Một trong những gia sư uy tín nhất tại Thăng Long Imperial City Hà Nội

Gia sư tại Thăng Long Imperial City là một trong những gia sư giỏi nhất Hà Nội hiện nay. Dưới sự hướng dẫn của gia sư dạy kèm tại nhà khu vực Ba Đình, hầu hết các em học sinh đều có những chuyển biến tích cực chỉ sau 7-10 buổi học, các em tích cực trong học tập và có định hướng tương lai, nghề nghiệp rõ ràng.

1. Tìm người cố vấn tại Thăng Long Imperial City?

Đối với những gia đình bận rộn không có thời gian dạy con hoặc con học chưa tốt thì việc cho con theo học với gia sư là một việc làm hết sức cần thiết. Tuy nhiên, để việc học với gia sư thực sự hiệu quả, phụ huynh cần lựa chọn trung tâm gia sư uy tín.

Trên địa bàn quận Hà Nội hiện nay, trung tâm gia sư hà nội là một trong những trung tâm dạy kèm chất lượng cao các môn như: dạy kèm toán, dạy kèm Lý, dạy kèm anh văn, dạy kèm môn hóa,… Các em học sinh có tỉ lệ đỗ đại học cao nhất trong các kỳ thi đại học.

Trung Tâm Tư Vấn Tốt Hà Nội có đội ngũ tư vấn viên phủ khắp các phường, quận trong đó có tư vấn viên tại quận hoàng thành thăng long. Đây là đội ngũ gia sư xương sống của trung tâm, có đông đảo gia sư là giáo viên và một số ít gia sư môn hóa là sinh viên nhưng đều là những sinh viên xuất sắc của các trường đại học nổi tiếng như gia sư giáo dục, nhân lực. Văn học, Tự nhiên, Đại học Hà Nội, Đại học Bãi Kè…

Họ vượt qua các kỳ thi đầu vào khắt khe và quá trình tuyển chọn toàn diện để đủ điều kiện trở thành gia sư tại trung tâm. Cam đoan với phụ huynh và học sinh về chất lượng giảng dạy.

Gia sư Hà Nội uy tín nhất do phụ huynh bình chọn

Ngoài ra, họ còn là những người tâm huyết với nghề, có đạo đức cao, hiểu tâm lý học sinh, biết lắng nghe và chia sẻ với các em, giúp các em giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Trung tâm không chỉ có dạy kèm tiếng anh, dạy kèm toán và các môn văn hóa khác mà còn nhận dạy kèm cho trẻ tự kỷ và các môn năng khiếu.

Sau khi cho con lên Hà Nội học gia sư được một thời gian, nhiều phụ huynh đã tiếp tục khen ngợi và giới thiệu các phụ huynh khác cho con mình đi học thêm.

Đây là một thành công mà không phải trung tâm nào cũng đạt được.

2. Lợi ích của việc tìm người hướng dẫn tại Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long

Hỗ trợ tìm gia sư miễn phí cho phụ huynh có nhu cầu

Trung tâm tư vấn tốt Hà Nội có trụ sở chính tại Hà Nội, ngoài ra trung tâm có chi nhánh tư vấn viên tại Vinh Nghệ An và tư vấn viên tại TP.

Phụ huynh khi có nhu cầu thuê gia sư đặc biệt là khu vực Huangqingshenglong và các khu vực khác có thể liên hệ với trung tâm theo một trong các hình thức sau.

Các cố vấn của trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và tìm gia sư phù hợp với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Hotline: 097.948.1988

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 2216 Tòa CT12B Chung cư Đường Kim Văn Kim – Đa Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận trên Facebook

Một trong những gia sư uy tín nhất tại Thăng Long Imperial City Hà Nội

5 (3) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]