Home Thông tin Sinh viên dạy kèm trực tuyến

Sinh viên dạy kèm trực tuyến

8
0

Đối với hình thức dạy kèm trực tuyến, phụ huynh có nhu cầu gia sư cho con có thể liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

hướng dẫn trực tuyến

Sinh học – Đảm bảo cho tương lai

Sinh học hay sinh học là một ngành khoa học đời sống tập trung vào nghiên cứu các sinh vật, các mối quan hệ của chúng và mối quan hệ của chúng với môi trường. Từ kiến ​​thức ở cấp độ tổ chức sinh học, chương trình môn học phác thảo những nét chung của thế giới sinh vật, như: trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản, cảm ứng và di cư, phổ biến, biến dị và tiến hóa. Theo phương án được Bộ GD & ĐT công bố, ở giai đoạn giáo dục hướng nghiệp hiện nay, môn sinh học được chọn là môn học nằm trong tổ hợp khoa học tự nhiên.Nội dung khóa học dành riêng cho các lĩnh vực Công nghiệp 4.0 như: Công nghệ sinh học nông nghiệp, Y-Dược phẩm, Chế biến thực phẩm, Bảo vệ môi trường, Năng lượng tái tạo, … Lĩnh vực Công nghệ được ứng dụng theo hướng không chỉ tích hợp các thành tựu của sinh học, mà cũng liên quan đến Khoa học liên ngành (giải trình tự gen, lập bản đồ gen, liệu pháp gen…).Vì vậy, sinh học không chỉ có vai trò thiết thực trong đời sống xã hội, mà còn là môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông đối với học sinh có ý định theo học ngành Y Dược. Công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm,… thậm chí ngày nay, nhiều học sinh có nguyện vọng hoặc được gia đình định hướng ngay từ nhỏ là phải tập trung ngay vào việc học bên cạnh các môn khoa học tự nhiên khác. Ngay từ khi còn học cấp 2, tôi đã đặt nền móng vững chắc cho kỳ thi chuyển cấp, trúng tuyển vào một trường cấp ba tốt, tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện ước mơ của mình.

học sinh trực tuyến

Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, với sự lây lan của đại dịch Covid-19, việc học trực tuyến không còn là điều mới mẻ đối với học sinh. Ngày nay, khi chính phủ dỡ bỏ trật tự xã hội, nhịp sống bắt đầu tăng tốc và học sinh ở một số tỉnh đã lần lượt đi học trở lại, học trực tuyến vẫn có thể phát huy được lợi thế của nó.Gia sư trực tuyến môn Sinh học là hình thức gia sư 1: 1 tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua ứng dụng học tập thông minh. Bạn có thể tự do lựa chọn khoảng thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình, giáo viên sẽ soạn giáo án dựa trên năng lực của học viên, từ đó áp dụng phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất cho học viên và kết nối với giảng viên. Các thành viên chỉnh sửa, hỏi và trao đổi câu hỏi qua zalo, facebook. Thêm vào đó, ngay cả với dạy kèm trực tuyến, việc giáo viên xem, thậm chí giao bài tập, v.v.) và theo dõi sự tiến bộ của học sinh vẫn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Học trực tuyến với gia sư Giasubaoanh.vn

Đến với giasubaoanh.vn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư giàu kiến ​​thức, kinh nghiệm, được sắp xếp theo nguyện vọng của học sinh. Ngoài ra, ứng dụng cũng là một lựa chọn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh còn đang đắn đo trước hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình, chỉ với vài thao tác đơn giản: tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp, đăng nhu cầu học tập của mình lên và bộ phận lễ tân sẽ gọi ngay cho bạn để xác nhận. Ứng dụng giasubaoanh.vn có một tiện ích thú vị khác là cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư mà họ làm việc cùng. Hơn hết, ứng dụng Giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn đúng gia sư giỏi mà còn giúp gia sư dễ dàng tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi được nhận vào học và thường xuyên được thông báo về các khóa học mới phù hợp.Ngoài ra, phụ huynh có thể click vào tên tài khoản của từng gia sư trong hệ thống để biết thêm về gia sư mà mình định cho con học. Gia sư còn có một tài khoản riêng để hiển thị thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy,… giúp việc lựa chọn khóa học trở nên cẩn thận, tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết.Giasubaoanh.vn hiện đã có mặt trên nền tảng App Store và Google Play, các em học sinh và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp.Để được tư vấn chi tiết, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm:090 333 1985 – 09 87 87 0217.Hoặc chọn gia sư trực tiếp trên website: https://giasubaoanh.vn hoặc app: Giasubaoanh.vn

=> Trải nghiệm ứng dụng ngay tại đây

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemTrang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: https://giasubaoanh.vn/ Có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 khóa học mới mỗi ngày, tỷ lệ trúng tuyển cao. Tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng về cơ sở vật chất mà trung tâm cung cấp.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleDạy kèm đàn Ukulele trực tiếp
Next articleGia sư lớp 9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here