Home Thông tin Sách giáo khoa quốc tế Gia sư Toán

Sách giáo khoa quốc tế Gia sư Toán

9
0

Gia sư môn Toán Trường Quốc tế và quý phụ huynh tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link bên dưới.Trong xu thế toàn cầu hóa, việc học ngoại ngữ là điều cần thiết – chìa khóa thành công của sinh viên Việt Nam khi tiếp cận với nền công nghiệp hiện đại ở các nước tiên tiến.Ở các nước Âu Mỹ, sinh viên luôn có cơ hội học nhiều ngoại ngữ. Trong trường hợp của Việt Nam, hiện tại chúng tôi đã đặt mục tiêu kết hợp các môn học về khoa học và xã hội như toán học với sách giáo khoa quốc tế, bên cạnh các môn học ngoại ngữ thông thường.Tuy nhiên, học toán thông qua một chương trình giảng dạy quốc tế không hẳn là dễ dàng, vì nhiều công thức và định nghĩa rất khó hiểu ngay cả trong ngôn ngữ mẹ đẻ của tiếng Việt. Vì vậy, nhằm hỗ trợ các em học môn Toán chương trình quốc tế, tiếp thu tốt môn học và đạt điểm cao, Giasubaoanh.vn xin triển khai chương trình gia sư Toán quốc tế tại nhà dành cho tất cả các em học sinh trong cả nước.

Học giáo trình quốc tế với gia sư giỏi tại Giasubaoanh.vn

Là một trong những môn học chính, các môn toán học với giáo trình quốc tế (chủ yếu là tiếng Anh) ngày càng phổ biến và thậm chí còn được khuyến khích giảng dạy ở nhiều trường công lập.Cho trẻ học toán bằng tiếng Anh từ bậc tiểu học mang lại nhiều lợi ích như kỹ năng tư duy logic, kỹ năng tư duy ngôn từ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng tư duy phân tích nhạy bén. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học hai ngôn ngữ cùng lúc giúp tăng khả năng xử lý của hệ thần kinh và kích thích sự phát triển của não bộ.Tuy nhiên, như đã nói ở phần đầu, học hai ngôn ngữ cùng một lúc không phải là điều dễ dàng. Khi học toán bằng tiếng Anh, học sinh không chỉ học các khái niệm hoặc công thức toán học mà còn cố gắng làm quen và ghi nhớ các thuật ngữ toán học không xuất hiện trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Vì vậy, vai trò của gia sư là rất cần thiết, Gia sư không chỉ là người hướng dẫn, kèm cặp việc học toán tiếng Anh của trẻ mà còn là người động viên, khuyến khích và đề xuất những ý tưởng mới. Môn Toán, sợ tiếng Anh, để nâng cao kết quả học tập.Khi học với gia sư dạy kèm tại nhà, giáo viên truyền đạt và kiểm tra các em nhằm xác định trình độ và khả năng tiếp thu bài của từng học sinh để tìm ra phương pháp dạy phù hợp.Thông qua các phương pháp dạy toán tiếng Anh sáng tạo như sử dụng tranh ảnh, liên hệ thực tế, tóm tắt công thức bằng sơ đồ tư duy, sơ đồ hình cây, … để học sinh cùng học với gia đình. Làm quen với các khái niệm toán học thông qua các ví dụ thực tế, giúp trẻ tiếp thu bài một cách tự nhiên và dần yêu thích việc học. Khi giảng dạy, gia sư cũng sẽ tập trung giảng dạy, tăng thời lượng nói tiếng Anh, thiết kế và điều chỉnh chương trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh, giúp các em duy trì khả năng phản ứng tốt trên lớp. Thể hiện tư duy bằng tiếng Anh để tiếp thu nhanh kiến ​​thức và hình thành sự tự tin. Học sinh vừa được tiếp cận với các khóa học toán hàng đầu thế giới vừa được học qua các giáo cụ trực quan sinh động, khiến việc học toán bằng tiếng Anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nội dung chương trình Gia sư Toán Quốc tế của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Các chương trình dạy kèm toán quốc tế của Yingcai Service Co., Ltd. rất đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng học sinh, cụ thể như sau:- Phát triển kiến ​​thức Toán học từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh học tại Trường Quốc tế Việt Nam.- Nâng cao kiến ​​thức toán học của sinh viên quốc tế du học Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và các nước khác. Trong kỳ nghỉ hè, họ về Việt Nam thăm người thân hoặc dạy trực tuyến. Và bạn đang ở nước ngoài.- Hỗ trợ các khóa học toán tiếng Anh cho học sinh học tại các trường công lập của Việt Nam có nguyện vọng vào các trường quốc tế của Việt Nam.- Bồi dưỡng, bổ sung kiến ​​thức Toán bằng tiếng Anh / cho học sinh chuẩn bị đi du học cấp THCS và THPT.Vì học toán qua giáo trình quốc tế và học toán bằng tiếng anh đòi hỏi gia sư không chỉ thành thạo môn toán mà còn phải nắm chắc các thuật ngữ toán học ngoại ngữ để truyền đạt cho học sinh nên đội ngũ gia sư của Giasubaoanh.vn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn:

  • Phương pháp giảng dạy chú trọng vào việc trau dồi tư duy và năng lực tự học của học sinh

Giáo viên phải tốt nghiệp Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn,… chuyên ngành Toán cao đẳng tiếng Anh thuộc các ngành sư phạm toán, sư phạm tiếng Anh. Giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế thì mới có thể nắm vững phương pháp giảng dạy và luôn bám sát lộ trình học. Đối với chương trình toán trung học cơ sở và trung học phổ thông, giáo viên phải tốt nghiệp chương trình thạc sĩ toán học. Ngoài các giáo viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam, trung tâm còn liên kết với các giáo viên tốt nghiệp ở nước ngoài về làm việc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện trong lĩnh vực giáo dục học sinh trường quốc tế, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ học sinh đạt được tiến bộ trong học tập.Để kết nối với những gia sư giỏi, phụ huynh và học sinh có thể truy cập website Giasubaoanh.vn hoặc tải app Giasubaoanh.vn. Để tìm kiếm gia sư nhanh chóng và hiệu quả, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản google / facebook, chọn thanh tìm kiếm và nhập từ khóa (ví dụ: “Sách giáo khoa tiếng Anh”, chọn bộ lọc dựa trên các tiêu chí như vùng miền, giới tính, trình độ gia sư, bạn Tiếp cận nhanh chóng với hàng trăm gia sư tuyệt vời và tạo yêu cầu giảng dạy với những gia sư yêu thích của bạn.

=> Tải ứng dụng tại đây

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleGiao tiếp nhanh với gia sư tiếng anh
Next articleDạy kèm lớp 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here