Sinh viên năm nhất cần dạy kèm

Sinh viên năm nhất cần dạy kèm. Phụ huynh cần chọn giáo viên tư vấn kèm cặp học sinh năm nhất để tải ứng dụng: Gia Sư Tại Nhà.

‘Sự điên rồ’ của việc dạy trẻ em học

14:43 – 10/04/2019 (theo báo infonet)

Con không chỉ học rồi quên mà con còn vô tình viết, xóa hết. Bức thư lẽ ra phải được viết theo chiều cao và chiều rộng này, nhưng tất cả đều sai. Tôi phát điên lên vì phải dạy cho con mình một bài học.

Làm thế nào mà bạn rất ngu ngốc?

Một số chữ cái không thể viết được

tập trung vào! Viết nhanh lên!

Nếu bạn chưa viết xong cái này, đừng mong đi ngủ!

Cách đây đúng một năm, tôi nghe một câu nói của một bà mẹ hàng xóm, đứa con mới học lớp 1. Lúc đó tôi đang nghĩ, sao bà mẹ này dữ dằn, nóng nảy thế này mà lại thương con đến vậy, ai có Không có gì và không được giáo dục. Dạy trẻ học bằng những lời chửi thề và đe dọa như vậy sẽ chỉ khiến chúng trở nên tồi tệ hơn mà không giúp ích gì cho sự tiến bộ của chúng. Thật là một đứa trẻ tội nghiệp khi có một người mẹ như vậy. Khi đó tôi tự đảm bảo với bản thân rằng tôi sẽ không bao giờ dạy con trai mình theo phong cách học tập cực đoan đó trong năm học đầu tiên của nó. Xét cho cùng, con bạn mới chuyển từ trường mầm non sang trường tiểu học, vì vậy bạn phải hiểu, cảm thông và ở bên chúng. Đừng bao giờ mỉa mai, la mắng hoặc gây áp lực với con bạn. Bạn phải làm mọi cách để trẻ yêu thích việc học.

Tôi cũng nghe các đồng nghiệp trong cùng cơ sở nói về việc dạy kèm cho việc học của con cái, và mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Nhưng tôi quyết định sẽ không bao giờ đi chung con đường với các chị. Tôi rất tự tin vì tính tôi luôn hiền lành. Tôi cũng ít khi nổi cáu với trẻ con, luôn nói nhỏ nhẹ, nhẫn nại nói những lời ngọt ngào và giải thích cho chúng khi chúng gặp khó khăn.

Làm gì có chuyện tôi tức giận mắng mỏ con bằng những lời lẽ kinh khủng như thế mẹ nó ạ.

Nhưng lời hứa chỉ là lời hứa. Con tôi năm nay học lớp 1, cháu mới học được 1 tháng. 1 tháng nay, tối nào tôi cũng ngồi cùng con học bài.

Trong khoảng hai tuần đầu, tôi vẫn nhẹ nhàng kèm cặp cậu ấy, và cậu ấy cũng tỏ ra hào hứng và hợp tác. Nhưng hai tuần qua thật tệ. Tôi viết chậm và có rất nhiều bài tập về nhà, vì vậy hàng đêm mẹ và tôi đều chăm chỉ luyện nhịp và làm toán. Tôi dần mất kiên nhẫn. Tôi phải làm việc văn phòng 8 tiếng một ngày, ngoài việc nhà, còn vô số việc nhà. Tóm lại, tôi phải dậy từ sáng sớm để đi chợ chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà, và khi tôi đi làm về, tôi không dám ngồi xuống một phút và quay trở lại. nấu ăn, làm sạch và tắm cho chúng. Mọi việc phải làm thật nhanh vì trẻ có thể học sớm hơn vì ăn sớm hơn.

Đi làm vốn đã rất căng thẳng, dạy con học đêm lại càng căng thẳng hơn. Khi tôi bắt đầu học rất nhiều từ, con tôi sẽ bối rối. Đã bao lần tôi nói rồi, nhẹ nhàng có, đe dọa có, đe dọa có, nhưng luôn không thể phân biệt được chữ “n” với chữ “m”, chữ “d” thành chữ “d”, trọng âm là từ dấu sắc. Tôi không nhớ các chữ cái đơn lẻ, tôi đã học các chữ cái ghép, “th” – “ch”, “tr”, “kh” lẫn lộn với nhau.

