Home Thông tin TỔNG HỢP 8 BỘ SÁCH TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO TRẺ MẪU...

TỔNG HỢP 8 BỘ SÁCH TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO TRẺ MẪU GIÁO

15
0
Tài liệu dạy tiếng anh mầm non
Video Tài liệu dạy tiếng anh mầm non

Dạy tiếng Anh cho trẻ bằng phương pháp tiếp cận kiến thức qua sách vở là một phương pháp hiệu quả, tuy nhiên, kết quả mong muốn sẽ đi ngược lại nếu bố mẹ bắt con ngồi vào bàn và “gặm nhấm” những cuốn sách dày cộm, không gây hứng thú cho con. Để tìm kiếm những bộ sách Tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của con trong kho tàng tài liệu khổng lồ trên mạng xã hội sẽ tốn rất nhiều thời gian của ba mẹ. Vì vậy, Amslink đã nghiên cứu, sưu tầm và tổng hợp 8 bộ sách uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho trẻ mẫu giáo. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

1. Alphabet Learning Workbook

z4ocbkqBNp1_QBbvCr-Wq10DLpZB24Cae9A_h0bncB1vCDoK1HpUKEik4SQ_Hyq6IYYvZQ0jmAnlSqb620o-eo3rdVF1UUnmD8U-kI12ai9HC4oGC7WSjGVTKZqFOgcbdGC3cBKa Một trang trong cuốn sách Alphabet Learning Workbook

Alphabet Learning Workbook là một cuốn sách tiếng Anh tương đối tốt để cha mẹ sử dụng và dạy con bảng chữ cái tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi nhỏ và hết sức vui nhộn như: tô màu bông hoa có chữ cái theo yêu cầu, điền từ còn thiếu, khoanh tròn chữ cái thường và chữ in hoa,… Alphabet Learning Workbook mang lại sự hào hứng, vui vẻ và khả năng tập trung rất cao cho trẻ.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Alphabet-Learning-Workbook

2. My Little Island level 1, 2, 3

OXzKbdXm8vi2zES0lM9n3o267VDtgrhuLQ5tnmw2JTZqH7RbV66O2W8j2yicFlEdhe7yLWHLHzDL40I_WAYBcmtxG-4bpz3pzEX8i6P0xTp0erR3wRy78cTM7DIkfyNmsAVZxCqe Hình ảnh bộ sách My Little Island level 1,2,3

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên bố mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy thích thú khi học. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi! My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_My-Little-Island

3. Hooked on phonics

A05Vqym4fdOO6qon0fzXFK63otrynE-9j2l8P6SmEth8kaJVkj1De3R760ZLFts8yMtqMly_btNYK4EHl9dZJPbpfLCBF-G46tOfrJJwjO3TQ6GL0H_nDkswWNrIp7w3jyq7XysW Trọn bộ sách và flashcard cho bé

Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2 (ebook+audio) là bộ sách được yêu thích nhất dành cho các em có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi, tương đương với các bé học mẫu giáo lớn và các bé học đến lớp 3 bậc tiểu học. Đây là bộ sách được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bộ sách này giúp các em phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh – Mỹ theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), các em sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Ngoài ra, qua các trò chơi trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của bé được hiệu quả hơn.. Để con hào hứng hơn với bộ sách, bố mẹ hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con nhé.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Hooked-on-Phonics

4. Phonics for Dummies

Chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác. Đây là tài liệu Tiếng Anh trẻ em phù hợp cho các em đang muốn bắt đầu làm quen với Tiếng Anh với đầy đủ cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và phát triển kỹ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Phonics-for-Dummies

5. Britannica Discovery Library

Bộ sách Tiếng Anh trẻ em mầm non này giúp trẻ làm quen với rất nhiều từ vựng và câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày bằng Tiếng Anh. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh đầy màu sắc, với nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống như:

 • Colors
 • Animals
 • Numbers
 • Words
 • Time
 • Me
 • Me and you
 • People and Places
 • The World Around us

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Britannica-Discovery-Library

