Phòng chống coronavirus mới

Để ngăn ngừa Covid-19, tôi sẽ không quên tư vấn tại nhà

Hướng dẫn Khóa học Gia sư Mùa hè

Thiên tai, dịch bệnh, khủng hoảng chính trị, chiến tranh… thường là những nguyên nhân trước mắt ảnh hưởng đáng kể đến việc đi học của tất cả học sinh – sinh viên trong suốt lịch sử nhân loại. Gần đây nhất là đợt bùng phát nCoV hay COVID-19 vào đầu năm 2020 khiến hơn 24 triệu học sinh – sinh viên các cấp trên cả nước phải tạm ngừng học, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến việc học và việc học của các em. Việc học tập và thi cử trong học kỳ II cũng mang lại nhiều áp lực cho các bậc phụ huynh, phải lo cho con đến khi hết dịch.

Bệnh tật và thông báo khi không đi học

Riêng tại Việt Nam, học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tạm thời không đi học để tránh lây lan dịch bệnh, trong bối cảnh thế giới lo ngại sự bùng phát của virus coronavirus mới (nCov hay COVID-19). Quyết định này nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh vì sức khỏe của trẻ mới là điều quan trọng nhất.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và việc thay đổi kế hoạch học tập đầu năm mới đột ngột khiến nhiều phụ huynh bị động, gặp khó khăn trong việc chăm sóc, quản lý con em mình. Nguyên nhân có thể do học sinh được thông báo khẩn cấp chính thức nghỉ để tránh dịch, thậm chí một số gia đình vừa kết thúc kỳ nghỉ lễ hội Xuân ngắn ngủi cũng chưa kịp thu xếp thời gian. Trẻ em là một vấn đề.

Trước tình hình đó, nhiều bậc cha mẹ chọn cách cho con ở nhà với ông bà hoặc người giúp việc, một số cha mẹ phải thu xếp để cha mẹ chăm con ở nhà … Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sự dừng lại đột ngột của việc học tập khiến tinh thần và kiến ​​thức của các em bị ảnh hưởng rất lớn. Mặc dù công văn về việc cho học sinh nghỉ học 1 tuần đã có hiệu lực nhưng trong thời gian này, dịch nCoV liên tục diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành buộc phải tính đến phương án tạm dừng. Cho đến cuối tháng, thậm chí kéo dài hơn 1 tháng, chương trình học và thời gian thi sẽ được điều chỉnh cho phù hợp … Rõ ràng, có nhiều thay đổi ngoài dự kiến ​​ban đầu, không chỉ gây áp lực trong lĩnh vực giáo dục. , mà còn liên tục ăn thịt người trong giáo dục. Đối với toàn xã hội, nhiều công việc của người dân bị đình trệ, đặc biệt là nhà trường và giáo viên đang đứng trước những thách thức rất lớn.

Ở góc độ học sinh, sinh viên, đây là một ‘kỳ nghỉ’ bất ngờ đối với các em, khi học kỳ 2 trở lại, đặc biệt là năm cuối cấp sắp bước vào các kỳ thi quan trọng. Không kém phần quan trọng như kỳ thi chuyển cấp, kỳ thi THPT quốc gia … kiến ​​thức đã học trong học kỳ vừa qua là nền tảng quan trọng để tiếp tục học ở học kỳ sau, nếu trì hoãn lâu sẽ có nguy cơ bị quên, thiếu động lực học và hầu hết các em dường như không có Người đôn đốc học tập, chưa kể tâm lý lớp ít học, nghỉ càng dài, các em mau quên kiến ​​thức, ham chơi không dứt được sớm. Nếu học sinh nghỉ học quá lâu, chắc chắn đầu óc và bộ não vô hình trung “lười” tư duy, không tiếp thu thêm kiến ​​thức, có nguy cơ chán học.

Mặc dù nhiều trường học và giáo viên đã lựa chọn hình thức giảng dạy trực tuyến nhưng kiến ​​thức vẫn được cung cấp và phát triển cho học sinh thông qua các bài giảng trực tuyến. Tuy nhiên, kiểu “chữa cháy” này đòi hỏi giáo viên phải linh hoạt làm chủ, làm chủ công nghệ, đảm bảo chất lượng dạy học, học sinh dễ hiểu, dễ vận dụng. Ngoài ra, yêu cầu của việc học trực tuyến khá bất lợi, bởi không phải học sinh nào cũng sẵn sàng đến lớp mà không có hứng thú, ham học hỏi, chưa kể Internet còn tạo điều kiện cho các em chơi game, xem video trực tuyến .. Nếu Không có ai huấn luyện hoặc kiểm soát chúng.

