Tải xuống Flip PDF Pro 2

Bạn đã thấy rất nhiều sách lật trên mạng. Cũng như bạn, không biết họ dùng phần mềm gì? Tạo sách lật với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt. May mắn thay, sau rất nhiều tìm kiếm và nghiên cứu, tôi đã tìm thấy nó. Flip PDF Pro 2 – là phần mềm tạo danh sách lật với các hiệu ứng sinh động. Hôm nay, sách giáo khoa xin giới thiệu đến các bạn phần mềm giúp bạn tạo sách lật theo cách của mình.

Tổng quan về phần mềm Flip PDF Pro chỉnh sửa PDF:

Flip PDF Pro là phần mềm chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp để tạo danh sách lật trang sinh động, hỗ trợ trên các thiết bị Android, IOS và Window. Flip PDF Pro đi kèm với hàng trăm mẫu thiết kế đẹp mắt cho bạn lựa chọn, người dùng có thể kết hợp video YouTube, MP4, âm thanh hình ảnh, siêu liên kết, Flash trong một giao diện kéo thả, mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra những cuốn sách lật ấn tượng.

Flip PDF Pro hoàn toàn thu hút khán giả của bạn bằng các phương tiện tương tác, phong phú. Bạn có thể dễ dàng nhúng tất cả các loại nội dung đa phương tiện động vào sách lật của mình. Chỉ với thao tác kéo và thả hoặc nhấp, bạn có thể nhúng và tạo video YouTube, siêu liên kết, văn bản động, thư viện hình ảnh, âm thanh và tệp Flash vào các trang sách.

Dựa trên các định dạng đầu ra Flash và HTML5, FlipBook chạy mượt mà trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Với Flip PDF Pro, độc giả của bạn có thể xem tạp chí trang kỹ thuật số, sách nhìn, danh mục và báo của bạn mọi lúc, mọi nơi. Flip PDF Pro cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh thanh công cụ của sổ lật với biểu tượng thương hiệu hoặc biểu tượng yêu thích, giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu với khách hàng của mình.

Flip PDF Pro cung cấp cho bạn những cách khác nhau để chia sẻ sách điện tử lật trang của bạn. Bạn có thể xuất bản trực tuyến sách điện tử có định dạng HTML mà không có giới hạn tên miền trang web hoặc tiền bản quyền. Bạn cũng có thể phân phối các ấn phẩm của mình ở định dạng ZIP / EXE, Mac App, FBR qua email, CD / DVD hoặc ổ đĩa flash.

Trong Flip PDF Pro, bạn không chỉ có thể chọn trình tải trước Flash cho sách của mình mà còn có thể sử dụng các mẫu khác nhau để cung cấp cho sách lật của bạn các bố cục và chức năng thanh công cụ khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh sách điện tử phong cách của mình với hàng tá cài đặt mẫu. Nhiều mẫu, chủ đề, cảnh và nền được thiết kế sẵn có sẵn để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể thêm các plugin vào sách: biểu ngữ, trình quay tin tức, thanh trượt hình ảnh, trình phát nhạc, biểu ngữ video YouTube.

Bên cạnh các chế độ chuyển đổi đơn lẻ và hàng loạt, Flip PDF Pro còn cung cấp chế độ dòng lệnh để giúp bạn tạo sách điện tử Flash tự động mà không cần mở ứng dụng Windows trên máy tính để bàn. Chế độ dòng lệnh cho phép bạn tùy chỉnh nhiều cài đặt chi tiết. Chế độ dòng lệnh này có thể được chuyển đổi dễ dàng!

tải xuống ở đây