Sách bài tập tiếng Anh lớp 2 Macmillan pdf

Cuốn sách “Luyện Tập Tiếng Anh Lớp 2 Tập 2 Phiên Bản Mới” do tác giả Huang Wenwen chủ biên, giúp các em học sinh lớp 2 học tốt môn Tiếng Anh qua bộ sách Tiếng Anh 2 – Sách Học Sinh. Dựa trên phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, cuốn sách này do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty TNHH Giáo dục Macmillan hợp tác chuyên môn và kỹ thuật biên soạn. Mục tiêu chính của cuốn sách này là giúp học sinh ôn tập, củng cố và nâng cao dần khả năng sử dụng tiếng Anh trên cơ sở sách học sinh.

Tiếng Anh 2 – Sách bài tập bao gồm 16 đơn vị luyện tập, cộng với 16 đơn vị bài học trong sách học sinh. Mỗi đơn vị thực hành có những điều sau đây:

1. Nhìn và ghép: Giúp học sinh ôn tập và nhận biết nghĩa của các từ cơ bản qua tranh.

2. Vòng nghe / số nghe: Giúp học sinh luyện khả năng nghe hiểu trong các tình huống giao tiếp.

3. Nhìn và viết: Giúp học sinh luyện viết các chữ cái cơ bản.

4. Đọc và viết. Sau đó nói: Giúp học sinh luyện viết các chữ cái có từ cơ bản và cách đọc các từ đó.

5. Read and match / circle / tick: Giúp học sinh củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu câu văn đơn giản.

6. Trò chơi: Giúp học sinh củng cố vốn từ vựng và phát triển kỹ năng đọc, nói thông qua các hoạt động và trò chơi sáng tạo, vui nhộn.

7. Dự án: là một “dự án” đơn giản giúp học sinh ôn lại các từ đã học thông qua các hoạt động thúc đẩy tính chủ động, sáng tạo và cá nhân hóa trong cuộc sống thực.

Toàn bộ phần âm thanh của sách bài tập được xuất bản trên ứng dụng sachmem.vn để giáo viên và học sinh sử dụng miễn phí khi luyện nghe sách.

Tác giả hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu học tập bổ ích và lý thú giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, tạo nền tảng cho các em tiếp tục học tốt môn Tiếng Anh ở các lớp sau.

tải xuống ở đây