Sức mạnh phát âm

Bạn có vấn đề với phát âm tiếng Anh? Bạn muốn học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ nhưng không biết làm thế nào? Vì vậy, hãy thử phần mềm phát âm power, biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn. SGK xin gửi tới bạn đọc 2 CD hướng dẫn cài đặt và cài đặt phần mềm Pronucation Power.

Nội dung

1. Giới thiệu Pronuciation Power để học phát âm tiếng Anh

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh ngày một tốt hơn, Pronunciation Power không chỉ dạy bạn phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn phát âm từng từ, từng câu. Thông qua giao diện đồ họa sinh động, vòm miệng được hiển thị trong khi phát âm các từ và câu, bạn theo dõi và học cách làm theo chúng một cách chính xác (ví dụ: vòm miệng của bạn nên di chuyển như thế nào, lưỡi của bạn nên di chuyển như thế nào …?).

2. Một số thông tin cụ thể hơn về phần mềm học phát âm này:

1. Sức mạnh phát âm 1

  • Từ điển tài liệu tiếng Anh cho 8 mục đích trong 1

Được dịch sang 12 ngôn ngữ * Phát triển khả năng phát âm tiếng Anh của bạn bằng cách: Hơn 7000 từ luyện tập và hàng nghìn câu Hơn 100 giờ thực hành Hơn 2000 ảnh và đồ họa lớp hoạt hình 1020 Luyện nghe Thực hành nhấn mạnh, thời lượng, phát âm, tăng giọng và nhịp điệu (S.T.A.I.R.) Bốn trò chơi mới hoạt động cùng nhau và vui vẻ Pronunciation Power 1 là một công nghệ mới sáng tạo để học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và người học trung cấp. Không có nhiều sản phẩm như thế này!

2. Khả năng phát âm 2 CD phát âm nâng cao

Pronunciation Power 2 hợp tác và dễ sử dụng. Nó được thiết kế cho người học tiếng Anh trung cấp và cao cấp ở mọi lứa tuổi và chứa hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.

  • Học 52 âm thanh cần thiết để nói tiếng Anh rõ ràng.

Sử dụng tính năng nhận dạng âm thanh để so sánh giọng nói của bạn với giọng của người huấn luyện. Tìm hiểu cách tạo ra âm thanh bằng cách xem các hình ảnh động về chuyển động của miệng và lưỡi và / hoặc phim chiếu phía trước miệng của giáo viên. Kiểm tra kỹ năng nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau. Kiểm tra khả năng phát âm của bạn với các phương tiện tương tác và các bài tập vui nhộn bao gồm: 780 chữ cái mẫu, 1040 chữ cái so sánh và 1040 câu khác nhau. Bao gồm một hướng dẫn thực hành STAIR dài 40 trang; nhấn mạnh, lượng thời gian, cách phát âm, thăng trầm, nhịp điệu.

3. Hướng dẫn sử dụng Phát âm Siêu:

Lưu ý: Cần phải cài đặt Ultra ISO để sử dụng! Bạn có thể tìm trên mạng, mình sẽ không hướng dẫn cài Ultra ISO ở đây. Nào, hãy bắt đầu!

Vào thư mục chứa file Pronunciation Power.ISO để thực hiện các bước (hình bên dưới)

1. Nhấp chuột phải vào tệp ISO

2. Di chuột qua UltraISO và một số văn bản bổ sung sẽ xuất hiện

3. Nhấp vào Mount để lái xe G: (Của bạn có thể là các ký tự khác, chẳng hạn như: F, H, E, …)

4. Nhấp vào ổ CD (G 🙂

5. Nhấp đúp vào tệp Propower.exe để chạy phần mềm

  • Chờ phần mềm tải và mở

Lưu ý: Bạn cũng phải cài đặt QuickTime Player trên máy tính để sử dụng phần mềm hữu ích này. Nếu nó không được cài đặt, lỗi hiển thị bên dưới sẽ xuất hiện. (Bạn có thể xem video về cách cài đặt QuickTime Player tại đây)

Lỗi nguồn phát âm khi trình phát thời gian nhanh không được cài đặt

4. Tóm lại là

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn một phần mềm luyện phát âm tiếng Anh. Có tiếng Việt trong phần mềm, bạn có thể chọn chơi theo ý thích (tuy nhiên vẫn có một số ký tự sai font). Tôi hy vọng bạn có thể cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình một cách tốt nhất có thể!

Tải phần mềm về máy của bạn

Phần 1 Phần 2

Viết một bình luận