Home Thông tin Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Shiba Inu (SHIB) |...

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Shiba Inu (SHIB) | CoinMarketCap

12
0

SHIBA INU (SHIB) là gì?

Đồng Shiba Inu được tạo ẩn danh vào tháng 8 năm 2020 dưới bút danh “Ryoshi”. Đồng tiền meme nhanh chóng đạt được tốc độ và giá trị khi một cộng đồng các nhà đầu tư bị thu hút bởi sự dễ thương của đồng tiền này kết hợp với các tiêu đề và Tweet từ những nhân vật như Elon Musk và Vitalik Buterin.

Shiba Inu nhắm đến mục đích trở thành đối tác dựa trên Ethereum với thuật toán khai thác dựa trên Srypt của Dogecoin. Shiba Inu và token SHIB là một phần của một loạt các loại tiền điện tử theo chủ đề chó, bao gồm Baby Dogecoin (BabyDoge), Dogecoin (DOGE), JINDO INU (JIND), Alaska Inu (LAS) và token Alaskan Malamute (LASM). Những token có giá trị thấp hơn này đã thu hút các nhà đầu tư đã bỏ lỡ đợt bơm Dogecoin từ 0,0002 lên gần 0,75 USD.

Ngày xửa ngày xưa, có một chú chó rất đặc biệt. Con chó đó là một con shiba inu, và con chó này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới đầu tư tiền vào các token có hình con chó.

Theo trang web SHIBA INU, SHIB là “KẺ HUỶ DIỆT DOGECOIN” và sẽ được niêm yết trên ShibaSwap của riêng họ, một sàn giao dịch phi tập trung.

Ai là người sáng lập SHIBA INU?

SHIBA INU được tạo ra bởi nhóm WoofPaper, có ba lý do giải thích tại sao nhóm của họ tạo SHIB:

 1. “Chúng tôi bắt đầu từ con số không, với con số không”.
 2. “Những bộ óc lỗi lạc đằng sau Shib chưa từng hợp tác với nhau trước đây”.
 3. “Chúng tôi yêu chó Shiba Inu”.

  Điều gì làm cho SHIBA INU trở nên độc đáo?

  Trang web SHIBA INU mời các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ chó từ khắp nơi trên thế giới để thúc đẩy “phong trào nghệ thuật Shiba” khi họ đưa cộng đồng SHIBA INU của họ vào thị trường NFT.

  SHIBA INU cũng đã tạo ra một chiến dịch sử dụng Amazon Smile để quyên góp cho việc giải cứu những chú chó Shiba Inu thật, còn sống với Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu.

  Trang liên quan:

  Tìm hiểu thêm về Dogecoin.

  Tìm hiểu thêm về Dogelon Mars.

  Tìm hiểu thêm về cơn sốt coin meme chó.

  Có bao nhiêu đồng SHIBA INU (SHIB) được lưu hành?

  Trang web SHIBA INU lưu ý rằng họ đã khóa 50% tổng nguồn cung cấp token trên Uniswap và “vứt chìa khóa”! 50% còn lại được “đem tặng cho Vitalik Buterin để đốt”.

  Có một số token khác được mô tả trên trang web SHIBA INU — LEASH, đã “được tung ra và sẽ không tái cơ sở”, BONE, “Kẻ hủy diệt Dogecoin” (chưa khả dụng kể từ tháng 5 năm 2021).

  WoofPaper lưu ý rằng bạn sẽ sử dụng SHIB để ĐÀO TIỀN THƯỞNG hoặc ShibaSwap, hoặc thậm chí CHÔN token của bạn. “Người huấn luyện” cũng có thể dạy Shibas của họ về token SWAP — tất cả những hành động này sẽ tạo ra “RETURNS” được đưa vào bể cho chó con, nơi #SHIBARMY có tùy chọn CHỘN hoặc ĐÀO cho TIỀN THƯỞNG.

  Mạng SHIBA INU được bảo mật như thế nào?

  Theo WoofPaper của SHIB dài 22 trang, SHIB dựa trên Ethereum, một blockchain bằng chứng công việc hiện đang chuyển sang bằng chứng cổ phần.

  Bạn có thể mua SHIBA INU (SHIB) ở đâu?

  SHIB được niêm yết trên Huobi, Binance, Gate.io, Uniswap và OKEx, và một số sàn giao dịch khác.

  Để biết thêm thông tin về cách mua tiền điện tử bằng tiền pháp định, hãy xem hướng dẫn của CoinMarketCap tại đây.

Previous articleCách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại & Email
Next articleCách vẽ dáng người đơn giản nhất [cách vẽ dáng người anime đẹp]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here