Người hướng dẫn cấp 2

Trung tâm tư vấn tài năng trẻ được thành lập từ năm 2009 nhằm liên tục đào tạo và tuyển chọn những tư vấn viên giỏi được phụ huynh học sinh tin tưởng.

Người hướng dẫn cấp 2

Trong ba cấp học, có lẽ cấp THCS là cấp học có nhiều đổi mới nhất. Ngay khi vào cấp hai, các em có thể học vật lý và sau đó là hóa học. Cả hai môn học đều mới đối với trẻ, kiến ​​thức của các môn còn lại cũng dần được nâng cao, đặc biệt là hai môn chính toán, văn và cả ngoại ngữ.

Điều này đồng nghĩa với việc con bạn phải tiếp thu một lúc nhiều kiến ​​thức và áp lực thi cử, năng lượng của trẻ cấp 2 sẽ bị rút cạn.

Hơn nữa, ở độ tuổi này, trẻ gặp phải những thay đổi tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên có thể ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng học tập của trẻ. Các thầy cô trên lớp luôn có thời gian giảng bài hạn chế nên nếu con bạn có thắc mắc thì không dám hỏi ai.

Cách tốt nhất bạn có thể giúp con mình lúc này là tìm gia sư dạy kèm cấp 2 cho con. Học gia sư cấp 2 sẽ tạo cho con bạn một nền tảng vững chắc để có một nền tảng tốt ở các cấp học tiếp theo. Vậy đâu là gia sư uy tín và chất lượng nhất? Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra, nếu muốn nhận được câu trả lời sớm nhất và chính xác nhất hãy liên hệ với Giasubaoanh.vn trong thời gian sớm nhất.

Nếu con bạn: Lúng túng về kiến ​​thức mới; Thiếu tập trung khi học, không tìm được cách học phù hợp; Học mãi không tiến bộ; Lười học, chán học; Học ngày một sa sút … Chúng ta vẫn có thể Cải thiện việc học của chúng ta sau vài bài học đầu tiên. Có nhiều phụ huynh chủ quan cho rằng con mình học giỏi thì không cần cho con đi học thêm cấp 2 nhưng chúng tôi đề nghị các bậc phụ huynh nên nhìn xa hơn và đầu tư cho con một gia sư dạy kèm riêng cho tương lai của con em mình. .

Chúng tôi tuyển chọn gia sư dựa trên các tiêu chí sau:

  • – giáo viên dạy giỏi ở trường

– Sinh viên ưu tú đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Đại học Khoa học Công nghệ, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm … – Gia sư phải có kỹ năng truyền đạt tốt, dễ hiểu, phát âm chuẩn (gia sư ngoại ngữ), dạy đúng kiến ​​thức, sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, hấp dẫn. Nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chuyên nghiệp, vững vàng về chuyên môn. Phương châm giảng dạy của chúng tôi:

  • – Tuân thủ chương trình của Bộ Giáo dục

– Ôn tập kiến ​​thức cho học sinh yếu kém – Kèm theo thời khóa biểu của trường – Nâng cao kiến ​​thức cho học sinh khá giỏi – Hướng dẫn giải bài tập ở nhà và các bài tập nâng cao khác – Hướng dẫn các em nắm được những ý chính của bài – Học kĩ trước kì thi để đạt điểm cao. Để đầu tư cho việc học của con bạn ngay hôm nay, hãy truy cập Giasubaoanh.vn. Những gì bạn và con bạn nhận được là sự thay đổi tích cực trong học tập, và con bạn chắc chắn đạt được Bằng khen và Giấy chứng nhận xuất sắc.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt để vượt qua quá trình học tập và thử thách trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.