Đối với giáo viên, việc nghỉ học tạm thời cũng khiến nhiều giáo viên bị động trong công việc, vì họ đã quen với việc hàng ngày lên lớp giảng bài hoặc làm việc trong trường. Giờ đã ở nhà, thậm chí còn phải kiêm thêm việc nội trợ, chăm sóc con cái,… ở nhà… Mặt khác, chính ngày nghỉ “bất khả kháng” này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của các giáo viên, đặc biệt là những người dạy tại các trung tâm dạy học Hay một giáo viên làm việc tại các trung tâm dạy học … Tuy nhiên, nếu bạn là một giáo viên năng động, hoạt bát thì vẫn có những giáo viên lựa chọn công việc giảng dạy cho mình như dạy học, dạy kèm, chạy các lớp dạy trực tuyến, học nâng cao. các lớp học phát triển kỹ năng hoặc năng khiếu …

Nếu như kỳ nghỉ hè là thời gian xả hơi sau năm học, thì đợt bùng phát dịch bệnh được ví như “khủng hoảng giữa đường” khiến các bậc phụ huynh vừa phải căng cơ, vừa lo kiếm tiền, tăng thu nhập. Trẻ em đi học nhiều hơn bình thường không chỉ vì ăn uống, ngủ nghỉ bình thường mà còn vì sức khỏe và sự an toàn trong thời điểm nhạy cảm này.

Vì vậy, qua đợt dịch nCOv nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng trẻ không được đến trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ, lo lắng sẽ dẫn đến nhiều khó khăn trong việc đồng hành, từ phụ huynh, phụ huynh, giáo viên đến học sinh, ảnh hưởng đến toàn xã hội. . .

Tuy nhiên, trong đợt dịch, mọi thứ vẫn chưa ổn, vẫn còn nhiều cách giải quyết khó khăn trước mắt, có lẽ là giải pháp an toàn lâu dài. Ở đây chúng tôi muốn nói về việc học ở nhà với một gia sư trong thời kỳ đại dịch. Nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên có cảm thấy như vậy không? Kiểm tra các ý kiến ​​dưới đây.

Hướng dẫn giải pháp Trang chủ

Trong “cuộc chiến” chống nCoV bùng phát đang diễn ra, nhiều giải pháp học tập đã được đề xuất và áp dụng ở nhiều nơi. Vì bản chất của nguồn là hạn chế tiếp xúc với mọi người hoặc những người có sức khỏe không tốt nên chắc chắn sẽ có nhiều bạn lựa chọn hình thức học online, tuy nhiên giải pháp này chủ yếu dành cho những bạn đã quen với máy tính, smartphone và quan trọng là tập trung vào việc học của họ. Đối với học sinh trong các lớp nhỏ (ví dụ như trường tiểu học) thì sao?

Dù biết rằng sợ hãi và tránh tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là người lạ sẽ không an toàn cho các em, nhưng việc dạy thêm trong thời gian có dịch phải là một giải pháp tốt và cần được lựa chọn kỹ càng. Nhìn chung, học kèm với gia sư là một cách học hiệu quả, không chỉ đảm bảo chất lượng kiến ​​thức mà còn mang lại nhiều niềm vui cho cả người học và người dạy kèm. Quan trọng hơn cả, đó là phương pháp học hoàn toàn phù hợp với năng lực, sở thích, tính cách của từng học sinh, thậm chí nhiều bậc phụ huynh còn tìm đến phương pháp học tại nhà như một giải pháp mong con học tốt.

