Siêu Trí Nhớ Luyện Từ Vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Cuốn sách cung cấp phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Chia sẻ tài liệu giảng dạy “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh” phiên bản tinh tế PDF kèm âm thanh. Cuốn sách này giúp bạn tìm ra bí quyết học từ vựng tiếng Anh thông dụng. và từ vựng TOEIC cho 13 chủ đề. Tăng khả năng ghi và ghi nhớ nhanh, nhớ lâu để áp dụng trong luyện thi và luyện thi TOEIC.

Nội dung

Giới thiệu sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Đức, cuốn sách này sử dụng phương pháp học từ vựng theo từng câu. Và với ngữ cảnh – một cách mới để học từ vựng tiếng Do Thái giúp bạn nhớ nhanh hơn và lâu hơn.

Sách Luyện Từ Vựng Siêu Trí Nhớ phiên bản PDF với thiết kế hình ảnh bắt mắt. Nó làm cho việc đọc trở nên thú vị hơn. Sách được sắp xếp khoa học, các chương rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu. Là cuốn sách phù hợp cho việc học từ vựng tiếng Anh đa lĩnh vực. Những bạn đang học ghi nhớ từ vựng tiếng anh nhanh và sâu. Nó có thể được sử dụng để luyện thi cũng như giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Cuốn sách này cũng là nguồn tài liệu thích hợp cho các thầy cô giáo tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh. Đặc biệt thích hợp cho những bạn chuẩn bị thi TOEIC.

Lý do chọn sách luyện siêu trí nhớ học từ vựng tiếng anh

  1. Sau mỗi phần lý thuyết đều có bài tập để bạn ôn lại kiến ​​thức
  2. Bao gồm tất cả các chủ đề từ vựng trong TOEIC
  3. Tăng động lực chinh phục thành công tiếng Anh
  4. Phương pháp học từ vựng áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn
  5. Cải thiện vốn từ vựng để sử dụng trong các kỳ thi và giao tiếp hàng ngày

Đối với các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, việc nắm được nhiều từ vựng sẽ giúp bạn hiểu được các từ khóa của bài thi nghe TOEIC. Nâng cao chất lượng kỳ thi. Điểm thi TOEIC.

Tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Cuốn sách này được Tài Liệu Giáo Dục chia sẻ dưới dạng PDF đẹp, in rõ ràng, dễ xem không như các bản PDF được chia sẻ hiện nay, có đầy đủ file audio cho các bạn nghe.

tải xuống ở đây

Viết một bình luận