Siêu năm 2021

Mega 2021 – Siêu Luyện Câu Hỏi Tiếng Anh 9+ PDF là bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia môn Toán. Sau 6 năm – với 6 mùa thi thành công, Mega Practice đã trở thành bộ sách luyện thi THPT Quốc gia số 1 toàn quốc, giúp hơn 200.000 học sinh lớp 12 đậu vào các trường cao đẳng mơ ước.

Và năm nay, Mega 2021-Đề Thi Siêu Thực Tế 9+ Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở Mega 2021-Phiên bản mới gồm bộ câu hỏi mới nhất trở lại, từ chất lượng đến hình thức, tính thực tiễn và sự đầu tư chu đáo về chức năng, chắc chắn sẽ giúp các bạn 2K3 ôn luyện kiến ​​thức vững chắc và thành công chinh phục các mục tiêu Ghi điểm của họ.

Điểm nổi bật chỉ có ở MEGA 2021 – Siêu Đề Tiếng Anh 9+ THPT Quốc Gia PDF – Bộ Chủ Đề Mới Nhất Phiên Bản Mới

1. Tập trung theo lộ trình – đúng hướng, tối ưu hóa hiệu quả thực hành vấn đề

Để vượt qua bài kiểm tra tốt, tích lũy kiến ​​thức thôi chưa đủ, học sinh còn cần rèn luyện kỹ năng làm bài trong phòng thi, phân tích năng lực toàn diện, đánh giá các vấn đề trong bài thi thông qua thực hành.

Vì vậy, Mega 2021 English đã xây dựng lộ trình trọng tâm – đúng hướng, tập trung thẳng vào thực hành, cô đọng toàn bộ nội dung đề thi thử THPT quốc gia môn Vật lý:

25 đề thi thử trong sách luyện tập → Củng cố kiến ​​thức có lời giải chi tiết → Nâng cao kỹ năng làm bài thi, đánh giá năng lực qua các kỳ thi thử trực tuyến

2. Ôn tập – luyện tập các câu hỏi trọng tâm và giải chi tiết

Bộ câu hỏi này gồm 25 đề thi chuẩn hóa, cấu trúc được chọn lọc kỹ càng bao quát các dạng bài và dự đoán những câu mới nhất xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

25 đề thi trọng tâm tương đương với 25 đề thi thật, học sinh có thể ôn tập toàn bộ quy trình làm bài thi, rèn luyện kỹ năng làm bài và nâng cao kỹ năng làm bài thi.

Bên cạnh đó, mỗi đề thi thử đều có đáp án và lời giải siêu chi tiết, trọng tâm, ngắn gọn giúp học sinh nắm được bản chất vấn đề và nắm được cách làm bài. Đồng thời rút kinh nghiệm khi làm bài, học hỏi thêm nhiều phương pháp, cách giải hay, nâng cao tư duy giải đề.

3. Bộ nhớ nhanh – dễ tìm

Biết được những khó khăn mà các bé gặp phải khi ghi nhớ công thức hay cần tra cứu nhanh, Mega 2021 tổng hợp tất cả các kiến ​​thức quan trọng một cách ngắn gọn và súc tích nhất:

– Hộp bình luận thông minh:

Sau mỗi bài học là một hộp ghi những kiến ​​thức quan trọng nhất cực kỳ hữu ích cho 2K3:

  • Nhắc nhở nhanh, kiến ​​thức và công thức được sử dụng bởi giải pháp tích hợp

Hệ thống, xâu chuỗi kiến ​​thức từ lý thuyết đến thực hành, giúp 2K3 hiểu sâu và nhớ lâu các vấn đề

– Biên bản thực hành thành công:

Sau khi xem xét kết quả, họ có thể ghi lại những gì cần xem xét lại một cách cẩn thận để tránh lặp lại những sai lầm trước đó.

– Bản đồ tư duy chung – Mẹo bỏ túi:

Tất cả kiến ​​thức và công thức quan trọng của từng nội dung kiểm tra môn học đều được gói gọn trong sơ đồ tư duy – một sơ đồ tư duy khoa học, ngắn gọn, đặc sắc, dễ học, “có khi cần – mở được khi khó”.

4. ĐỘC QUYỀN: MEGA LIVE Online Mock Exam – Kỳ thi Super Mock Trực tuyến

Không chỉ giải các bài toán trong sách, khi có Mega 2021 thật, các em còn nhận được mã kích hoạt tài khoản và tham gia các câu đố trực tuyến cùng hàng nghìn học sinh khác trên trang web:

  • Thực hành trực tuyến thành thạo 25 câu hỏi thực hành của cuốn sách – nhận kết quả, tóm tắt bài kiểm tra và điểm số trong thực hành

Thi thử trực tuyến 10 câu hỏi KIỂM TRA toàn diện trong giai đoạn nước rút Super Practice Online Quiz – Cạnh tranh với xếp hạng để đánh giá khả năng của bạn Không chỉ đơn thuần là một bộ sách, Mega 2021 – Super Practice PDF dành cho 9+ học sinh phổ thông nói tiếng Anh là giải pháp luyện thi hoàn hảo và toàn diện cho tất cả học sinh. Mega 2021 – Bạn Đồng Hành 2K3 Chinh Phục Hơn 9 Mục Tiêu Kỳ Thi THPT Quốc Gia Và Cánh Cửa Đại Học Mơ Ước!

Viết một bình luận