn sách là một bài hát chủ đề rất hay và tràn đầy năng lượng.

* Hệ thống bài giảng điện tử đồ sộ.

* Rất dễ dàng để phụ huynh ôn tập cùng con em mình tại nhà.

* Ittool này tương thích với các chương trình của Bộ Giáo dục. Vì vậy, nó rất thích hợp để đào tạo bổ trợ trong các khóa học trên lớp.

Tất cả mọi người là một sách giáo khoa 6 cấp độ. (Mọi người dậy bắt đầu, mọi người dậy 1-2 -3-4-5-6). Trình độ đầu vào phù hợp với học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Khi trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, đó là Cấp độ cuối cùng.

Chương trình học có vốn từ vựng và kiến ​​thức rất đa dạng. Chương trình giảng dạy của nó không chỉ bao gồm kiến ​​thức về tiếng Anh, mà còn cả toán học và khoa học. Sau khi hoàn thành khóa học này, trẻ sẽ có đủ kiến ​​thức để hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge. Bao gồm: Starter, Promoter, Flyer.

3. Hướng dẫn học khóa học Let’s get up

phương pháp khóa học. Từ việc nghiên cứu rất kỹ lưỡng các giai đoạn phát triển ngôn ngữ tự nhiên ở trẻ. Tôi có thể đưa ra một ví dụ rất cụ thể như sau. Các bài học tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng trong giai đoạn đầu học tiếng Anh của trẻ. Trẻ sẽ có khả năng giao tiếp và phản xạ ngôn ngữ thông qua ngôn ngữ. Và cấu trúc câu đơn giản và chặt chẽ. Luyện nghe và nói có thể giúp trẻ đối phó tốt hơn với ngôn ngữ mới. Dần dần, qua một thời gian, nó đã trở thành một ngôn ngữ quen thuộc. Trẻ em tiếp thu ngữ pháp và kỹ năng đọc viết hoàn toàn tự nhiên chứ không phải một cách máy móc. đến một giai đoạn lớn hơn. Khi họ đã hiểu rõ và có nền tảng về ngôn ngữ. Bài giảng nhằm khắc sâu phát triển kỹ năng tư duy độc lập và sáng tạo của học sinh. Chương trình này giúp trẻ phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao.

4. Video về cách sử dụng Ittool

Bạn có thể xem video bên dưới để biết bộ nâng cấp Itool Every làm được những gì. Tìm hiểu cách sử dụng các nút công cụ trong bộ Itool này.

[nội dung được nhúng]

Tải xuống bộ Itool cho khóa học Tất cả mọi người này. Vui lòng nhấp vào liên kết.

Tải xuống

Viết một bình luận