Sách giáo viên tiếng anh 6 chương trình mới

Sách Giáo viên Tiếng Anh lớp 6 phiên bản mới do Huang Wenwen chủ biên. Được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo cho quý thầy cô. Nhằm dạy tốt môn Tiếng Anh 6. Bộ sách Tiếng Anh lớp 6 gồm 12 đơn vị học tập và 04 bài tập ôn tập bám sát chương trình sách Tiếng Anh lớp 6 mới năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các em có thể tham khảo thêm sách Tầm nhìn sáng tạo tiếng anh 6

hoặc Sách bài tập Tiếng Anh 6 Tập 1 & 2 – Thành công Toàn cầu

Sách Tiếng Anh lớp 6 năm 2021 được thực hiện theo Quy hoạch giáo dục phổ thông mới và Chương trình ngoại ngữ quốc gia năm 2020. Cuốn sách được viết bởi các nhà văn Việt Nam là chuyên gia ngôn ngữ. Được biên soạn bởi các giảng viên, giáo viên giỏi của trường Đại học Ngoại ngữ. Hợp tác chặt chẽ về chuyên môn, nghiệp vụ với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Pearson Education ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Cuốn sách này được viết theo hướng giao tiếp và tập trung vào việc học. Phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh được phát triển thông qua các hoạt động học tập tích cực, chủ động và sáng tạo.

Bạn có thể xem trước nội dung sách bên dưới.

tải xuống ở đây

Viết một bình luận