XyiJz3bLLrBuSTDnP8108xrewhXEnEx72l4owtqzJcD002DW12jrFJ17DGlj62NiFqS6wkkOxXbpiJTJUUXwQLzRgX455ApLPc22MbZcMv9huVcMxWx3mKYYHe3P9k_faZ94VCFs Bộ sách Britannica Discovery Library

6. English Grammar Book: Round-Up Starter

k3ukVdX95uGdCmKghg4hAZEG8UGkUN2g2Uw1reXFH2DaJL0eiUCPpFS9vHjXHYfn6ZltW-k5iRHLgpl9OcaP_dFDz1nllDUcXsFyQnOEFBzLCJH6yWS9MqUoZD6wBcqLAstPSBnO

Sách đưa kiến thức nền tảng nhất từ chữ cái, số trong tiếng Anh nói như thế nào, các từ để hỏi sử dụng ra sao, giới thiệu qua về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn – 2 thì được sử dụng chủ yếu trong tiếng anh, các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng,… Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình bày ở dạng vô cùng đơn giản, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để luyện tập.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Round-Up-Starter

7. Gogo loves English 1

Đây là tài liệu học Tiếng Anh phù hợp cho bé trên 3 tuổi từ nhà xuất bản Longman. Tài liệu kết hợp giữa sách in và các file nghe mp3, cung cấp cho trẻ rất nhiều từ vựng và tăng kỹ năng phát âm lẫn nghe.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Gogo-loves-English

8. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

BLowdgMK5twkTdhUMuxI7uJA9-3hzotvprwKls8pon5JIbBKTQh6pdMoShDki5uqYpLnAU_foobvML3sU6-XkTF8xhFjBBnBMLKukm5qAXpAq5aDijzrM81Uc7kiWuXFr1mmUkIu Trọn bộ Family and Friends

Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5 – Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5. Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Family-and-Friends

Như vậy Amslink đã giới thiệu tới ba mẹ và các con 8 bộ sách tiếng Anh uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho trẻ mẫu giáo. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn những bộ sách chất lượng để con rèn luyện thêm ở nhà thì ba mẹ nên lưu ý về phương pháp dạychương trình học phù hợp để con có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Ba mẹ tham khảo thêm về chương trình học dành cho trẻ mẫu giáo của Amslink TẠI ĐÂY nhé! Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo (từ 4 – 6 tuổi) tại Amslink đặt nền móng và xây dựng những bước đi đầu tiên dễ dàng và vững chắc, là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các cấp độ tiếng Anh cao dần.

 • Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Khóa học đem lại môi trường tiếng Anh lý thú, gần gũi với lứa tuổi, sinh động với giáo cụ trực quan. Để từ đó, trẻ bước đầu làm quen với tiếng Anh, cảm thấy thoải mái với giáo viên nước ngoài, tạo nền tảng tự tin giao tiếp sau này.
 • Trẻ được tương tác với tiếng Anh thông qua tranh ảnh, video, bài hát, câu chuyện theo chuỗi các sự kiện có nội dung gần gũi và dễ nhớ, qua các hoạt động trò chơi, nhân vật đồng trang lứa ngộ nghĩnh.
 • Chương trình tích hợp hệ thống Phonics – Đánh vần tiếng Anh ưu việt. Các con được tiếp cận với bảng chữ cái, cách đánh vần như trẻ em bản ngữ để phát âm chuẩn và sẵn sàng cho kỹ năng đọc viết tiếng Anh khi lên 6 tuổi.
 • Chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu – 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu tâm lý lứa tuổi.
 • Đồng hành, sát sao với sự tiến bộ của con thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa Amslink và phụ huynh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TẠI ĐÂY

Amslink luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh quan tâm đến ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC TƯƠNG LAI. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp. Trân trọng, Amslink English

Previous articleSoạn bài – Tập đọc: Ê-mi-li, con… – Giải bài tập SGK Tiếng Việt lớp 5
Next articleSưng mí mắt, bạn có nguy cơ mắc một trong các bệnh sau – Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here