Tải xuống Tất cả mọi người lên trang sách dành cho sinh viên 1 2 3 4 5 6 (PDF / sách điện t ử)

Cuốn sách Mọi người lên học sinh là bộ sách gồm 7 cuốn do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất bản, bao gồm 1, 2, 3, 4, 5, 6 và Stater, dành cho học sinh từ 3-3 tuổi. 14 tuổi tương đương cấp tiểu học và trung học cơ sở. Đối với học sinh tiểu học, nên học Mọi người lên 1 cấp, từ đó các em có thể học các cấp cao hơn.

Bộ truyện Everything Up Student Book 1,2,3,4,5,6 Stater được viết bởi các tác giả Patrick Jackson và Susan Banman Sledge thông qua các hoạt động hàng ngày từ vựng, thường sử dụng ngữ pháp cơ bản, được trình bày cẩn thận và trải nghiệm. Cuốn sách này được thiết kế với nhiều hình ảnh vui nhộn, đầy màu sắc và thực tế, kèm theo từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động hàng ngày để việc học của trẻ tốt hơn, vui hơn, thú vị hơn và khả năng sáng tạo hơn trước.

Cuốn sách Everybody Up Student đề cập đến nhiều chủ đề thường gặp trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, đồ vật, khoa học, nghệ thuật, văn học và các chủ đề khác… Sách còn tặng kèm sách. Những bài hát đơn giản, vui nhộn, dễ nhớ giúp trẻ tăng hứng thú và đa dạng khi học tiếng Anh.

Bộ sách này được biên soạn một cách dễ hiểu và khoa học, thực sự giúp các em học sinh tiểu học nắm vững kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản, tạo nền tảng tốt cho việc học ở các cấp học cao hơn.

1. Tải xuống sách điện tử + âm thanh cho mọi người 1

2. Tải xuống sách điện tử + âm thanh cho mọi người 2

3. Tải xuống EBOOK + ÂM THANH MỌI LÊN 3

4.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO MỌI LÊN 4

5.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO MỌI CHI TIẾT LÊN 5

6.DOWNLOAD EBOOK + ÂM THANH MỌI LÊN 6

7. TẢI XUỐNG EBOOK + ÂM THANH MỌI NGƯỜI LÊN KHỞI ĐỘNG