Khi nhu cầu thuê gia sư ngày càng cao, do bố mẹ không có thời gian kèm cặp con cái mình từ đó các trung tâm gia sư mọc nên ngày càng nhiều. Phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con em mình hơn tuy nhiên để có thể đảm bảo chọn được một trung tâm gia sư úy tín không mất tốn tiền và thời gian thì không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết. Vậy một trung tâm gia sư đạt chuẩn cần phải có những tiêu chí gì. Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Chất lượng gia sư đảm bảo 

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của một trung tâm gia sư đó là chất lượng gia sư. Để con cái chúng ta có thể học tập thật tốt thì yêu cầu gia sư phải giỏi và có trình độ chuyên môn cao đồng thời phải có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Một trung tâm gia sư uy tín thì bản thân họ sẽ nhận rõ điều này, họ cần phải biết snaf lọc kỹ càng một đội ngũ gia sư đạt chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phụ huynh và học sinh.

2. Thông tin gia sư rõ ràng

Do sự chênh lệch về học phí về gia sư là giáo viên và sinh viên do đó 1 số trung tâm đã trộn lẫn với nhau để tăng học phí.

Chính vì thế một trung tâm gia sư uy tín họ sẽ tự động công khai với các bậc phụ huynh mợi thông tin về giáo viên sẽ kèm cặp con em mình.

3. Tinh thần trách nhiệm cao

Một trung tâm gia sư thường phải có những cam kết về chất lượng gia sư, đồng thời họ sẽ miễn phí những buổi đầu học thử nếu phụ huynh đồng ý thuê mới bắt đầu tính tiền.

Khi quá trình học đi vào nề nếp phụ huynh  và trung tâm gia sư sẽ tiến hành đánh giá kết quả của con em mình từ đó đưa ra kết luận chính xác về trình độ gia sư.

4. Cơ sở vật chất 

Một số phụ huynh thường đi làm và bận nên họ thường gửi con em mình đến trung tâm gia sư để học tại trung tâm. Do đó để quá trình học trở nên công khai thì các trung tâm gia sư cần trang bị hệ thống camera quan sát Kbvision để giúp phụ huynh dễ dàng quan sát mọi hoạt động diễn ra trong quá trình giảng dạy. 

Với những tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức để tham khảo về cách chọn trung tâm gia sư cho con em mình. 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *