Ôn tập và kiểm tra thường xuyên môn Tiếng Anh 1, 2

Sách giáo khoa xin gửi tới các bạn tài liệu ôn tập và kiểm tra Tiếng Anh 1, 2, bộ sách Tạ Thu Chi biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Sách do nhà sách Megabook phát hành. Nếu có thể hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Nội dung

Giới thiệu về Ôn tập tiếng Anh và Kiểm tra Thường xuyên

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ, mà còn là phương tiện phụ trợ cho việc học tập và làm việc của chúng ta. Vì vậy, giúp các bé tiếp thu và có được nền tảng kiến ​​thức tốt nhất. Vì vậy, môn học được đưa vào chương trình giáo dục ngay từ rất sớm. Nhưng làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả? Đặc biệt là đối với học sinh tiểu học khó kiểm soát sự chú ý của mình. Ngoài ra, thời gian học của trường không những không giới hạn mà còn chia nhỏ ra các môn học khác.

Hiểu những khó khăn này. Megabook đã cho ra mắt dòng sách ôn tập và kiểm tra thường xuyên Tiếng Anh dành riêng cho học sinh tiểu học. Nội dung bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giúp các em dễ dàng ôn lại những gì đã học và luyện tập các dạng bài. Giúp hình thành câu trả lời cho tiếng Anh. Tăng cường phát triển ngôn ngữ.

Hệ thống kiến ​​thức và thực hành được xây dựng logic ví dụ dễ hiểu. Đồng thời, kích thích sự hứng thú của trẻ trong quá trình học tập. Mỗi cuốn sách đều có hình ảnh minh họa sinh động. Con cái không chỉ được học với cha mẹ. Việc tự học cũng dễ dàng. Từ đó hình thành tư duy và tính tự lập.

Xem Ôn tập tiếng Anh và Kiểm tra Định kỳ

Bạn có thể nhấp vào “Nhấp để xem toàn màn hình” để xem toàn màn hình

Bạn cần tải sách nào thì bấm TẢI XUỐNG để tải về. Tải cấp 1 – Tải cấp 2. Tài liệu này chứa các tệp âm thanh cho một số bài kiểm tra. Vui lòng bình luận địa chỉ email của bạn trên bài đăng này để tôi có thể gửi nó cho bạn.

Phần kết

Đây là hai cuốn sách tôi sưu tầm từ internet. Liên kết tài nguyên giáo dục để có thêm tài nguyên. Liên kết tải xuống có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Mình khuyến khích các bạn mua sách để ủng hộ tác giả.

Viết một bình luận