  • Tâm lý thoải mái: Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình học tập, đặc biệt là trong thời gian có dịch. Khi không thể đến trường như bình thường, các trường luyện thi là cơ hội tuyệt vời để ôn lại những gì đã học hoặc đã quên dần, nhưng lại có thêm kiến ​​thức mới mà không phải lo thức khuya, dậy sớm đi học, chủ động thời gian học và học cùng gia sư đúng giờ.
  • Có “đối tác” ngay: Nếu việc đi học hàng ngày khiến nhiều học sinh mệt mỏi vì áp lực của thầy cô và bạn bè trêu chọc… Thì việc học với gia sư lúc này chẳng khác nào gặp một người bạn, một người bạn mới. Tất nhiên, trong giờ học, người hướng dẫn phải nhận thức được căn bệnh này để bảo vệ học viên và chính mình. Điều này sẽ giúp cho việc học tập trở nên thú vị và thoải mái hơn.
  • Định hướng học tập: Ngay cả khi các trường tạm thời đóng cửa để tránh bùng phát, không chắc các trường có được phép chính thức hoạt động trở lại hay không, nhưng việc học với gia sư sẽ giúp các em chia sẻ, hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn cách học hiệu quả nhất và con đường tương lai. Đó là một cách để vừa ôn tập vừa hoạch định các mục tiêu học tập dài hạn, giúp các em tự tin hơn khi trở lại trường, điều này càng quan trọng hơn đối với học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi. Quan trọng như các kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp …
  • Học phí thấp: Hiện tại là thời kỳ đặc biệt nên không áp lực học hành nhiều, đáp ứng cơ bản nhu cầu trao đổi, ôn tập kiến ​​thức. Tất nhiên, học phí là mối quan tâm của nhiều phụ huynh, vì vậy việc học cùng gia sư trong thời kỳ đại dịch là nhu cầu chính đáng, học phí không dao động nhiều.

Ngoài ra, không mất nhiều thời gian di chuyển ngoài đường, tránh tắc đường, thời tiết khó chịu, không gian học tập quen thuộc ở nhà … thường là những điểm cộng được nhiều phụ huynh thành phố lớn lựa chọn. Ngoài ra, dạy kèm tại nhà là một phương pháp học tập tiến bộ, hiện đại và hiệu quả, giúp học sinh học tập một cách tự tin và chủ động hơn.

Có thể thấy, gia sư không phải là một công việc hoàn toàn đơn giản, không chỉ là truyền thụ, bổ trợ kiến ​​thức mà còn là người đồng hành để chia sẻ, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của học sinh. Nhằm mang lại giá trị hữu ích nhất cho người học. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch, sức khỏe và sự an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo rằng học sinh và giáo viên chỉ có thể học với gia sư khi họ hoàn toàn khỏe mạnh và họ hiểu và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa.

Biết được tầm quan trọng này, Giasubaoanh.vn đã trở thành cầu nối chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và các bạn gia sư trên cả nước trong thời kỳ đại dịch. Tư vấn chân thành, chính xác, nhiệt tình và tiết kiệm chi phí tối đa – đây là mục tiêu của trung tâm trong nhiều năm qua.

Đến với Giasubaoanh.vn và có nguyện vọng trở thành gia sư / gia sư, ứng viên gia sư không chỉ phải có kinh nghiệm giảng dạy, đúng phương pháp sư phạm và khả năng thích ứng với mọi đối tượng, là sinh viên, gia sư còn phải là người tâm huyết và tận tụy với mọi lớp học. , sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và đồng hành cùng học sinh để đạt được thành tích học tập đã đạt được. Đặc biệt đối với các gia sư / giáo viên từ các khu vực có nghi ngờ hoặc đã xác nhận trường hợp mắc bệnh, Giasubaoanh.vn phải yêu cầu rõ ràng các quy trình an toàn và sức khỏe tốt nhất trước khi đến lớp để cung cấp chất lượng đào tạo. Tạo điều tốt nhất cho giáo viên và học sinh.

Đến với Giasubaoanh.vn, học sinh không chỉ được đăng tin tìm gia sư hay chủ động liên hệ với bộ phận gia sư mà còn dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập và trao dồi kiến ​​thức của mình. Đối với gia sư, đó là một cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy khác nhau, giúp giáo viên dễ dàng lựa chọn lớp phù hợp dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng của mình.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, học viên có thể tìm kiếm gia sư thông qua nhiều phương thức khác nhau bằng giao diện thông minh, dễ sử dụng mà hoàn toàn yên tâm. www.giasubaoanh.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (app) giasubaoanh.vn trên di động một cách dễ dàng, kể cả với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua hotline 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Học viên cũng được tham gia 2 lớp học thử để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp trung tâm sẵn sàng thay đổi gia sư để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Đối với ứng dụng giasubaoanh.vn, đây là một ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của cả gia sư và học sinh. Ứng dụng giasubaoanh.vn cho phép gia sư tiếp cận hàng trăm lớp học đang cần tìm giáo viên và cho phép học sinh tìm kiếm gia sư phù hợp nhất trong số hàng nghìn gia sư giỏi trên hệ thống. Trong khi đó, Giasubaoanh.vn là một trong những ứng dụng Dạy kèm / Dạy kèm hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả và có lượng người dùng, like lớn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.