(Đây là chữ viết tay của con trai tôi, hy vọng không bị điên.)

Con không chỉ học rồi quên mà con còn vô tình viết, xóa hết. Bức thư lẽ ra phải được viết theo chiều cao và chiều rộng này, nhưng tất cả đều sai.

Đỉnh điểm là tối hôm trước tôi bực mình vì ngồi học với con suốt 2 tiếng đồng hồ mà nó chỉ viết được 10 dòng. Vì đây là một tờ giấy viết tay do cô giáo đưa cho tôi và yêu cầu tôi phải hoàn thành nó và gửi lại cho cô ấy vào ngày hôm sau, tôi đã nói với cô ấy rằng hãy cố gắng viết ra giấy. Nhưng tối nào học bài, vì buồn ngủ và mỏi tay nên anh chỉ viết được 5 dòng rồi xin nghỉ.

Tôi đập bàn đập ghế, mắng con ngu, dọa đuổi con ra khỏi nhà nếu con không tập trung viết, nhưng nó vẫn viết sai và sẽ không bao giờ viết xong. Điên cuồng đến cùng cực, tôi cầm tập vở của nó ném ra ngoài cửa bảo: “Mày học thế này đừng làm khó bố mẹ tốn tiền đi học”.

Bây giờ nhìn lại những gì tôi đã làm ngày hôm qua với bọn trẻ, tôi cảm thấy tội lỗi và đau khổ. Không ngờ, tôi lại giống như một bà mẹ “hung hãn” khác, không kiểm soát được cảm xúc và hành vi của mình.

Theo các nhà tâm lý học:

Học tập là việc cả đời, bước đầu tiên là quan trọng, và chúng ta đều biết rằng để con cái có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn và thành công sau này, chúng phải yêu thích những gì chúng làm, những gì chúng làm. Hằng ngày. Nếu cha mẹ tạo áp lực cho con và không có giải pháp tốt sẽ khiến trẻ ngày càng sợ đến trường, nghĩ rằng việc học là gánh nặng trên vai, trẻ không những không tiến bộ mà còn kém hơn. những người đã học tốt. Chán học, không chịu học hỏi, cha mẹ lấy đi niềm vui và sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, trẻ sẽ mất cơ sở để học lên cao, đặc biệt trẻ sẽ mất đi sự tin tưởng của cha mẹ.

Giải pháp trung tâm:

Thông qua ứng dụng: Gia sư tại nhà cho phép phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp cho con mình hoặc yêu cầu gia sư phù hợp dựa trên nhu cầu cá nhân của con mình. Gia sư chuyên dạy tiểu học sẽ hiểu tính cách, có kỹ năng giảng dạy, tạo cho trẻ niềm vui và hứng thú khi đến lớp. Có phụ huynh vui vẻ kể: “Con rất thích cô giáo, ngày nào con chuẩn bị đi học là con đứng ngồi không yên, lúc nào cũng nhìn ra xem có cô giáo không, mẹ cứ hỏi mẹ. Con đến chưa thầy. “Sao con vẫn chưa đến, dù con chưa đi học?” Chỉ cần trẻ yêu thích học tập và mong được gặp cô giáo thì đó chính là thành công của chúng ta. Mỗi con đường học hành của trẻ đều là đích đến yêu yêu Học tập, trẻ em mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc,

Chúng tôi tự hào áp dụng: Gia sư ra đời mang lại nhiều kết quả học tập cho trẻ, đặc biệt là giải pháp giúp phụ huynh luôn an tâm với việc học của con em mình, con đường học vấn vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Đá trẻ em là nền tảng vững chắc và là hành trình của cuộc đời, để cuộc sống tốt đẹp hơn, thú vị hơn, vượt qua mọi khó khăn, xin hãy giao cho chúng tôi trọng trách này và chăm lo học hành cho các cháu.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.