Tải xuống iTool Fun for Starters

Quá trình dạy và học tiếng Anh của giáo viên sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và nó sinh động và hấp dẫn đối với học sinh khi sử dụng iTool. Giáo viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình soạn bài. Nhiều tính năng được tích hợp trong bộ iTool Fun for Starters – Movers – Flyers này.

ITool Fun for Starters – Movers – Flyers làm được gì?

Tailieu Giaoduc.net xin giới thiệu đến bạn đọc một công cụ dạy học vô cùng hữu ích. Nhiều quốc gia đang sử dụng công cụ này để dạy tiếng Anh. “iTool FUN FOR STARTERS, FLYERS, MOVERS Phần mềm Học tập Ngoại tuyến Tương tác Phiên bản thứ 4” dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Chương trình tích hợp sách học sinh, sách giáo viên, bài kiểm tra, âm thanh, công cụ chú thích, phím,….

iTools – Phần mềm dạy tiếng Anh là phần mềm tích hợp sách giáo khoa và âm thanh. Ngoài ra còn có video, phím trả lời, các hoạt động tương tác và các công cụ khác. Giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm nhiều giờ học vui vẻ và thú vị.

Khóa học kiểm tra thực hành ba Collins là một trong những khóa học tốt nhất. Để luyện thi Cambridge cấp độ Starters Movers Flyers. Các bài kiểm tra trong khóa học giúp trẻ làm quen với các đề kiểm tra. Đây là phiên bản mới nhất của iTool Fun, phiên bản 2019 dành cho người mới bắt đầu.

Video giới thiệu tính năng và cách sử dụng iTool

Bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm về cách sử dụng các tính năng trên iTool. Cũng biết những gì trong iTool này?

[nội dung được nhúng]

Bạn có thể tải game Powerpoint tại đây

Bộ iTool Fun for Starers – Movers – Flyers gồm 3 file cài vào máy tính với giá 100K. Ai có nhu cầu vui lòng để lại thông tin liên hệ.

Viết một bình luận